Quy trình sản xuất tiên tiến hiện đại tủ hồ sơ - tủ sắt - tủ bảo mật 

♦​ CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT PHÁT TÀI GLOBAL  là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các sản phẩm ngành An Toàn Kho Quỹ  lớn nhất Việt Nam. Sau hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, công ty đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng.

  ​​Tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong đầu tư và ứng dụng máy móc công nghệ cao trong sản xuất Két Sắt, Cửa Kho, Tủ Sắt ,và các thiết bị chuyên dụng cho hệ thống ngân hàng và kho bạc nhà nước. Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay ( máy CNC của Nhật, dây chuyền sơn và hoàn thiện hoàn toàn tự động, đặc biệt máy gấp hiện đại của Ý trị giá lên đến 3 triệu EURO duy nhất tại Việt Nam trên khu vực Đông Nam Á chỉ có 5 chiếc ) chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và giá thành phù hợp.

♦ Với phương châm “ Uy Tín Chất Lượng” đến với chúng tôi khách hàng sẽ luôn nhận được những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh, thời hạn giao hàng đúng hạn và đáp ứng những nhu cầu khác biệt của khách hàng