Cách mở két sắt không cần chìa khóa

Như chúng ta đã biết, đa phần những chiếc két sắt muốn mở ra phải có sự kết hợp của cả chìa khóa và bộ mã, có thể là khóa cơ, khóa điện tử hoặc khóa vân tay. Tuy nhiên, cũng có cách mở két sắt không cần chìa khóa mà không nhiều người biết.

Như chúng ta đã biết, đa phần những chiếc két sắt muốn mở ra phải có sự kết hợp của cả chìa khóa và bộ mã, có thể là khóa cơ, khóa điện tử hoặc khóa vân tay. Tuy nhiên, cũng có cách mở két sắt không cần chìa khóa mà không nhiều người biết.

Làm sao để mở két sắt mà không cần chìa khóa?

Hiện nay cũng có nhiều loại két sắt mà không cần sử dụng chìa khóa chúng ta cũng có thể mở được két sắt. Việc nay có ưa điểm là rút ngắn thời gian mở két nhưng lại có nhược điểm là không thực sự an toàn. Két sắt hiện nay có nhiều loại khác nhau, nhưng thông thường người ta hay chia theo bộ khóa đó là khóa cơ, khóa cơ đổi mã, két sắt điện tử và khóa vân tay. Các dòng két này đều sử dụng kết hợp cả bộ mã và chìa khóa để đóng mở két.

Tuy nhiên, cũng có loại két mà bạn không cần phải sử dụng chìa khóa mà chỉ cần sử dụng bộ mã cũng hoàn toàn có thể mở được két ra. Những chiếc két đó đều là két sử dụng chìa khóa bi, có thể xoay vặn chìa dễ dàng và cũng có thể để chìa ở chế độ mở mà vẫn có thể rút chìa khóa ra. Những chiếc chìa khóa như vậy thường chỉ được trang bị trong những dòng két khóa cơ đổi mã, khóa điện tử và khóa vân tay chứ rất ít khi được sử dụng trên loại két khóa cơ thường.

Nếu muốn chỉ sử dụng mỗi bộ mã mà không cần đến chìa khóa để mở két thì bạn chỉ có thể sử dụng các dòng két được trang bị chìa khóa bi cao cấp. Khi đóng két, bạn hãy vặn sẵn chìa khóa ở chế độ mở sau đó rút chìa khóa và cất đi. Như vậy là bạn chỉ cần sử dụng mỗi bộ mã là đã có thể mở được két ra rồi. Những trường hợp này thường được sử dụng tại các cửa hàng, nơi mà thường xuyên phải đóng mở két và lúc nào cũng ngồi cạnh két nên mới an toàn. Còn nếu bạn sử dụng cho gia đình thì không nên sử dụng cách này vì thực sự nó không an toàn. Nếu sử dụng trong gia đình thì tốt nhất là bạn nên đóng chìa khóa lại và sử dụng cả chìa khóa và bộ mã để mở két sẽ an toàn hơn.

Những mẫu két sắt mà không cần sử dụng chìa khóa

Két sắt Vinsafe HQ690LG

Két sắt cao cấp Vinsafe HQ690LG là dòng két sắt sử dụng khóa điện tử Led cao cấp và chìa khóa bi hiện đại. Đây là một dòng két đang được rất nhiều người ưa chuộng, phù hợp sử dụng cho cả công ty văn phòng lẫn gia đình.

Sử dụng két sắt HQ690LG bạn có thể sử dụng mỗi bộ mã mà không cần phải sử dụng cả chìa khóa.

Mô tả sản phẩm:

- Trọng lượng: 122kg ± 5kg
- Kích thước ngoài ( C * R * S ) mm: 690 * 450 * 500
- Kích thước sử dụng ( C * R * S ) mm: 390 * 370 * 330
- Kích thước ngăn kéo( C *R *S )mm: 120 * 370 * 330
- Hãng sản xuất: an toàn kho quỹ
- Bảo hành : 10 năm

Két sắt Vinsafe HQ690LG

Két sắt Việt Tiệp KV63ĐM

Việt Tiệp cũng là một trong những thương hiệu két sắt đang rất được ưa chuộng hiện nay. KV63ĐM là dòng két sắt khóa cơ đổi mã sử dụng chìa khóa bi cao cấp có thể rút ra khi chìa đang ở chế độ mở khóa.

Két sắt Việt Tiệp KV63ĐM cũng là một dòng két mà không cần sử dụng đến chìa khóa mà chúng ta vẫn có thể mở được két ra một cách dễ dàng. Nhưng như chúng tôi nói ở trên, việc chỉ sử dụng mỗi bộ khóa này thực sự không an toàn nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi áp dụng cách sử dụng này.

Két sắt Việt Tiệp KV63ĐM khóa cơ đổi mã:
- Kích thước ngoài (Cao*rộng*sâu) 560 * 420 * 380 mm
- Kích thước trong  (Cao*rộng*sâu) 450 * 330 * 290 mm

Két sắt Việt Tiệp KV63ĐM

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu với các bạn cách mở khóa két sắt không cần chìa khóa và cùng một số mẫu két sắt có tính năng này. Đây là một tính năng tốt, giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian nhưng bạn cũng nên hết sức cẩn thận và nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn sử dụng cách thức này.

Bạn cần hỗ trợ? 1 Bạn cần hỗ trợ? 1