5.280.000đ
4.800.000đ
4.550.000đ
6.850.000đ
-33%
5.650.000đ
8.850.000đ
-36%
1.900.000đ
3.900.000đ
-51%
5.200.000đ
7.900.000đ
-34%
4.300.000đ
6.800.000đ
-36%
6.000.000đ
8.800.000đ
-31%
8.650.000đ
15.900.000đ
-45%
2.500.000đ
4.400.000đ
-43%

Bản chất của một chiếc két sắt chống cháy là như thế nào?

Đầu tiên một chiếc két sắt chống cháy đảm bảo chất lượng phải được xác nhận về độ an toàn độ chống cháy cao. Két sắt chống cháy được xem là sự sáng tạo của một vật cứng với khả năng tăng cường chống cháy đến một ngưỡng nhiệt độ nhất định. 

 

Két sắt chống cháy với độ an toàn và bảo mật cực tốt

Chống cháy ở đây có nghĩa là một chiếc két sắt sẽ có thiết kế đặc biệt với khả năng cô lập hoàn toàn trong trường hợp cháy nổ hỏa hoạn xảy ra. 

Những kết cấu an toàn đảm bảo giúp cho việc bảo vệ kệ tài sản giấy tờ có giá trị bên trong nhiệt độ cao của ngọn lửa. Mức nhiệt tối đa để chiếc két sắt chống cháy có thể chịu đựng được lên tới 1000 ° C, 1200 ° C và 2200 ° C. Đây là ngưỡng đốt vật liệu cách nhiệt, cháy cách nhiệt an toàn với thời gian từ 1-2 giờ. Giới hạn tối đa của chiều dài thời gian cần thiết để vật liệu có thể cách nhiệt trước khi ghi.

Lợi ích mà két sắt chống cháy, két sắt chống trộm mang lại?

Két sắt chống cháy chống trộm mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Nổi bật lên phải kể đến công dụng của két sắt là nơi lưu trữ tài sản an toàn và giúp bạn bảo vệ được những tài sản khi có hỏa hoạn xảy ra

Sử dụng két sắt để cất giữ tài sản được an toàn hơn

Việc lưu giữ các tài liệu những hồ sơ giấy tờ quan trọng ảnh và tiền bạc ở trong két sắt sẽ giúp bảo quản và sắp xếp chúng một cách cẩn thận, gọn gàng.Bạn có thể để dễ dàng tìm thấy những thứ quan trọng mỗi khi cần. Đặc biệt két sắt chống cháy giúp bảo vệ giấy tờ giá trị hay hay tránh sự tấn công của mối, dán chuột làm hư hại tới những tài sản quý giá của mọi người trong gia đình.

Vấn đề an ninh ở Việt Nam luôn là nỗi lo đối với nhiều người. Nếu chúng ta không cất giữ tài sản ở nơi an toàn thì rất có thể kẻ trộm sẽ nhòm ngó và đột nhập vào nhà lấy đi những thứ có giá trị hay tài liệu quan trọng. 

Điều này không chỉ gây tổn thất nghiêm trọng về mặt vật chất mà có những giấy tờ quan trọng làm ảnh hưởng tới công việc và gia đình bạn. Vì vậy một chiếc két sắt chống cháy, chống trộm với độ bảo mật cao sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ những tài sản đó.

Két sắt giúp bảo vệ tài sản quý giá khi hỏa hoạn xảy ra

Nếu như không may xảy ra trường hợp cháy nổ hay hỏa hoạn mà không có két sắt bảo vệ. Rất có thể những giấy tờ cùng với đồ vật có giá trị sẽ đứng trước nguy cơ bị thiêu rụi hoàn toàn. Sở hữu một chiếc két sắt chống cháy sẽ giúp cho gia đình bạn hoàn toàn yên tâm, bởi những chiếc két sắt đặc biệt này có khả năng chịu nhiệt cực tốt, với mức nhiệt độ hơn 1000 độ C cháy liên tục trong 2h đồng hồ. 

Vì vậy, sử dụng két sắt chống cháy, két sắt chống trộm chất lượng để bảo vệ giấy tờ quan trọng, những tài sản có giá trị sẽ giúp bạn an tâm tránh được nỗi lo bị mất cắp hay thiêu cháy…

két sắt chống cháy 2

Lợi ích tích cực của két sắt chống cháy

TOP 10 loại két sắt chống cháy chống trộm tốt nhất hiện nay

Két sắt chống cháy, chống trộm là những tiêu chí lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay. Dưới đây là top 10 TOP 10 loại két sắt chống cháy chống trộm ưu việt và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Két sắt KV110ĐM của Việt Tiệp đổi mã linh hoạt

Két sắt Việt Tiệp KV110ĐM đổi mã linh hoạt là dòng két sắt mini chống cháy cực tốt. Được ứng dụng công nghệ Hiện đại bê tông xốp kết hợp cùng bột chống cháy hiệu quả, có thể chịu đựng độ va đập và nhiệt độ lớn. Thân két được đúc đặc 100%, hèm cửa thiết kế dạng tam cấp giúp tăng khả năng chống cháy, chống trộm tối đa.

Két sắt mini  KCC38KC hãng Welko khóa cơ an toàn

Hệ thống an toàn của két sắt được cấu tạo đặc biệt bởi những tốt an toàn dạng ø 18 đặc bố trí xung quanh ở 2 phía. Két có khả năng chống cạy tuyệt đối nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra các được trang bị bộ phận chống cháy nổ ổ và chịu được nền nhiệt cực cao, đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn.

két sắt chống cháy 3

Két sắt mini KCC38 hãng Welko khóa cơ an toàn

Két sắt K63 Việt Tiệp khóa nhập khẩu trực tiếp hàn quốc

Két sắt K63 Việt Tiệp có khả năng chống cháy và chịu lực cực tốt. Đã được kiểm định rõ ràng với mức nhiệt có thể chịu được lên tới ngưỡng 1200 độ C trong vòng 2h đồng hồ. Kết hợp với khả năng chống chịu lực tuyệt vời từ bên ngoài nhờ vào 2 lớp thép ốp siêu cường cùng với một lớp hỗn hợp chất rắn của bộ chống cháy được đúc đặc hơn bê tông.

Két sắt siêu cường 1080 ĐT thương hiệu Welko  khóa điện tử

Két sắt điện tử siêu cường Welko US1080ĐT với những ưu điểm vượt trội như bảo mật tuyệt đối, két sắt được sử dụng mã điện tử hiện đại có thể dễ dàng tiến hành đổi mã theo nhu cầu của người dùng.... ngoài ra chiếc két sắt này còn giúp bảo vệ tài sản của bạn bạn khỏi trộm cắp cực tốt và khả năng chống cháy an toàn.. 

két sắt chống cháy 4

Két sắt thương hiệu Welko US1080ĐT khóa điện tử bảo mật

Két sắt HQ688 từ hiệu Vinsafe khóa vân tay điện tử Hàn Quốc

Két sắt Vinsafe HQ688 được thiết kế khóa vân tay là dòng sản phẩm hiện đại đang được sử dụng bộ khóa vân tay điện tử cao cấp nhất hiện nay được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Với tính năng chống cháy an toàn, két sắt có khả năng chống cháy ở ngưỡng nhiệt độ lên tới 1200°C trong vòng 2h đồng hồ.

Két sắt Nhật Bản đến từ thương hiệu Kardo KF550

Toàn bộ thân vỏ và cánh kép được cấu tạo từ thép nhập khẩu siêu cường đến từ Nhật Bản. Ở giữa được lúc một hỗn hợp bột chống cháy hiệu quả có kết dính và được sục bọt khí hỗ trợ kép có khả năng chống cháy cao hơn. Kết hợp cùng với hệ thống khóa và bảo mật được bảo vệ 2 lớp an toàn của khóa điện tử cao cấp. Có khả năng bảo mật cực tốt chống cạy phá và có độ bền cực lớn.

Cẩn trọng khi mua két sắt qua mạng

Két sắt KV120ĐT Việt Tiệp 

Chiếc két sắt KV120ĐT này được trang bị một bộ khóa điện tử thông minh giúp người dùng có thể thay đổi mật mã theo ý muốn một cách dễ dàng. Két sắt được  sử dụng những công nghệ sản xuất hiện đại hỗ trợ tăng khả năng chống cháy, chống trộm tối đa. Phần thân của két được đúc đặc hoàn toàn, hèm cửa thiết kế dạng tam cấp tăng cường khả năng chống cháy, chống phá hiệu quả.

két sắt chống cháy 5

Két sắt Việt Tiệp KV120ĐT an toàn, bền bỉ

Két sắt VS200ĐT từ hiệu Vinsafe khóa điện tử led hiện đại

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn két sắt Vinsafe VS200ĐT led, bởi đây là dòng két được đúc đặc nguyên khối 100% cực an toàn và chống cháy hiệu quả. Hèm cửa có dạng tam cấp tăng cường khả năng chống cháy, chống phá cực tốt. Ngoài ra sắt an toàn có tới 8 chốt tự động được trang bị cắm sâu vào lòng két giúp chống khoan cắt, phá két.

Két sắt Hàn Quốc Booil BS-T670

Két sắt đến từ Hàn Quốc Booil BS-T670 là một sản phẩm được sản xuất với quy trình công nghệ hiện đại. Được thẩm định về độ an toàn và độ bảo mật một cách khắt khe mang tới cho người dùng một trải nghiệm tốt nhất cảm giác an toàn nhất. Ngoài ra kết còn được trang bị khả năng chống cháy vượt trội, và khả năng bảo mật với bộ chìa khóa 4 cạnh chống sao chép tuyệt đối 

Két sắt siêu cường US108 xuất khẩu Mỹ khóa cơ bảo mật tuyệt đối

Két còn được trang bị mặt nạ inox bảo vệ mặt khóa, ổ khóa, tay nắm cửa chống khoan dò mã, và bộ mã khóa cơ có khả năng chống nhìn trộm mật mã, két còn có độ nặng cơ sở lớn chống di dời két sắt.

Két sắt US108 có khả năng chịu nhiệt cực tốt với thiết kế tấm thép dày cùng bột chống cháy đảm bảo. Với mức nhiệt lớn nhất hiện nay là 1200°C trong khoảng thời gian 2h đồng hồ, có độ chống cháy lớn hơn bất kỳ những dòng két có mặt trên thị trường hiện nay.

két sắt chống cháy 6

Két sắt siêu cường US108 xuất khẩu Mỹ khóa cơ bảo mật tuyệt đối

Mua két sắt chống cháy, két chống trộm chính hãng, giá rẻ ở đâu?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại hàng giả hàng nhái được bán tràn lan trộn lẫn một cách mất kiểm soát.  hiện tượng này có thể dẫn tới với những hậu quả nghiêm trọng ảnh về mất cắp hay cháy nổ tài sản.  đang muốn tìm một đơn vị cung cấp két sắt chất lượng, uy tín cho gia đình hay doanh nghiệp của mình thì không thể bỏ lỡ Phát Tài - địa chỉ phân phối két sắt uy tín bậc nhất cả nước. 

Tổng quát về két sắt chống cháy 

Công ty cổ phần sản xuất Phát Tài Global là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối tất cả loại két sắt chính hãng, giá rẻ, đảm bảo chất lượng chống cháy, chống trộm tuyệt đối. Phát Tài nhập khẩu hàng nghìn mẫu két chất lượng nổi tiếng trên thị trường hiện nay như: két sắt Hòa Phát, két sắt Việt Tiệp hay những thương hiệu két sắt được khẩu Hàn Quốc, Mỹ, Đức… 

Nhanh chóng, uy tín, chất lượng, sự hài lòng của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu mà Phát Tài muốn hướng tới. Cam kết đưa tới tay người tiêu dùng những sản phẩm két sắt với mẫu mã đa dạng, hiện đại nhất và chất lượng vượt trội nhất.

Trên đây là tổng hợp những thông tin cần thiết về két sắt chống cháy, chống trộm hiệu quả. Với những tính năng vượt trội chất lượng đến từ các thương hiệu lớn trong và ngoài nước. Hy vọng với những chia sẻ bổ ích ở trên có thể giúp cho các bạn hiểu thêm về lợi ích cũng như vai trò của két sắt chống cháy, chống trộm đối với cuộc sống hiện đại và phức tạp như ngày nay.

✨ Két sắt 💛 Chống cháy, chống trộm
✨ Ưu điểm 💛 An toàn tuyệt đối
✨ Bảo hành 💛 5 năm
Xem thêm
Bạn cần hỗ trợ? 1 Bạn cần hỗ trợ? 1