Hướng dẫn cách mở khóa két sắt khi quên mã

Chắc hẳn có nhiều người trong số chúng ta sử dụng két sắt nhưng quên mã, không làm sao để tìm được cách mở két săt khi quên mã. Đừng lo, nếu bạn đang gặp phải trường hợp như vậy thì bạn đã tìm đúng thông tin mình cần trong bài viết này rồi đấy.

Chắc hẳn có nhiều người trong số chúng ta sử dụng két sắt nhưng quên mã, không làm sao để tìm được cách mở két săt khi quên mã. Đừng lo, nếu bạn đang gặp phải trường hợp như vậy thì bạn đã tìm đúng thông tin mình cần trong bài viết này rồi đấy.

 

Két sắt đang ngày càng trở thành vật dụng quan trọng đối với chúng ta, nó không những giúp chúng ta cất giữ tài sản mà còn phần nào khiến chúng ta có thể an tâm hơn khi vắng nhà. Hiện nay có rất nhiều dòng két sắt khác nhau và đa phần trong số chúng đều có sử dụng một bộ mã để mở két ra. Chính những bộ mã này khiến nhiều khi chúng ta quên và không tài nào mở được két ra. Nếu bạn gặp phải trường hợp này thì đừng lo, tất cả đều có hướng giải quyết cả bạn nha. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mở két sắt khi bạn quên mất mã két.

Cách mở khóa két sắt khi quên mã

Hướng dẫn cách mở két sắt khi quên mã

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách giải quyết vấn đề khi bạn gặp phải trường hợp quên mã két đối với các dòng két khóa cơ và khóa cơ đổi mã cùng với khóa điện tử, đây là 3 dòng khóa két đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Két sắt khóa điện tử:

Đây là 1 trong số những dòng két đang được sử dụng rất nhiều hiện nay. Với dòng két này thì bạn sẽ sử dụng bộ khóa điện tử bấm số để mở két. Thông thường những chiếc két điện tử có thể cài được từ 5 - 16 số để làm mã két. Chính vì quá nhiều số nên không tránh khỏi việc bị quên mã. Những lúc quên mã bạn không mở được két sẽ khiến bạn vô cùng khó chịu. Đừng lo, đối với dòng két khóa điện tử này thì dù có quên mã bạn cũng có biện pháp mở két rất đơn giản.

Mỗi chiếc két khóa điện tử đều có 1 chìa khóa giải cứu, chức năng của chiếc chìa khóa này chính là để khi bạn quên mã két bạn có thể sử dụng chìa khóa này kết hợp với chìa khóa chính để có thể mở két ra. Thông thường ổ của chìa khóa giải cứu nằm ở phần sau của mặt lắp pin nen bạn cần chú ý.

Trong trường hợp bạn đã mở được két, bạn bấm nút reset mã phía sau cánh két để nhập mã mới vào là lại sử dụng được như bình thường.

Mở khóa két sắt khóa cơ khi quên mã

Đối với két khóa cơ và cơ đổi mã:

Két sắt khóa cơ thường là dòng két bạn phải sử dụng mã cố định của két (mỗi 1 chiếc két đều có 1 mã khác nhau). Dòng két này thực tế có thể đổi được mã nhưng bạn dò được mã nào phải dùng mã đó, đặc biệt như vậy sẽ gây rất nhiều ảnh hưởng cho việc sửa chữa, bảo hành sau này, đặc biệt là khi bạn quên mã. Nếu bạn đã chót đổi mã két của dòng két khóa cơ thường rồi thì khi bạn quên mã bạn chỉ còn cách gọi thợ đến sửa và phải thay toàn bộ ổ khóa đi, như vậy rất tốn kém.

Còn trong trường hợp bạn bị quên mã két nhưng trước vẫn sử dụng mã của công ty đưa ra thì bạn có thể gọi điện cho đơn vị bảo hành, đọc tên sản phẩm, mã, số seri két và họ có thể cấp lại mã két cho bạn, thật đơn giản phải không? Điều đặc biệt đối với dòng két khóa cơ thường là bên công ty họ có lưu lại mã két của từng chiếc két theo số seri nên bạn cứ yên tâm sử dụng.

Còn riêng đối với két sắt khóa cơ đổi mã thì bạn hoàn toàn có thể đổi mã thoải mái được mà không lo gặp phải trường hợp như két khóa cơ thường. Trong trường hợp bạn bị quên mã két đối với két sắt khóa cơ đổi mã thì bạn hoàn toàn có thể gọi đến số bảo hành nhờ họ cấp cho mã code của két để mở ra. Sau khi mở két ra bạn nên tiến hành đổi mã để đảm bảo tính năng bảo mật cao hơn.

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn những giải pháp đơn giản nhất giúp bạn có thể mở két ra bình thường dù bạn đã quên mã. Hy vọng với những chia sẻ này của chúng tôi có thể giúp các bạn không gặp phải khó khăn khi quên mã két.

Bạn cần hỗ trợ? 1 Bạn cần hỗ trợ? 1