90% người dùng mua phải két sắt Việt Tiệp giả

Có một thực tế khiến nhiều người bất ngờ đó chính là 90% mọi người mua két sắt Việt Tiệp đang mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Nhiều người vẫn nghĩ rằng két sắt Việt Tiệp là do công ty khóa Việt Tiệp sản xuất ra. Nhưng thực tế thì công ty khóa Việt Tiệp chưa từng sản xuất két sắt mà những chiếc két sắt giả,

Hầu hết những dòng két sắt Việt Tiệp bạn đang sử dụng đều là các sản phẩm két sắt được làm ra được sử dụng thép mỏng, hoặc thậm chí là những tấm tôn kết hợp với cát khô nên bạn chỉ cần lấy tua vít đâm vào cũng có thể thủng két rồi.

Chắc các bạn đang thắc mắc không biết xuất xứ của những chiếc két sắt Việt Tiệp đó từ đâu đúng không? Vâng, đó chính là két sắt được sản xuất thủ công tại làng nghề ở Hà Nội. Nếu các bạn không tin có thể lên you tube, VTV đã làm cả một phóng sự về những loại két sắt giả này.

Vậy còn 10% két sắt Việt Tiệp chính hãng là ở đâu. Vâng, chỉ có chúng tôi, cam kết bán hàng Việt Tiệp chính hãng 100%. Sản phẩm két sắt của chúng tôi do Công ty cổ phần thiết bị vật tư ngân hàng và an toàn kho quỹ Việt Nam liên kết với công ty sản xuất khóa Việt Tiệp. Két sắt Việt Tiệp của chúng tôi có những ưu điểm sau

♦ Hàng chính hãng 100%

♦ Được sản xuất theo công nghệ bê tông xốp + bột chống cháy ( chống cháy 120 phút ở nền nhiệt 10000C)

♦ Có tem chống hàng giả

♦ Có mã số két để khách hàng check xem có phải hàng chính hãng công ty không.

 Bảo hành tại nhà lên tới 5 năm

♦ Nếu két lỗi, quý khách có thể đổi két mới trong tháng đầu tiên.

 Chúng tôi cam đoan là đơn vị bán két sắt Việt Tiệp chính hãng, hàng công ty duy nhất trên thế giới.

Mua két sắt giúp bảo vệ nhiều tài sản giá trị. Vì vậy bạn hãy là nhà lựa chọn thông minh, không nên ham rẻ mà mua phải những chiếc két sắt kém chất lượng.

Bạn có thể xem nhiều dòng két sắt chính hãng khác tại đây!

Cách phân biệt két sắt việt tiệp chính hãng