Két sắt ngân hàng dùng loại nào mới chất lượng?

Ngày đăng 18 Tháng Tư 2019 7:22 CH
523 lượt xem

Két sắt ngân hàng là dòng két được sản xuất với những tiêu chuẩn cực kỳ cao, dòng két trước đây sử dụng chuyên dụng cho ngân hàng nhưng giờ đây đã được sử dụng trong cả các gia đình, công ty hay doanh nghiệp.

Những dòng két sắt ngân hàng thường được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế và được xem là dòng két sắt có chất lượng và khả năng chống phá và chống trộm tốt nhất hiện nay. Dòng két sắt ngân hàng được kiểm định rất nghiêm ngặt nên chất lượng luôn được đảm bảo.

Hiện nay dòng két sắt ngân hàng BEMC, két được sản xuất bởi công ty thiết bị vật tư ngân hàng và an toàn kho quỹ Việt Nam sản xuất. Dòng két sắt cao cấp chuyên dụng này là dòng két được sản xuất cho ngân hàng nhà nước Việt Nam, két sản xuất theo tiêu chuẩn ngân hàng quốc tế nên chất lượng cực cao.

Với nhu cầu sử dụng két sắt ngày càng nhiều và đòi hỏi chất lượng két cao của khách hàng thì việc sử dụng két sắt ngân hàng là một giải pháp vô cùng tối ưu. Két sắt ngân hàng hiện nay không chỉ còn được phục vụ riêng cho các ngân hàng nữa mà hiện nay rất nhiều công ty, doanh nghiệp hay thậm chí cả gia đình cũng sử dụng rất phổ biến.

Những mẫu két sắt ngân hàng chất lượng

Két sắt ngân hàng dành cho công ty, văn phòng:

Với các công ty, văn phòng thì diện tích sử dụng lớn nên cũng cần phải sử dụng két sắt lớn hơn. Những dòng két sắt ngân hàng thường được sản xuất với kích thước lớn để sử dụng phù hợp cho ngân hàng và các cơ quan, văn phòng.

Hiện nay những dòng két sắt ngân hàng có kích thước lớn là dòng két BEMC, két sắt với trọng lượng trên 500kg với diện tích sử dụng lớn, chia thành nhiều ngăn và độ an toàn và bảo mật cũng rất lớn. Dòng két sắt có khả năng chống cháy và chống phá vô cùng cao.

ket-sat-ngan-hang-k800-nha1

Két sắt ngân hàng K600 NHA1:

Mô Tả  :

Trọng lượng: 700 ± 10kg

Kích thước ngoài ( C* R* S)mm: 1.630* 1.000 * 600

Kích thước sử dụng ( C* R* S)mm:  1370 * 820 * 430

ket-sat-ngan-hang-k250

Két sắt ngân hàng K250:

Mô Tả  :

Trọng lượng: 430kg
Kích thước ngoài ( C * R * S ) mm: 1.310* 750 * 600
Kích thước sử dụng ( C * R * S ) mm: 650 * 560 * 430

Những mẫu két sắt ngân hàng sử dụng cho gia đình:

Hiện nay cũng có không ít những dòng két sắt ngân hàng được sản xuất riêng cho các gia đình và cả văn phòng. Những dòng két có kích thước nhỏ gọn, chỉ dưới 100kg với giá thành dễ chịu sẽ phù hợp với các gia đình hiện nay.

ket-sat-ngan-hang-gd100 01

Két sắt ngân hàng GD100:

Két sắt ngân hàng GD100 sản phẩm két sắt đa năng dùng cho ngân hàng với 2 ngăn sử dụng 2 khóa vì vậy tính bảo mật rất cao.

Mô tả:
Trọng lượng: 150 kg
Kích thước ngoài ( C * R * S ) mm: 710 * 470 * 530
Kích thước sử dụng ( C * R * S ) mm: 320 * 350 * 380
Két sắt ngân hàng K50 SB2:

Mô Tả  :

Trọng lượng: 120kg
Kích thước ngoài ( C * R * S ) mm: 660* 440 * 410
Kích thước sử dụng ( C * R * S ) mm: 430 * 270 * 240

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu với các bạn những mẫu két sắt ngân hàng tốt nhất hiện nay sử dụng phù hợp cho cả gia đình và các công ty, văn phòng rất tốt. Hy vọng với những dòng két sắt này bạn có thể lựa chọn được một chiếc két sắt tốt nhất cho gia đình mình.

 
Tin tức liên quan
 • Bí quyết vàng để chọn mua két sắt

  Sau khi đã xác định được mục đích cũng như ngân sách có thể chi trả cho một chiếc két sắt, chắc hẳn bạn đã hình dung ra được thương hiệu mà mình cần mua rồi phải không?

  08/05/2019

 • 9 trong số các két sắt ngân hàng và hầm an toàn nhất thế giới

  Hôm nay, Phát Tài sẽ giới thiệu thêm cho khách hàng những két sắt, hầm, ngân hàng an toàn bảo mật nhất trên thế giới. Để bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về những nơi an toàn, bảo mật nhất hiện nay là ở đâu nhé.

  19/04/2019

 • Những dòng sản phẩm két sắt được nhiều người tin dùng

  Ngày nay, việc bảo vệ tài sản giấy tờ quan trọng được chú trọng nhiều hơn. Để có thể mua được những mẫu két sắt chất lượng cao và bảo mật tốt nhất thì bạn nên lựa chọn những đơn vị uy tín bán những sản phẩm chính hãng trên thị trường.

  19/04/2019

 • Lựa chọn két sắt chất lượng cho gia đình

  Những mẫu két sắt chất lượng cho gia đình thường được nhiều người lựa chọn. Nhiều sản phẩm tốt được nhiều người lựa chọn để bảo vệ tài sản quan trọng cho gia đình, cá nhân, văn phòng, công ty. Để biết được sản phẩm có bền chắc hay không bạn có thể tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi mua.

  19/04/2019

 • Két sắt bảo vệ an toàn cho tài sản của doanh nghiệp

  Nhiều thương hiệu két sắt an toàn bảo vệ an toàn cho tài sản của bạn. Với nhiều mẫu mã đa dạng phong phú giúp cho khách hàng có nhiều chọn lựa khi mua sản phẩm két sắt để bảo vệ tài sản cho doanh nghiệp.

  19/04/2019

 • Thông tin cơ bản về thế giới két sắt

  Nhiều người đã, đang và sẽ sử dụng két sắt nhưng kiến thức về chúng vẫn còn hạn chế, bạn hãy đón đọc bài viết dưới đây của chúng tôi nhé. Ngày hôm nay, chúng tôi xin được gửi đến các bạn những thông tin cơ bản nhất về thế giới két sắt, qua đó giúp các bạn nắm vững được những kiến thức về két sắt khóa cơ, két sắt khóa điện tử hay các loại két sắt khác cách dễ dàng nhất.

  19/04/2019

 • Cúng dường két sắt công đức

  Nhiều phật tử hiện nay có quan niệm cúng dường phải cúng bằng tiền mặt, nhưng cũng có thể cúng dường bằng hiện vật. Thật ra công đức không đến từ giá trị của phẩm vật cúng dường mà đến từ giá trị của tâm người cúng dường.

  19/04/2019

 • Những loại sản phẩm két sắt có báo động là loại nào?

  Thường trên thị trường hiện nay, sản phẩm két sắt có báo động rất nhiều mẫu, chủng loại, nhưng không biết nên lựa chọn loại nào cho thích hợp với nhu cầu sử dụng. Làm sao để biết được sản phẩm có báo động hay không? Làm sao biết được mua két chính hãng....nhiều câu hỏi mà chúng tôi nhận được, trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời hết các thắc mắc mà bạn đang quan tâm nhé.

  19/04/2019

 • Ưu nhược điểm két sắt khóa cơ và các loại khóa khác

  Thị trường hiện nay, có nhiều loại khóa khác nhau, như các loại két khóa vân tay, khóa cơ, khóa cơ có thể đổi mã, khóa điện tử có màn hình led và không có màn hình.... Vậy những đặc điểm của các loại khóa có sự khác biệt gì về nhau? Và vì sao nên chọn loại khóa đó. Qua bài viết dưới đây bạn sẽ hiểu hơn về các dòng khóa của các loại két. 

  19/04/2019

 • 3 mẫu két đáng mua tháng 3 - 2019

  Tháng 3 này bạn đừng bỏ lỡ những mẫu két vừa an toàn bảo mật vừa mang lại giá trị tinh thần ý nghĩa cao cho người mua nhé. Két xưa nay mang ý nghĩa sự giàu sang, chứa đựng tiền bạc. Giúp cho người sử dụng bảo vệ an toàn tài sản tránh bị trộm cướp.

  19/04/2019