Két sắt quên mật mã phải làm sao?

Ngày đăng 19 Tháng Tư 2019 2:23 SA
717 lượt xem

Két sắt là thiết bị an toàn, vì thế mỗi két sắt khi đưa vào sử dụng đều được chủ nhân đặt mật khẩu theo sở thích của mình. Tuy nhiên có nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan, bạn có thể vô tình quên mật khẩu két sắt của mình, dù đã cố thử nhưng nhưng vô ích. Nếu bạn lo lắng và phân vân không biết phải làm gì thì hãy tham khảo bài viết: két sắt quên mật mã phải làm sao? Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn gỡ rối vấn đề này.

quen-mat-khau

Két sắt quên mật mã phải làm sao? (hình minh họa)

Có rất nhiều loại két sắt khóa khác nhau được phát triển trên thị trường hiện nay, tuy nhiên  chúng tôi sẽ cập nhật cho các bạn câu trả lời: Két sắt quên mật mã phải làm sao? Trên 2 loại khóa phổ biến nhất đó là: két sắt khóa cơ và két sắt điện tử.

 1. Két sắt khóa cơ

Két sắt quên mật mã phải làm sao? Dưới đây là cách mở két sắt khóa cơ dòng có 4 mã số và mã số đầu tiên quay theo chiều kim đồng hồ. Nếu mật mã của bạn là một dãy số ví dụ như: 30, 54, 62, 35 thì các bước sẽ được mở như sau

- Bước 1: Vặn núm số theo chiều kim đồng hồ đến số “30” đúng 4 lần thì dừng lại. Lưu ý, điểm kết thúc của vòng quay được tính khi số “30” qua vạch đỏ được đánh dấu trên khóa két. Nếu vặn quá bạn phải làm lại từ đầu.

- Bước 2: Tiếp tục vặn núm nghịch chiều kim đồng hồ đến số “54” đúng 3 lần thì dừng lại.

- Bước 3: ở bước 3, chúng ta tiếp tục vặn núm nghịch chiều kim đồng hồ đến số “62” đúng 2 lần thì dừng lại.

- Bước 4: Cuối cùng là vặn núm số nghịch chiều kim đồng hồ đến số “35” thì dừng lại.

Để có thể mở cửa két sắt theo đúng thì bạn phải xoay mã số đúng, chỉ cần lệch bạn cũng khó có thể mở cửa két sắt.

Vậy là chúng ta đã kết thúc việc két sắt quên mật mã phải làm sao? Trên két sắt khóa cơ, còn két sắt điện tử thì sao?

huong-danh-cach-mo-khoa-ket-sat-hoa-phat-ket-an-toan

Quên mật mã két sắt khóa cơ (hình minh họa)

 1. Két sắt điện tử

Có rất nhiều loại két sắt điện tử khác nhau, có 2 trường hợp thường xảy ra khi két sắt quên mật mã phải làm sao?

- Loại đơn giản hơn là loại két sắt điện tử có pin ở bên trong và không có cổng cắm nguồn phụ từ bên ngoài. Khi mua loại két sắt này, khách hàng được cấp cho 1 chìa khóa phụ. Chìa khóa này dùng để mở mã số khi hết pin đột xuất hoặc các trường hợp khác khi khách hàng không mở được két sắt.

- Còn, có một số loại khác lại không sử dụng được chìa khóa phụ, trường hợp này bạn hãy thử tất cả mã mặc định như: *1.2.3 .4#- *1.2.3.4.5.6#-*0.0.0.0.#.

Nếu như thử các cách trên mà bạn vẫn không biết két sắt quên mật mã phải làm sao? Vậy hãy đến ngay cơ sở két sắt Phát Tài gần nhất để chúng tôi giải quyết vấn đề này giúp bạn, hoặc liên hệ với chúng tôi qua: Hotline : 0904 360 116 – 0898145055 hoặc Email : ketsatphattai.vn@gmail.com.

Tin tức liên quan
 • Bí quyết vàng để chọn mua két sắt

  Sau khi đã xác định được mục đích cũng như ngân sách có thể chi trả cho một chiếc két sắt, chắc hẳn bạn đã hình dung ra được thương hiệu mà mình cần mua rồi phải không?

  08/05/2019

 • 9 trong số các két sắt ngân hàng và hầm an toàn nhất thế giới

  Hôm nay, Phát Tài sẽ giới thiệu thêm cho khách hàng những két sắt, hầm, ngân hàng an toàn bảo mật nhất trên thế giới. Để bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về những nơi an toàn, bảo mật nhất hiện nay là ở đâu nhé.

  19/04/2019

 • Những dòng sản phẩm két sắt được nhiều người tin dùng

  Ngày nay, việc bảo vệ tài sản giấy tờ quan trọng được chú trọng nhiều hơn. Để có thể mua được những mẫu két sắt chất lượng cao và bảo mật tốt nhất thì bạn nên lựa chọn những đơn vị uy tín bán những sản phẩm chính hãng trên thị trường.

  19/04/2019

 • Lựa chọn két sắt chất lượng cho gia đình

  Những mẫu két sắt chất lượng cho gia đình thường được nhiều người lựa chọn. Nhiều sản phẩm tốt được nhiều người lựa chọn để bảo vệ tài sản quan trọng cho gia đình, cá nhân, văn phòng, công ty. Để biết được sản phẩm có bền chắc hay không bạn có thể tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi mua.

  19/04/2019

 • Két sắt bảo vệ an toàn cho tài sản của doanh nghiệp

  Nhiều thương hiệu két sắt an toàn bảo vệ an toàn cho tài sản của bạn. Với nhiều mẫu mã đa dạng phong phú giúp cho khách hàng có nhiều chọn lựa khi mua sản phẩm két sắt để bảo vệ tài sản cho doanh nghiệp.

  19/04/2019

 • Thông tin cơ bản về thế giới két sắt

  Nhiều người đã, đang và sẽ sử dụng két sắt nhưng kiến thức về chúng vẫn còn hạn chế, bạn hãy đón đọc bài viết dưới đây của chúng tôi nhé. Ngày hôm nay, chúng tôi xin được gửi đến các bạn những thông tin cơ bản nhất về thế giới két sắt, qua đó giúp các bạn nắm vững được những kiến thức về két sắt khóa cơ, két sắt khóa điện tử hay các loại két sắt khác cách dễ dàng nhất.

  19/04/2019

 • Cúng dường két sắt công đức

  Nhiều phật tử hiện nay có quan niệm cúng dường phải cúng bằng tiền mặt, nhưng cũng có thể cúng dường bằng hiện vật. Thật ra công đức không đến từ giá trị của phẩm vật cúng dường mà đến từ giá trị của tâm người cúng dường.

  19/04/2019

 • Những loại sản phẩm két sắt có báo động là loại nào?

  Thường trên thị trường hiện nay, sản phẩm két sắt có báo động rất nhiều mẫu, chủng loại, nhưng không biết nên lựa chọn loại nào cho thích hợp với nhu cầu sử dụng. Làm sao để biết được sản phẩm có báo động hay không? Làm sao biết được mua két chính hãng....nhiều câu hỏi mà chúng tôi nhận được, trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời hết các thắc mắc mà bạn đang quan tâm nhé.

  19/04/2019

 • Ưu nhược điểm két sắt khóa cơ và các loại khóa khác

  Thị trường hiện nay, có nhiều loại khóa khác nhau, như các loại két khóa vân tay, khóa cơ, khóa cơ có thể đổi mã, khóa điện tử có màn hình led và không có màn hình.... Vậy những đặc điểm của các loại khóa có sự khác biệt gì về nhau? Và vì sao nên chọn loại khóa đó. Qua bài viết dưới đây bạn sẽ hiểu hơn về các dòng khóa của các loại két. 

  19/04/2019

 • 3 mẫu két đáng mua tháng 3 - 2019

  Tháng 3 này bạn đừng bỏ lỡ những mẫu két vừa an toàn bảo mật vừa mang lại giá trị tinh thần ý nghĩa cao cho người mua nhé. Két xưa nay mang ý nghĩa sự giàu sang, chứa đựng tiền bạc. Giúp cho người sử dụng bảo vệ an toàn tài sản tránh bị trộm cướp.

  19/04/2019