Hướng dẫn cách đổi mã két sắt Hàn Quốc

Két sắt Hàn Quốc là một trong những dòng két được sử dụng rất phổ biến hiện nay nên nhu cầu cần biết cách đổi mã két sắt Hàn Quốc là rất lớn. Vậy có những dòng két sắt Hàn Quốc nào và cách đổi mã két ra sao, sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu.

Két sắt Hàn Quốc là một trong những dòng két được sử dụng rất phổ biến hiện nay nên nhu cầu cần biết cách đổi mã két sắt Hàn Quốc là rất lớn. Vậy có những dòng két sắt Hàn Quốc nào và cách đổi mã két ra sao, sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu.

Có những loại két sắt Hàn Quốc nào?

Được xem là dòng két sắt phổ biến nhất tại Việt Nam cùng với két Việt Tiệp và Hòa Phát thì két sắt Hàn Quốc luôn đem đến sự tin tưởng dành cho chúng ta. Phần lớn những dòng két Hàn Quốc được bán tại Việt Nam hiện nay đều là két sắt liên doanh Hàn Quốc, chỉ có phần nhỏ là két nhập khẩu nguyên chiếc nên các bạn cần hết sức lưu ý.

Két sắt liên doanh Hàn Quốc là dòng két được sản xuất tại Việt Nam chứ không phải là Hàn Quốc. Các công ty sản xuất tại Việt Nam nhập khẩu linh kiện hoặc mua lại công nghệ sản xuất bên Hàn Quốc về sản xuất két, vì vậy nên thường gọi là két sắt liên doanh Hàn Quốc.

Két sắt điện tử Led Hàn Quốc

Hiện tại có rất nhiều dòng két sắt liên doanh Hàn Quốc khác nhau, và đây là những cái tên uy tín chất lượng nhất mà bạn nên lựa chọn: két sắt Kumho, két sắt Vinsafe, két sắt Welko, két sắt Hanmi, két sắt Truly, két sắt Genkin, két sắt roliks...

Két sắt nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc hiện nay không có nhiều, tuy nhiên những chiếc két này lại vô cùng chất lượng. Hiện tại ở Việt Nam bạn có thể lựa chọn mua két sắt nhập khẩu Hàn Quốc với dòng két Korea Safety và két sắt Booil Hàn Quốc.

Ngoài những dòng két trên, nếu ở đâu có giới thiệu két sắt Hàn Quốc cho bạn với cái tên khác thì bạn không nên mua vì đa phần trong số đó là những dòng két gia công, làng nghề họ tự sản xuất và lấy tên thương hiệu giống tên Hàn Quốc để đánh lừa khách hàng.

Cách đổi mã két sắt Hàn Quốc

Két sắt Hàn Quốc hiện nay có rất nhiều loại với các loại khóa khác nhau, có những loại đổi được mã, cũng có những loại không đổi được mã két. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mở cũng như đổi mã khóa điện tử Hàn Quốc.

Két điện tử Hàn Quốc hiện tại có 3 dòng chính đó là két điện tử thường có báo động, két điện tử led tròn và két điện tử led dài có chức năng tự mã hóa khi có người muốn dò mã két của bạn. Cách mở cũng như đổi mã của các dòng két này tương đối giống nhau.

Cách mở và đổi mã két sắt Hàn Quốc khóa điện tử thường:

Két điện tử Hàn Quốc thường sau khi mua bạn sẽ có mã cố định của nhà sản xuất đưa ra đó là 1234. Khi mới mua két về bạn tiến hành mở két như sau:

Bấm *1234# sau đó văn chìa khóa và mở két ra. Nếu két có tay nắm thì bạn nhấc tay nắm lên là mở được két.

Sau khi tiến hành mở xong két, đèn màn hình của két vẫn hiện màu xanh tức là đang ở trạng thái mở, bạn bấm nhanh phím * sau đó nhập mã két mới bạn muốn đặt sau đó két thúc quá trình đặt mã bằng phím #. Lưu ý sau khi đổi mã két xong bạn không nên đóng két luôn mà bạn cần thử xem mình đã đổi mã két đúng chưa.

Cách thử: sau khi màn hình tắt đèn, bạn tiến hành mở như bình thường, bấm * mật khẩu bạn mới đặt # nếu màn hình hiện Open nghĩa là bạn đã đổi thành công. Lúc này bạn sử dụng như bình thường.

Nếu trường hợp vẫn chưa đổi được mã két thì bạn bấm lại *1234#, nếu két hiện Open thì bạn tiến hành đổi lại mã két. Nếu két không hiện Open thì bạn đã đổi mã sai. Nếu đổi mã sai, bạn mở hẳn cửa két ra (đây chính là lý do chúng tôi khuyên bạn không nên đóng luôn két sau khi đổi mã), ở đằng sau cánh két có một nút gọi là nút reset mã két. Bạn bấm và giữ nút đó, khi két kêu tiếng bíp và màn hình hiện Open bạn tiến hành đổi mã như bước ban đầu. Với cách này bạn vừa an toàn lại không lo mình chưa quen nên đổi mã sai.

Két sắt điện tử thường Hàn Quốc

Cách đổi mã két sắt khóa điện tử Hàn Quốc loại Led:

Khóa điện tử Led và khóa điện tử thường chỉ khác nhau ở điểm nếu khóa thường là * và # thì khóa Led là Star và Enter. Về chất lượng thì khóa Led tốt hơn khá nhiều so với khóa thường, các phím bấm cũng dễ dàng hơn, đèn hiện cũng đẹp và sang trọng hơn rất nhiều. Về cách mở và đổi mã két thì vẫn tương tự như loại khóa điện tử Hàn Quốc thường.

Khi mua két về mã cố định cũng là 1234, bạn tiến hành mở két bằng cách bấm Star (ST) 1234 Enter (EN). Khi mở được két bạn bấm nút đằng sau cánh cửa, sau khi có tiếng kêu bíp thì bạn nhập nhanh mã mới và kết thúc bằng Enter (lưu ý màn hình mở chỉ hiện thị trong 5s nên bạn cần nhập mã mới nhanh. Sau khi nhập xong mã mới bạn tiến hành kiểm tra như những hướng dẫn ở phần két sắt khóa điện tử thường.

Két sắt điện tử Hàn Quốc là dòng két chất lượng và cách đổi mã két sắt Hàn Quốc cũng vô cùng dễ dàng, chính vì vậy nên đây là dòng két mà bạn nên sử dụng. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi có thể giúp bạn có một lựa chọn an toàn cho gia đình của mình.

Xem Thêm:

>>> Bảng giá két sắt Hàn Quốc chính hãng mới nhất

>>> Những tính năng ưu việt của dòng két sắt điện tử Hàn Quốc

Bạn cần hỗ trợ? 1 Bạn cần hỗ trợ? 1