Két sắt Nhật Bản là loại dòng két sắt được nhập khẩu và nhận được rất nhiều sự ưa chuộng ngay tại thị trường ở Việt Nam. Két sắt dòng Nhật Bản luôn được ghi điểm cho người dùng bởi có được những ưu điểm tốt và vượt trội như có được chất lượng tốt, và có hệ thống bảo mật tốt, cùng với kiểu dáng của két sắt đa dạng. 

Các dòng két sắt Nhật Bản đang có mặt tại Két sắt Phát Tài năm 2022

Giới thiệu về loại két sắt Nhật Bản

Két sắt Nhật Bản là dòng két sắt với thiết kế có 3 lớp, với hai lớp nằm ở bên ngoài nó được làm từ loại chất liệu thép tốt và cao cấp nguyên tấm, có thể chịu được lực tốt, chống tình trạng khoan đập mạnh và nhiều tác động lực đến từ bên ngoài. Thêm vào đó, là loại lớp thứ ba của hệ thống dòng két sắt được nhập khẩu từ Nhật Bản và được trang bị với lớp bột chống cháy hiệu quả cao cấp, giúp cho két sắt có được khả năng chống cháy lên đến 2000 độ C khoảng thời gian  ít nhất 2 giờ đồng hồ. Mẫu két sắt nhập khẩu này cũng rất đa dạng về các loại mẫu mã thuộc mặt hàng thương hiệu, một số thương hiệu được biết đến nổi tiếng mà bản thân chúng ta có thể biết như : két sắt bumil và loại két sắt Aiko. Bởi vậy, khách hàng sẽ có được nhiều sự lựa chọn về các loại chủng loại cũng như các kiểu dáng két sắt để sao cho bản thân vừa ý.

két sắt Nhật Bản 1

Tổng quan về loại két sắt Nhật hiện nay

Két sắt Nhật Bản gồm những loại nào?

Két sắt Nhật Bản cũng thường ít được biết hơn vì có những thương hiệu không được nổi tiếng, và ít được ưa chuộng hơn so với các hãng két sắt có tại Việt Nam. Thường thì các loại két sắt được nhập khẩu giá có thể sẽ tăng cao hơn vì bị mất thuế, và có được chi phí rất nhiều. Nếu két sắt được nhập khẩu nguyên chiếc mà có được giá thấp bạn cũng nên xem xét lại bạn có nên mua hay không. Những thương hiệu mẫu két sắt Nhật Bản được đánh giá nổi tiếng như Venus, Yashida và loại AST…

két sắt Nhật Bản 2

Các loại két sắt phổ biến hiện nay

Đặc tính của két sắt Nhật Bản

Két sắt Nhật Bản này có được những đặc tính nổi bật. Chống cháy được biết là một trong những chức năng có vai trò vô cùng quan trọng đối với thiết kế của một chiếc két sắt. Ngoài ra còn có khả năng chống trộm và chống cháy. Có thể nói chống cháy dường như được biết là không thể thiếu khi bạn muốn mua két sắt. Với tình trạng vấn đề hỏa hoạn, cháy nổ diễn ra như hiện nay thì với mặt hàng một chiếc két chống cháy hiệu quả và tốt, bạn hoàn toàn vẫn có thể yên tâm khi nguồn tài sản của chính mình được cất giữ ngay trong đó.

Khả năng có thể chịu được cường lực và chống va đập hiệu quả tốt của loại két sắt cũng rất hiệu quả an toàn cho nhiều người sử dụng. Két sắt cũng còn được bổ sung với hệ thống chốt an toàn giúp chặn được cánh hèm ở phía trên dưới chống bị đập phá, chốt bản lề loại inox dạng hình trụ tốt và chắc chắn giúp cho chiếc két sắt tăng được khả năng chống và phá két lên đến 50% so với loại két thông thường. Hệ thống của cánh viền dày vừa và giúp khả năng cao về vấn đề chống cháy, vừa tạo được sự an toàn loại thẩm mỹ cao. Nhờ đó, loại két sắt trở thành “pháo đài tốt bất khả xâm phạm” trước những sự tấn công của nhiều kẻ gian và đây cũng là giải pháp hiệu quả bảo vệ tài sản cho gia đình, công ty, hoặc các cơ quan, doanh nghiệp.

két sắt Nhật Bản 3

Đặc tính nổi bật của loại két sắt

Hướng dẫn chọn khóa két sắt phù hợp cho người sử dụng

Địa chỉ cung cấp uy tín

Két Sắt Phát Tài đã được biết đến từ lâu là một trong nhiều thương hiệu uy tín chất lượng và an toàn nhất tại Việt Nam. Được đảm bảo  tiêu chuẩn đúng theo nhà nước với nhiều năm liền do các khách hàng người tiêu dùng bình chọn. Bằng những chuỗi hệ thống dây chuyền và thực hiện sản xuất hiện đại Phát Tài là cửa hàng luôn mang lại cho khách  hàng  những sản phẩm chất lượng tốt và đi kèm với nhiều tính năng ưu việt vượt trội.

Các loại két sắt của cửa hàng Phát Tài cũng rất đa dạng về các loại mẫu mã và có được kiểu dáng với rất nhiều màu sắc khác nhau nó phù hợp với không gian của các văn phòng, gia đình và nó cũng đảm bảo được có nét thẩm mỹ cao. Hiện nay các ông ty cũng có các sản phẩm khác : két sắt an toàn – bảo mật, hoặc các loại két sắt chống cháy, và các loại két sắt cho gia đình và  khách sạn.

Vai trò của loại két sắt

Trước đây, tất cả mọi người cũng đều có những quan niệm về tiêu dùng sản phẩm két sắt là những nhà có tiền thì bản thân mới trang bị két sắt, két sắt cũng được dùng để cất những tài sản có giá trị lớn và tiền bạc thế nên hầu như chỉ có   những hộ gia đình có điều kiện có các tài sản giá trị lớn hay những giấy tờ quan trọng luôn cất và giữ ở nhà hoặc là các doanh nghiệp, các công ty thì mới có được nhu cầu về mua két sắt.

Tuy nhiên, hiện nay cũng đa phần là số đông người dân đều có những quan tâm cũng như nhu cầu mua và sử dụng các loại mẫu mã sản phẩm két sắt, quan niệm như trước đây cũng đã được thay đổi khi xã hội ngày nay thay đổi. Tiền mặt không còn ai cất giữ nhiều ngay tại nhà với số lượng lớn mà là hầu như tiền bạc sẽ được gửi đến ở các ngân hàng hoặc là đem đi đầu tư, và loại két sắt két bạc cũng được sử dụng với những mục đích cất giữ giấy tờ hay là những vật dụng có giá như: các giấy tờ nhà đất, hoặc là sổ hộ khẩu, chứng minh thư hay hộ chiếu,... và nhu cầu đối với tất cả người sử dụng cũng là tránh đi tình trạng mất đồ, tránh hư hỏng và khi có hỏa hoạn hay thiên tai cũng bảo vệ được tài sản.

Đây là những thông tin về các loại két sắt Nhật Bản phổ biến hiện nay. Với nội dung trên bạn có thể hiểu được những loại mẫu mã két sắt đi kèm chất lượng cũng như công dụng vai trò của nó.Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua sắm loại két sắt thì cũng hay tham khảo cửa hàng ở trên để đến và được sự tư vấn rõ của nhân viên để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp đáp ứng được nhu cầu của bản thân.

✨ Sản phẩm 💛 Chất lượng cao
✨ Kiểu dáng 💛 Hiện đại
✨ Mẫu mã 💛 Phong phú, đa dạng
Báo Đà Nẵng : Mua két sắt cao cấp, chính hãng tại két sắt Phát Tài

Báo Đà Nẵng : Mua két sắt cao cấp, chính hãng tại két sắt Phát Tài