5 nguyên tắc giúp bạn chọn mua két sắt chính hãng

Hiện nay trên thị trường có không ít loại két sắt giả, két sắt kém chất lượng. Chính vì vậy nên để chọn mua được két sắt chính hãng chất lượng không hề dễ.

Hiện nay trên thị trường có không ít loại két sắt giả, két sắt kém chất lượng. Chính vì vậy nên để chọn mua được két sắt chính hãng chất lượng không hề dễ. 

 Xem tất cả các mẫu két sắt chính hãng tại đây

Đối với những người không hiểu rõ về két sắt thì thật khó để có thể phân biệt được đâu là két sắt giả đâu là két sắt chính hãng. Chính vì vậy có không ít người đã mua phải những chiếc két sắt chất lượng vô cùng thấp và thật nguy hiểm nếu cất giữ tài sản của mình trong đó. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn 5 nguyên tắc để lựa chọn được những chiếc két sắt chính hãng, chất lượng.

5 nguyên tắc để chọn mua két sắt chính hãng:


Nguyên tắc đầu tiên khi đi chọn mua két sắt là để ý kỹ nước sơn. Với những người chuyên về két sắt thì họ chỉ cần nhìn nước sơn là họ có thể biết được đâu là két giả, đâu là két chính hãng chất lượng rồi. Thông thường những chiếc két chính hãng sẻ sử dụng công nghệ sơn nano, nước sơn nhìn rất bóng và sáng màu. Sờ vào mặt két bạn sẽ có cảm giác trơn tru chứ không thô ráp như những chiếc két giả. Những chiếc két quá màu mè, nước sơn nhìn quá chói thường là két giả, kém chất lượng.

Nguyên tắc thứ 2: Khi đi chọn mua két bạn cần chú ý đến các phần góc cạnh của két. Những phần góc cạnh thường là những điểm mối hàn để nối các phần của két với nhau. Những chiếc két chính hãng thông thường sẽ có những đường góc cạnh sắc nét, không có hiện tượng lộ rõ mối hàn như những chiếc két sắt giả. Chính vì vậy khi đi mua két bạn cần để ý kỹ những phần góc cạnh cả bên trong cũng như bên ngoài két.

Nguyên tắc thứ 3: Một nguyên tắc không thể bỏ qua khi đi mua két sắt đó chính là xem xét kỹ tem, cũng như mác két. Đây là một yếu tố không thể bỏ qua để có thể lựa chọn mua được một chiếc két sắt chính hãng. Bạn cần đặc biệt chú ý đến tem chống hàng giả, tất cả các sản phẩm két sắt chính hãng đều phải có tem chống hàng giả. Ngoài ra bạn cũng cần chú ý đến mã check, các sản phẩm chính hãng sẽ có mã check để bạn có thể check trên Icheck.vn để kiểm tra xem hàng đó có xuất xứ từ đầu.

Nguyên tắc thứ tư để bạn chọn lựa một chiếc két sắt chính hãng chất lượng đó là kiểm tra bộ khóa của két. Hiện nay các loại két sắt thường có 4 loại bộ mã chính đó là khóa cơ, khóa cơ đổi mã, khóa điện tử và khóa vân tay. Hầu hết các loại két sắt giả, kém chất lượng thường không có khóa vân tay. Hơn thế nữa, các loại két sắt giả các bộ khóa thường được lắp rất sơ sài, chất lượng khóa cũng thấp chứ không được lắp tỉ mỉ và chắc chắn như két sắt chính hãng.

Nguyên tắc cuối cùng không thể bỏ qua đó là kiểm tra xem két sắt đó làm từ chất liệu gì. Thông thường những chiếc két sắt giả thường được làm từ tôn và cát khô nên chất lượng rất thấp, khả năng chống cháy cực kỳ kém. Còn các loại két sắt chính hãng thường được sản xuất theo công nghệ hiện đại, sử dụng thép dày 1,3 - 1,7 li và sử dụng bê tông xốp kết hợp với bột chống cháy và sợi gốm nên chất lượng vô cùng cao. Để phân biệt 2 loại két này bạn chỉ cần dùng tay gõ vào thành và cửa két. Với két sắt chính hãng thì bạn sẽ thấy rõ tiếng kêu của két vô cùng chắc chắn, còn với những chiếc két sắt kém chất lượng thì khi bạn gõ vào sẽ cảm nhận rõ lớp tôn mỏng và cảm giác bên trong bị rỗng.

Trên đây là 5 nguyên tắc vàng giúp bạn lựa chọn được những chiếc két sắt chính hãng giá rẻ chất lượng cao. Két sắt là vật dụng để cất giữ tài sản vì vậy bạn không nên chủ quan mà lựa chọn phải những chiếc két sắt kém chất lượng.

  Xem Thêm

  Két sắt nhập khẩu cao cấp, giá rẻ, hàng chính hãng 100%

  Két sắt Việt Tiệp chính hãng duy nhất tại Việt Nam

Bạn cần hỗ trợ? 1 Bạn cần hỗ trợ? 1