15.550.000đ
16.050.000đ
-3%
15.050.000đ
15.450.000đ
-2%
21.150.000đ
21.900.000đ
-3%
8.100.000đ
8.500.000đ
-4%
9.200.000đ
1.045.000đ
22.000.000đ
22.500.000đ
-2%
12.000.000đ
12.600.000đ
-4%
11.150.000đ
11.730.000đ
-4%

Giới thiệu về két sắt honeywell

Honeywell International, được biết là một trong nhiều tập đoàn lớn đến từ nước Mỹ chuyên về lĩnh vực kinh doanh với các dịch vụ thương mại và chuyên về  sản xuất sản phẩm tiêu dùng, các dịch vụ về lĩnh vực kỹ thuật. Honeywell được rất nhiều người tiêu dùng ở trên toàn thế giới và biết đến giống như là một biểu tượng đến từ nước Mỹ.

Tất cả các loại sản phẩm của Honeywell cũng có mặt thuộc mọi lĩnh vực, dịch vụ đến từ người tiêu dùng cá nhân cho những tập đoàn lớn cùng với các tổ chức chính phủ. Đặc biệt có thể kể đến loại dòng két sắt Honeywell, sản phẩm được đánh giá là nổi tiếng hàng đầu trên toàn thế giới về chất lượng bảo mật cao.

két sắt honeywell 1

Thương hiệu honeywell được nhiều khách hàng quan tâm tin dùng.

Sản phẩm của loại két sắt Honeywell cũng đã được cấp cho giấy chứng nhận quốc tế đến từ các tổ chức uy tín về việc sản phẩm xuất xứ chính hãng, có độ bảo mật cao, và được bảo hành nhanh chóng.

Ưu điểm của két sắt két sắt Honeywell

Với dòng sản phẩm két sắt này cũng mang lại những ưu điểm vượt trội cho khách hàng như sau:

- Két sắt an toàn, bảo mật tốt, két điện tử nhỏ, két điện tử cũng có thể thay đổi mã theo ý

- Két điện tử cũng được sử dụng cho khách sạn mini có mã số bảo mật an toàn, và có độ bền cao.

- Lưu lại quá trình lịch sử đóng mở

- Hiển thị được thời gian ngày và giờ

- Bàn phím thông số kỹ thuật 

Két sắt Mỹ được sử dụng khóa số tuỳ chọn theo mã, và có kèm theo loại mã dự phòng ghi đè phòng ngừa những trường hợp về vấn đề mất mã khoá, cho phép cất giữ với những vật có giá trị và đảm bảo với độ an toàn cao. Được cấu tạo bởi vật dụng thép 2 lớp vững chắc có thể chống việc cạy phá cửa két giúp bảo vệ chống được trộm, chống mở các loại két trái phép. Bên trong cũng có thêm  thảm được trải sàn chống ẩm giúp bảo vệ cho những vật có giá trị.

Két sắt hệ thống mini rất phù hợp với dịch vụ khách sạn bởi nó được sử dụng tiện dụng cho mọi đối tượng, người mới dùng, ... thao tác đối với loại mật khẩu khoảng từ 6-8s.Ngoài ra những màn hình có thể hiển thị LED cho nhiều người dùng để dễ sử dụng, có sẵn được lỗ bắt vít cố định chống trộm.

két sắt honeywell 2

Két sắt tiện lợi được nhiều người quan tâm

4 Loại két sắt Honeywell được ưa chuộng năm 2021

Giá két sắt cũng có nhiều loại khác nhau mang đến cho bạn có những lựa chọn khác nhau. Bạn có thể tham khảo thông tin về giá két sắt sau đây để đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của bản thân. Và cũng có những mức giá khác nhau có thể xem qua những loại két sắt sau đây.

Két Sắt Honeywell 2116 uy tín

két sắt honeywell 3

Loại két sắt 2116 chất lượng và phù hợp với bản thân

Được biết sản phẩm này đang bán trên thị trường với mức giá 12 triệu hơn. Và sản phẩm két sắt này cũng được rất nhiều người quan tâm tin tưởng tin dùng. Mang lại cho bạn có được sự lựa chọn phù hợp. Với thiết kế độc đáo và có hệ bảo mật an toàn mang lại lựa chọn phù hợp cho bản thân.

Két sắt Honeywell 5705

Với loại sản phẩm này mang lại cho khách hàng có được đảm bảo an toàn, Két sắt có mức giá thành rẻ khoảng tầm 3 triệu 2 trăm nghìn cho một loại sản phẩm. Với thiết kế nhỏ gọn, phù hợp cho những nhà kinh doanh nhỏ lẻ. Là lựa chọn phù hợp cho nhiều khách hàng chuyên kinh doanh nhỏ lẻ. Cùng với thiết kế phù hợp rất tiện lợi cho người dùng. Là lựa chọn phù hợp cho bạn.

két sắt honeywell 4

Thiết kế nhỏ gọn và có được sự bảo mật cao

Loại két sắt 2108

Két sắt Honeywell 2108 cũng được thiết kế và được chế tạo để có thể chống cháy và chống nước nhằm đảm bảo và bảo vệ tài sản ở bên trong một cách an toàn hiệu quả nhất. Khả năng chống được lửa UL và ETL được kiểm nghiệm và được cấp giấy chứng nhận uy tín thuộc quốc tế

- Khoá cơ được kết hợp với 4 mã số chống mở két.

- Thiết kế cửa và phần thân của két bằng loại thép dày 2 lớp giúp chống nước, vững chắc và hạn chế chống cạy, khoan hoặc phá két.

Sản phẩm có mức giá là 15 triệu đảm bảo được sự an toàn cho tài sản bên trong, đây cũng là sản phẩm phù hợp để bạn có thể tham khảo nắm được những thông tin của loại sản phẩm hữu ích này.

Loại két sắt 5911 uy tín

Sản phẩm được bán ra trên thị trường với mức giá là 8 triệu một trăm nghìn đồng tại cửa hàng két sắt Phát Tài. Với thiết kế nhỏ gọn và mức giá thành rẻ phù hợp. Sản phẩm được nhiều người quan tâm tin dùng so với các loại sản phẩm khác. Ngoài ra còn được trang bị hệ thống bảo mật cao an toàn, giúp bảo vệ được tài sản bên trong. Là lựa chọn phù hợp với khách hàng khi mua sắm sản phẩm két sắt. Khối lượng mà sản phẩm có thể chứa tối đa là 35kg, phù hợp với bản thân cũng như môi trường khi sử dụng. 

Két sắt Honeywell

Loại két sắt này được thiết kế hiện đại với khả năng chống cháy và chống nước cao giúp bảo vệ tài sản của chúng ta được an toàn và dễ dàng hơn so với những dòng két thông thường.

- Được thiết kế và chế tạo để chống cháy và chống nước nhằm bảo vệ tài sản bên trong một cách an toàn nhất, Khả năng chống lửa đã được UL và ETL kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận quốc tế
- Khoá cơ kết hợp với quay mã số 4 số chống mở két trái phép.
- Thiết kế cửa và thân két bằng thép dày 2 lớp chống nước, vững chắc chống việc nạy, khoan phá két.
- Nhiều vị trí để sắp xếp khay di động nhằm chia két thành các tầng nhỏ, phù hợp với các kích cỡ của những vật dụng cần lưu trữ
- Toàn bộ bên trong và bên ngoài được phủ bởi các lớp sơn đều, dày, bóng, mịn, chống gỉ và đặc biệt là rất bền màu theo thời gian
- Thích hợp lưu trữ: Tiền mặt, giấy tờ hồ sơ tài liệu quan trọng, đồ trang sức, các thiết bị điện tử cầm tay và những vật có giá trị cao.

Những điểm nổi bật két sắt Honeywell

Thân két sắt Honeywell được thiết kế làm từ 2 loại lớp thép dày có chất lượng cao, đây cũng là chất liệu cao cấp nhất so với các loại chất liệu khác, cấu trúc thiết kế chắc chắn nên việc bạn lo lắng về đập phá khoan đục là vấn đề không thể, đảm bảo được sự an toàn cho tài sản của người dùng sử dụng.

có hay không két sắt nhập khẩu Mỹ - két sắt nhập khẩu Đức - chia sẻ của chuyên gia 

Bên ngoài và thiết kế bên trong với mỗi chiếc két sắt Honeywell cũng đều được phủ lớp sơn bóng cao cấp và có khả năng chống bị gỉ giúp két được bền màu theo suốt  thời gian.

Khả năng chống được cháy hay nắng

Khả năng vấn đề chống cháy nhiệt độ 1.700 ° F/927°C ngay trong khoảng thời gian 1 giờ đồng hồ liên tục, cùng với khả năng chống thấm hiệu quả tuyệt đối của loại két sắt Honeywell cũng đã được các tổ chất lượng chức uy tín trên thế giới là ETL và UL kiểm duyệt và được cấp chứng nhận toàn cầu. Mang lại sự an toàn về sản phẩm khi lựa chọn mua két sắt mà không phải suy nghĩ về vấn đề khả năng bị chay hay nắng.

Hệ thống khóa bảo mật an toàn

Hệ thống thiết kế khóa cơ được kết hợp quay mã số theo thiết kế 4 số cho độ bảo mật hiệu quả cao nhằm chống trộm hay mở két trái phép. Hay những vấn đề về việc cạy phá, khoan đục két. Đảm bảo được hiệu quả cho khách hàng tin tưởng dùng sản phẩm.

Có thiết kế nút reset mật khẩu

Mỗi chiếc két cũng đều có chìa khóa dùng để dự phòng, khi bạn quên mã két, bạn cũng có thể sử dụng loại chìa khóa này để có thể kết hợp với loại chìa khóa chính để bạn có thể mở két ra. Thông thường các loại ổ của chìa khóa được dùng để giải cứu nằm ở phần phía bên sau của mặt dùng để lắp pin.

Trong nhiều trường hợp bạn đã có thể mở được két, bạn cũng có thể bấm nút reset mã năm ở phía sau cánh két sắt sau đó nhập mã mới vào là bạn có thể sử dụng được giống như bình thường.

Địa chỉ uy tín cung cấp két sắt Honeywell giá rẻ

Có rất nhiều cửa hàng chuyên buôn bán các loại két sắt ở các thành phố khác nhau. Bạn có thể lựa chọn những cửa hàng uy tín chất lượng để mua sắm các loại két sắt. Có thể nói đến với công ty Két Sắt Phát Tài sẽ là lựa chọn phù hợp mang lại uy tín về sản phẩm. Két sắt nhập khẩu mỹ này là lựa chọn phù hợp với người dùng. Qua đó bạn cũng sẽ nắm được những thông tin vấn đề chung để có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp. Hệ thống cửa hàng có mặt toàn quốc là lựa chọn phù hợp cho khách hàng cho nhu cầu mua sắm két sắt.

Đây là những thông tin chi tiết về loại sản phẩm két sắt honeywell qua đó, bạn có thể hiểu được và nắm được những thông tin vấn đề cụ thể nhất. Giúp bạn có được chi tiết về loại sản phẩm két sắt này. Đồng thời, sản phẩm két sắt này cũng giúp bạn được trong công việc và học tập mang đến những lợi ích hiệu quả cho người dùng sử dụng. Có được sản phẩm chất lượng để sử dụng phục vụ cho nhu cầu của bản thân.

✨ Thương hiệu 💛 Honeywell
✨ Nhập khẩu 💛 Chính hãng
✨ Vận chuyển

💛 Giao hàng tận nơi, nhanh chóng

Xem thêm
Bạn cần hỗ trợ? 1 Bạn cần hỗ trợ? 1