Két sắt Phát tài- đơn vị nhận thi công két sắt đặt theo yêu cầu

Bạn đang muốn thi công một căn hầm, một phòng bí mật với một chiếc két sắt lớn, hay bạn muốn tự đặt kích thước két sắt theo yêu cầu của mình, hãy tìm đến ngay với két sắt Phát tài, công ty sản xuất và thi công két sắt đặt theo yêu cầu.

Bạn đang muốn thi công một căn hầm, một phòng bí mật với một chiếc két sắt lớn, hay bạn muốn tự đặt kích thước két sắt theo yêu cầu của mình, hãy tìm đến ngay với két sắt Phát tài, công ty sản xuất và thi công két sắt đặt theo yêu cầu.

Là một trong những đơn vị chuyên sản xuất két sắt tủ sắt, két ngân hàng, khách sạn cũng như các loại bốt giao thông thì Phát tài luôn là địa chỉ tin cậy với những hợp đồng sản xuất két sắt với các công ty hàng đầu, các cơ quan nhà nước, ngân hàng...

Phát tài thi công két sắt đặt cho khách hàng

Tại sao đặt két sắt nên chọn Phát tài?

Hiện nay, những dòng két sắt được bán trên thị trường đều được sản xuất theo những khuôn mẫu cố định, kích thước đã được định sẵn và sản xuất theo các size đó với số lượng lớn. Chính vì vậy nếu bạn muốn mua một chiếc két sắt với kích thước đặt theo yêu cầu thì bắt buộc bạn phải đặt tại nhà sản xuất mới được chuẩn xác và giá tốt nhất mà Phát tài chính là đơn vị thi công và sản xuất uy tín.

Thực tế có rất nhiều người có nhu cầu đặt két sắt vì trong phòng của họ chỉ có thể đặt két sắt với kích thước cố định như vậy, đặc biệt là những chiếc két được đặt dưới hốc bàn, hốc tủ thì kích thước lại càng phải chính xác, chính vì vậy nên cần phải có những đơn vị sản xuất két sắt theo kích thước đặt sẵn như vậy và Phát tài chính là một trong số đó.

Nhà máy sản xuất két sắt tại Phát tài đặt tại khu công nghệ cao Hòa Lạc, với hơn 100 nhân viên, công nhân cùng với hệ thống máy móc hiện đại, được nhập khẩu hoàn toàn với giá hàng triệu USD. Chính vì vậy những chiếc két sắt được sản xuất tại công ty Phát Tài luôn có chất lượng rất tốt.

Thời gian nhận hàng nhanh chính là một ưu điểm mà nhiều người đặt két sắt tại Phát tài họ hài lòng. Thông thường nếu bạn đặt làm két sắt theo kích thước yêu cầu thì phải tầm 20 ngày đến một tháng bạn mới có thể nhận được két. Nhưng nếu bạn đặt két sắt tại Phát tài thì chỉ sau 10- 15 ngày là bạn đã có thể nhận và sử dụng két sắt của mình.

Két sắt được sản xuất tại Phát tài đều sử dụng công nghệ hiện đại nhất, công nghệ bê tông xốp kết hợp với bột chống cháy nên két có khả năng chống cháy và chống phá cực kỳ tốt. Chính vì vậy đặt hàng tại Phát tài bạn sẽ luôn nhận được sản phẩm ưng ý nhất.

Với hơn gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối két sắt nên Phát Tài luôn cam kết về uy tín cũng như chất lượng sản phẩm, sẽ luôn làm khách hàng hài lòng nhất.

Trong thời gian hoạt động, Phát tài đã và đang liên kết với các tập đoàn lớn, cung cấp hàng ngàn sản phẩm két sắt dành cho chuỗi siêu thị Vinmart, cung cấp 500 sản phẩm két sắt khách sạn cho chuỗi tập đoàn Mường Thanh cùng với cung cấp rất nhiều két sắt ngân hàng cùng với các loại bốt giao thông trong cả nước.

Nhà máy sản xuất két sắt

Nhà máy sản xuất két sắt của Phát tài

>>> Có thể bạn quan tâm: Nơi có thể mua két sắt giá rẻ TPHCM uy tín

Làm sao để đặt két tại Phát tài?

Nếu bạn muốn đặt két sắt theo yêu cầu thì bạn có thể liên hệ với những phương thức dưới đây:

Liên hệ qua số hotline: 0824096888

Liên hệ qua email: ketsatphattai.vn@gmail.com

Truy cập website: ketsatphattai.vn

 

Bạn cần hỗ trợ? 1 Bạn cần hỗ trợ? 1