Ngày đăng 03 Tháng Tư 2019 4:12 CH

► Két sắt Phát tài là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp két sắt tại Việt Nam. Ketsatphattai.vn chính là địa chỉ cung cấp cho các bạn đầy đủ tất cả các loại két sắt chính hãng trong và ngoài nước giúp bạn có thể lựa chọn được một chiếc két sắt ưng  ý nhất.

Chính sách vận chuyển:

► Là một công ty chuyên cung cấp các đồ nội thất gia đình lớn trong đó két sắt chính là một trong những lĩnh vực kinh doanh hàng đầu của tập đoàn Phát tài Global. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn giúp khách hàng cảm thấy hài lòng.

► Với chính sách vận chuyển thì két sắt Phát Tài luôn hướng tới khách hàng, chúng tôi miễn phí hoàn toàn với tất cả các đơn hàng tại nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh và thành phố Đà Nẵng. Với những đơn hàng ở các tỉnh xa chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển ra bến xe và gửi chành xe cho khách hàng.

► Về chính sách bảo hành và đổi trả thì két sắt Phát Tài luôn áp dụng chính sách bảo hành 5 năm ngay tại nhà cho quý khách hàng. Ngoài ra mua hàng tại ketsatphattai.vn quý khách hàng sẽ được đổi trả hàng trong vòng 6 tháng đầu sau khi mua hàng.

Về hình thức thanh toán:

► Két sắt Phát Tài chấp nhận mọi hình thức thanh toán, từ thanh toán tiền mặt cho đến các hình thức chuyển khoản. Đối với khách hàng thanh toán trực tiếp thì sau khi nhận hàng, được nhân viên của Phát tài Global hỗ trợ kê đặt đúng chỗ và hướng dẫn sử dụng thành thạo két mới phải thanh toán.

► Đối với khách hàng chuyển khoản thì chúng tôi chấp nhận thanh toán với mọi ngân hàng tại Việt Nam.

Báo Đà Nẵng : Mua két sắt cao cấp, chính hãng tại két sắt Phát Tài

Báo Đà Nẵng : Mua két sắt cao cấp, chính hãng tại két sắt Phát Tài