Những lưu ý quan trọng khi sử dụng két sắt điện tử

Két sắt điện tử là dòng két hiện đại đang rất được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Là dòng két cao cấp, sử dụng dễ dàng và cũng có rất nhiều ưu điểm, tuy nhiên để sử dụng két được thuận lợi và lâu bền bạn cần lưu ý nhứng thông tin dưới đây.

Két sắt điện tử là dòng két hiện đại đang rất được sử dụng rất phổ biến hiện nay những lưu ý quan trọng khi sử dụng két sắt điện tử dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng két sắt điện tử thuận lợi và bền lâu

Trước hết cần phải định nghĩa két sắt điện tử là dòng két cao cấp sử dụng bộ mã khóa bằng điện tử bấm số hiện đại. Dòng két này dùng pin để lấy điện mở khóa nên vô cùng tiện lợi, khi hết pin bạn chỉ việc thay pin là lại sử dụng được như bình thường. Dòng két này thì ai cũng có thể sử dụng được dễ dàng nên bạn cứ yên tâm, hơn thế nữa độ bảo mật của nó thì khỏi phải bàn. Tuy nhiên khi sử dụng dòng két này bạn vẫn cần phải lưu ý những đặc điểm dưới đây:

Két sắt khóa điện tử bấm số

Bảng mã điện tử bấm số tiện lợi

  • Thay đổi mã pin liên tục

Do là dòng két điện tử sử dụng đơn giản và dễ dàng thao tác, lại có thể đổi mã thoải mái theo ý muốn nên khi sử dụng dòng két này bạn nên đổi mã thường xuyên để tránh bị lộ thông tin két. Nếu bạn chưa biết đổi mã như thế nào thì bạn hãy làm theo những bước dưới đây của chúng tôi:

Đầu tiên nếu mua về mà chưa thay đổi mã két lần nào thì két điện tử sẽ có mã pin là 1234. Khi mở két bạn tiến hành thao tác như sau: bấm *1234# là bạn có thể mở được két ra. Sau khi mở được két nếu muốn đổi mã két thì bạn bấm vào nút đằng sau cánh két sau đó bấm nhanh mã két mới và kết thúc bằng phím # là bạn đã có thể đổi được mã két sắt điện tử thành công.

  • Thường xuyên kiểm tra két

Là dòng két hiện đại, đồ điện tử nên không tránh khỏi trường hợp đôi khi két gặp sự cố. Tuy nhiên nếu bạn thường xuyên kiểm tra két và lau trùi theo thường xuyên thì sẽ rất ít khi gặp phải lỗi. Thông thường các lỗi bạn gặp phải thường là do pin, đa phần là do pin yếu hoặc hết pin khiến bạn không thể mở được két. Lưu ý nếu bạn đang sử dụng bình thường mà bỗng nhiên không mở được thì bạn hãy thay pin trước tiên. 

Một lưu ý quan trọng mà bạn cần hết sức để ý đó là khi thay pin bạn cần thay pin tốt chứ không nên thay các loại pin chất lượng kém sẽ khiến cho pin chảy nước ra gây hỏng mất cả bộ khóa điện tử.

  • Cài đặt mã két sao cho dễ nhớ

Việc thay đổi mã két dễ dàng cũng là một nguyên nhân không nhỏ khiến chúng ta trở nên chủ quan đối với việc đặt mã két. Một chiếc két điện tử thông thường có khả năng cài được mã két dài đến 8 số, còn những chiếc két hiện đại có thể cài được 16 số nên nhiều người cố gắng cài mã thật dài cho an toàn nhưng một thời gian lại quên mất mã két. Chính vì vậy khi cài mã két bạn nên cài những số dễ nhớ, nhưng cũng nên tránh cài theo số điện thoại hoặc ngày tháng năm sinh.

Két sắt khóa điện tử an toàn

Một sản phẩm két sắt khóa điện tử bấm số có báo động

  • Không cất chìa khóa vào trong két

Có rất nhiều người sử dụng két sắt điện tử đã gọi điện cho chúng tôi rằng để an toàn họ đã cất chìa khóa vào trong két, đặc biệt là chìa khóa giải cứu và không mở được két nữa. Những trường hợp này thì không thể sửa được nữa mà bắt buộc bạn phải thay toàn bộ ổ khóa đi. Chính vì vậy nên sử dụng két sắt điện tử bạn cũng cần hết sức lưu ý, tránh để chìa khóa, đặc biệt là chìa giải cứu trong két.

Mua két sắt điện tử ở nơi uy tín đảm bảo chất lượng

Đến với Công ty két sắt Phát Tài bạn sẽ chọn mua được những sản phẩm kết sắt cao cấp, giá rẻ đảm bảo chất lượng. Ngoài ra bạn còn được hưởng những chinh sách ưu đãi, chế độ bảo hành... Mọi thông tin thắc mắc cần được giải đáp bạn có thể truy cập website: https://ketsatphattai.vn/ liên hệ trực tiếp với Két sắt Phát Tài để được nhân viên chúng tôi tư vấn.

Trên đây là một số lưu ý khi sử dụng dòng két sắt điện tử, với nhiều tính năng nổi trội, độ bảo mật và an toàn cao thì két sắt điện tử chính là lựa chọn hàng đầu mà bạn nên hướng tới. Là dòng ket sat vừa dễ sử dụng, vừa an toàn lại hiện đại, đủ để đáp ứng các yêu cầu của bạn.

 

Bạn cần hỗ trợ? 1 Bạn cần hỗ trợ? 1