Những dòng két sắt an toàn khi sử dụng

Ngày đăng 19 Tháng Tư 2019 1:41 SA
191 lượt xem

Sử dụng két sắt để bảo vệ tại sản quan trọng nên yêu cầu bắt buộc là phải an toàn. Vậy làm sao để lựa chọn được một chiếc két sắt an toàn?

Két sắt an toàn đồng nghĩa với việc phải bảo vệ được tài sản của chúng ta. Nếu một chiếc két sắt mà không thể giúp chúng ta yên tâm khi cất giữ tài sản trong đó thì đó không thể được coi là một chiếc két sắt được. Vậy tiêu chí nào để đánh giá là một chiếc két sắt an toàn?

giai-phap-chong-thiet-hai-khi-chay-chung-cu
Két sắt chống cháy an toàn cao

Tiêu chí đánh giá một chiếc két sắt an toàn

Tiêu chí đầu tiên để đánh giá một chiếc két sắt an toàn là độ chắc chắn của két. Hiện nay các tên trộm két sắt đang ngày càng sử dụng những thủ đoạn tinh vi để tiến hành trộm tài sản trong két. Những hiện tượng đập, khoan phá két sắt không hiếm khi xảy ra. Chính vì vậy két sắt nếu được coi là an toàn thì cần phải chống được cậy, đập và khoan phá. Dù những tên trộm có khoan phá hay đẹp thì cũng chỉ làm biến dạng két chứ không thể lấy được tài sản bên trong.

Chính yêu cầu này mà cần phải đòi hỏi chất liệu để làm ra một chiếc két sắt an toàn phải cần thật sự tốt, được lựa chọn thật kỹ lưỡng trước khi sản xuất két. Thép để sản xuất những loại két này phải là thép dày, ít nhất cũng phải tầm 1,3 ly, các mối hàn phải thực sự chất lượng, chắc chắn.

Tiêu chí thứ 2 để đánh giá là một chiếc két sắt an toàn đó là khả năng chống cháy. Với tình trạng các đám cháy đang ngày càng diễn ra phổ biến hơn nên tiêu chuẩn bắt buộc của một chiếc két sắt an toàn là phải chống được cháy.

Cau-tao-khoa-ket-sat
Két sắt an toàn chống trộm tốt

Thử đặt trường hợp nếu bạn để một số lượng lớn tài sản trong trường hợp gặp hỏa hoạn mà bạn không thể di chuyển két ra ngoài, sau khi dập xong cháy thì toàn bộ tài sản của bạn đã bị thiêu rụi thì quà thật là đáng tiếc. Chính vì vậy nên sử dụng một chiếc két sắt có khả năng chống cháy sẽ giúp tài sản của bạn được an toàn hơn.

Hiện nay, yêu cầu đạt chuẩn của một chiếc két sắt chống cháy đó là phải chống cháy được ít nhất trong vòng 1 giờ. Đây chính là thời gian để cứu hỏa có thể dập tắt đám cháy mà tài sản trong két của bạn vẫn không bị ảnh hưởng.

Trên đây là 2 tiêu chí rất quan trọng để có thể đánh giá được một chiếc két sắt an toàn, giúp bạn có thể bảo vệ tốt nhất cho tài sản của bạn cũng như nhiều giấy tờ quan trọng khác.

Xem Thêm

>> Những dòng két sắt chống cháy an toàn nhất hiện nay

>> Két sắt nhập khẩu an toàn tuyệt đối

 
Tin tức liên quan
 • Bí quyết vàng để chọn mua két sắt

  Sau khi đã xác định được mục đích cũng như ngân sách có thể chi trả cho một chiếc két sắt, chắc hẳn bạn đã hình dung ra được thương hiệu mà mình cần mua rồi phải không?

  08/05/2019

 • 9 trong số các két sắt ngân hàng và hầm an toàn nhất thế giới

  Hôm nay, Phát Tài sẽ giới thiệu thêm cho khách hàng những két sắt, hầm, ngân hàng an toàn bảo mật nhất trên thế giới. Để bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về những nơi an toàn, bảo mật nhất hiện nay là ở đâu nhé.

  19/04/2019

 • Những dòng sản phẩm két sắt được nhiều người tin dùng

  Ngày nay, việc bảo vệ tài sản giấy tờ quan trọng được chú trọng nhiều hơn. Để có thể mua được những mẫu két sắt chất lượng cao và bảo mật tốt nhất thì bạn nên lựa chọn những đơn vị uy tín bán những sản phẩm chính hãng trên thị trường.

  19/04/2019

 • Lựa chọn két sắt chất lượng cho gia đình

  Những mẫu két sắt chất lượng cho gia đình thường được nhiều người lựa chọn. Nhiều sản phẩm tốt được nhiều người lựa chọn để bảo vệ tài sản quan trọng cho gia đình, cá nhân, văn phòng, công ty. Để biết được sản phẩm có bền chắc hay không bạn có thể tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi mua.

  19/04/2019

 • Két sắt bảo vệ an toàn cho tài sản của doanh nghiệp

  Nhiều thương hiệu két sắt an toàn bảo vệ an toàn cho tài sản của bạn. Với nhiều mẫu mã đa dạng phong phú giúp cho khách hàng có nhiều chọn lựa khi mua sản phẩm két sắt để bảo vệ tài sản cho doanh nghiệp.

  19/04/2019

 • Thông tin cơ bản về thế giới két sắt

  Nhiều người đã, đang và sẽ sử dụng két sắt nhưng kiến thức về chúng vẫn còn hạn chế, bạn hãy đón đọc bài viết dưới đây của chúng tôi nhé. Ngày hôm nay, chúng tôi xin được gửi đến các bạn những thông tin cơ bản nhất về thế giới két sắt, qua đó giúp các bạn nắm vững được những kiến thức về két sắt khóa cơ, két sắt khóa điện tử hay các loại két sắt khác cách dễ dàng nhất.

  19/04/2019

 • Cúng dường két sắt công đức

  Nhiều phật tử hiện nay có quan niệm cúng dường phải cúng bằng tiền mặt, nhưng cũng có thể cúng dường bằng hiện vật. Thật ra công đức không đến từ giá trị của phẩm vật cúng dường mà đến từ giá trị của tâm người cúng dường.

  19/04/2019

 • Những loại sản phẩm két sắt có báo động là loại nào?

  Thường trên thị trường hiện nay, sản phẩm két sắt có báo động rất nhiều mẫu, chủng loại, nhưng không biết nên lựa chọn loại nào cho thích hợp với nhu cầu sử dụng. Làm sao để biết được sản phẩm có báo động hay không? Làm sao biết được mua két chính hãng....nhiều câu hỏi mà chúng tôi nhận được, trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời hết các thắc mắc mà bạn đang quan tâm nhé.

  19/04/2019

 • Ưu nhược điểm két sắt khóa cơ và các loại khóa khác

  Thị trường hiện nay, có nhiều loại khóa khác nhau, như các loại két khóa vân tay, khóa cơ, khóa cơ có thể đổi mã, khóa điện tử có màn hình led và không có màn hình.... Vậy những đặc điểm của các loại khóa có sự khác biệt gì về nhau? Và vì sao nên chọn loại khóa đó. Qua bài viết dưới đây bạn sẽ hiểu hơn về các dòng khóa của các loại két. 

  19/04/2019

 • 3 mẫu két đáng mua tháng 3 - 2019

  Tháng 3 này bạn đừng bỏ lỡ những mẫu két vừa an toàn bảo mật vừa mang lại giá trị tinh thần ý nghĩa cao cho người mua nhé. Két xưa nay mang ý nghĩa sự giàu sang, chứa đựng tiền bạc. Giúp cho người sử dụng bảo vệ an toàn tài sản tránh bị trộm cướp.

  19/04/2019