Két sắt Việt Tiệp là dòng két sắt mang thương hiệu Việt Nam chất lượng cao được kiểm định và chứng nhận của nhà nước. Két sắt Việt Tiệp được sản xuất bằng thép cao cấp bên trong là lớp bê tông xốp giúp tăng khả năng chống cháy, va đập vì vậy sẽ bảo đảm tuyệt đối tài sản giấy tờ quan trọng cho công ty và gia đình bạn.

90% người dùng mua phải két sắt Việt Tiệp giả, kém chất lượng

Nhiều người vẫn nghĩ rằng két sắt Việt Tiệp là do công ty khóa Việt Tiệp sản xuất ra. Nhưng thực tế thì công ty khóa Việt Tiệp chưa từng sản xuất két sắt mà những chiếc két sắt mang thương hiệu Việt Tiệp giả được sản xuất từ những làng nghề thủ công được bên thời sự VTV 24/7 làm phóng sự nói về sản phẩm. Xem phóng sự XEM TẠI ĐÂY!

Vậy còn 10% két sắt Việt Tiệp chính hãng là ở đâu? 10% két sắt Việt Tiệp do công ty THIẾT BỊ VẬT TƯ NGÂN HÀNG VÀ AN TOÀN KHO QUỸ VIỆT NAM sản xuất, công ty chuyên sản xuất két sắt cho ngân hàng, kho bạc, bộ công an... được kiểm định và chứng nhận của nhà nước. Hiện nay Phát Tài Global là đơn vị phân phối chính hãng duy nhất các sản phẩm két bạc, két sắt mini Việt Tiệp tại Hà Nội và Tp HCM với các giấy chứng nhận xuất xứ nguồn gốc chính thức từ công ty.

MỘT SỐ CHỨNG NHẬN VÀ BẰNG KHEN ĐẠT ĐƯỢC TỪ NĂM 1999 ĐẾN NAY TẠI ĐÂY!

 Chúng tôi cam đoan là đơn vị bán két sắt Việt Tiệp chính hãng, hàng công ty duy nhất tại Việt Nam.

Tất cả những gì về két sắt Việt Tiệp ở video này hãy xem và cùng tìm hiểu