2.800.000đ
4.100.000đ
-31%
1.850.000đ
2.550.000đ
-27%

Giới thiệu về loại két sắt ngân hàng BDI

Két sắt ngân hàng BDI hiện đang được phân phối bởi hệ thống thuộc nhà máy công ty két sắt chất lượng cao cấp. Với những chuỗi được đại diện bán hàng một cách liên tục và là nơi luôn được cập nhật các loại sản phẩm mới. Sản phẩm két sắt an toàn và sản phẩm hiện đang được phân phối thuộc công ty nhà máy chuyên sản xuất các loại két sắt cao cấp. Hiện nay có các showroom được trưng bày với các loại mẫu mã mới.

Két sắt ngân hàng rất được chú trọng về mẫu mã thiết kế của thân két. Được thiết kế với sản phẩm chống cháy nổ. Mang lại lựa chọn phù hợp cho khách hàng, cũng như ngân hàng. Sản phẩm két sắt này được rất nhiều ngân hàng lựa chọn vì có được tính bảo mật tốt ngoài ra giúp chống cháy nổ.

két sắt ngân hàng BDI 1

Két sắt BDI với bảo mật an toàn và chất lượng

Cách thay đổi mã số mới cho sản phẩm két sắt BDI khóa cơ

Mở cửa bạn có thể nhấn vào nút bên trái ở đằng sau của cánh cửa để cho chốt khóa được bật ra (đối với các loại két lớn) hoặc xoay chìa khóa đó qua phía bên  trái (đối với các loại két nhỏ).

Nên nhớ hãy xóa mã số và cài đặt lại mã mới của két sắt BDI. Nếu mã số cũ là một con số. Ví dụ là số “ 7 ” và bạn lại muốn cài đặt để thay đổi lại mã mới như số “8” thì thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Quay mã số “7” sang phải bốn vòng.

Bước 2: Cho cây đổi mã số vào lỗ để thực hiện đổi mã (phía sau của cánh cửa), điểm gờ nằm trên cây đổi mã và nó phải được nằm gọn trong hộp số.

Bước 3: Vặn cây đổi mã xuống phía dưới – sang phải khoảng 90 độ. Như vậy là bạn đã có thể xóa được mã cũ.

Bước 4: Quay qua mã số “8” sang phía bên phải 4 vòng.

Bước 5: Vặn cây đổi mã để hướng lên – sang trái tầm 90 độ

Bước 6: Thực hiện rút cây đổi mã khỏi lỗ đổi mã. Như vậy bạn đã thực hiện xong và cập nhập được mã mới thành công.

Nếu trường hợp mã số cũ của bạn là 3 số: 20-06-01 và bạn muốn thực hiện cài lại mã số mới là 26-88-66 thì bạn nên làm như sau:

Bước 1: Quay mã số “20” sang phía bên phải 4 vòng.

Bước 2: Quay mã số “68” sang phía bên trái 3 vòng.

Bước 3: Quay mã số “38” sang phía bên phải 2 vòng.

Bước 4: Thực hiện đút cây đổi mã vào trong lỗ đổi mã (nằm phía sau của cánh cửa), điểm gờ nằm ở trên cây đổi mã và phải đảm bảo nằm gọn bên trong hộp số.

Bước 5: Vặn cây đổi mã sao cho hướng xuống – và sang phải 90 như vậy là đã xóa được mã cũ.

Bước 6: Tiến hành quay mã số “26” sang phía bên phải theo đúng 4 vòng.

Bước 7: Quay mã số “88” sang nằm ở phía bên trái đủ 3 vòng.

Bước 8: Quay mã số “66” sang phía của bên phải và thực hiện đủ 2 vòng.

Bước 9: Vặn cây đổi mã hướng lên – sang bên trái khoảng 90 độ và tiến hành rút ra như vậy là mã mới của bạn cũng đã được thay đổi xong.

két sắt ngân hàng BDI 2

Cách thay đổi mã số của két sắt BDI

Hướng dẫn tiến hành mở két sắt BDI điện tử

Để mở két sắt BDI được thực hiện theo hai loại cách mở sau đây. Bạn có thể tham khảo qua để nắm rõ những thông tin chi tiết nhất.

Hướng dẫn mở bằng dấu vân tay

Cách tiến hành mở két sắt bằng dấu vân tay BDI

Bước 1: Thực hiện cho chìa khóa cơ vào và tiến hành vặn chìa khóa theo chiều hướng của kim đồng hồ làm sao cho đảm bảo đến khi chìa khóa được cứng lại.

Bước 2: Sau đó bạn tiến hành đặt ngón tay của bạn vào loại khóa vân tay rồi chúng ta tiến hành gạt khóa tay và gạt để có thể mở cánh cửa ra.

Cách đổi dấu vân tay: Bên trong của cánh cửa két sắt có một nút đỏ, bấm vào đấy đến khi nghe được  tiếng kêu thì bạn đặt vân tay mong muốn vào cho đến khi bạn nghe thấy được tiếng kêu như vậy là đã hoàn thành.

két sắt ngân hàng BDI 3

Mở dấu vân tay cho két sắt đơn giản

Hướng dẫn mở bằng hệ thống khóa cơ 

Két sắt BDI loại khóa cơ có hai vạch đó là loại vạch mở két và loại vạch đổi mã số mới.

Vạch mở: là có điểm dừng và để có thể xác định được số vòng quay của mã số để mở két.

Vạch đổi mã số: Là hệ thống điểm dừng và để có thể xác định được số vòng quay mã số cho đến khi tiến hành vào cài đặt của bộ mã số mới.

Cách mở được một mã số.

Ví dụ là mã số 9

Mỗi lần các mã số được chọn đi qua các vạch mở cũng được tính là một vòng. Mở mã số theo mã vạch được mở như sau:

Bước 1: Quay mã số “9” sang phía bên phải 4 vòng.

Bước 2: Quay tự do nó sang bên phải cho đến khi cảm thấy cứng tay, không còn  quay được nữa.

Bước 3: Tiến hành sử dụng chìa khóa, hoặc dùng tay nắm để có thể mở được két.

Địa chỉ uy tín cung cấp két sắt BDI

Có thể nói ở địa bàn các tỉnh thành phố đều có những cửa hàng két sắt khác nhau. Nhưng cửa hàng nào mang lại uy tín và chất lượng cho bạn. Có thể tham khảo thông tin chi tiết đến với cửa hàng Phát Tài luôn hỗ trợ phục vụ và tư vấn khách hàng để cho bạn có được sự lựa chọn phù hợp đáp ứng được nhu cầu cho bản thân và người dùng. Tất cả những dòng sản phẩm được cập nhập và bán tại Phát Tài cũng đều được bảo hành trong khoảng thời gian dài, có những chứng nhận hệ thống an toàn của cục. Ngoài ra cửa hàng có đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng về các loại sản phẩm két sắt theo thông tin cụ thể chi tiết nhất. Giúp bạn nắm được thông tin sản phẩm chắc chắn và mang lại niềm tin cho khách hàng khi đến mua và sử dụng dịch vụ của cửa hàng Phát Tài.

Tại sao bạn nên sử dụng lựa chọn két sắt ngân hàng BDI

Hiện nay, đang có rất nhiều vấn đề về vấn nạn xã hội như việc trộm cắp, những loại trộm thực hiện một cách tinh vi hơn, chính vì thế việc các ngân hàng hay các văn phòng của công ty, muốn có thể bảo vệ những giấy tờ hay tiền bạc quan trọng thì cũng cần phải bảo vệ một cách nghiêm ngặt tránh để xảy ra những trường hợp mất mát. Hiện nay, các loại dòng két sắt ngân hàng BDI và hệ thống tủ bảo mật BDI cũng được nhiều ngân hàng và các doanh nghiệp lớn quan tâm tin tưởng và tin dùng. Tất cả những loại sản phẩm thuộc két ngân hàng BDI và hệ thống tủ bảo mật BDI cũng đều được sản xuất thuộc hệ thống trên một dây chuyền tiên tiến và hiện đại. Bên trong của hệ thống két sắt cũng được làm và đúc bê tông xốp để có thể kết hợp với loại bột chống cháy thành sợi gốm. Điều này cũng làm cho sự an toàn và thể hiện được tính bảo mật cao hơn.

Bài viết này là những thông tin chi tiết về sản phẩm két sắt ngân hàng BDI để bạn đọc qua và nắm được những thông tin cơ bản, hữu ích nhất. Giúp bạn có được góc nhìn hiểu về dòng sản phẩm. Để có thể áp dụng vào công việc mang lại những tiện lợi hữu ích cho người dùng sử dụng. Đồng thời, có được góc nhìn tổng quan và rõ nhất cho hệ thống két sắt BDI được sử dụng trong ngân hàng hiện nay.

✨ Sản phẩm 💛 Chất lượng cao
✨ Kiểu dáng 💛 Hiện đại
✨ Mẫu mã 💛 Phong phú, đa dạng
Xem thêm
Bạn cần hỗ trợ? 1 Bạn cần hỗ trợ? 1