Két sắt điện tử không mở được khóa thì phải làm sao?

Két sắt điện tử hiện nay đang ngày càng phổ biến và được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Tuy nhiên đây cũng là dòng két sắt hay xảy ra sự cố không mở được két.

Két sắt điện tử hiện nay đang ngày càng phổ biến và được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Tuy nhiên đây cũng là dòng két sắt hay xảy ra sự cố không mở được két.

Hiện nay nếu nói rằng két sắt nào được nhiều người ưa chuộng sử dụng nhất đó thì chính là dòng két sắt điện tử. Đây là dòng két sắt mang lại rất nhiều ưu điểm cho người dùng, ngoài việc sử dụng dễ dàng và độ bảo mật cao. Tuy nhiên vấn đề mà nhiều người sử dụng két sắt điện tử hay gặp phải đó là bỗng dưng 1 ngày đẹp giời thì tự nhiên két không mở ra được. Vậy khi gặp những trường hợp này thì chúng ta phải làm sao? Sau đây mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu.

ket-sat-gradesafe-gk350
Két sắt điện tử chất lượng hàng đầu

Những nguyên nhân khiến két sắt điện tử không mở được

  • Hết pin: đa phần các loại két sắt điện tử hiện nay để sử dụng loại pin tiểu, mỗi chiếc két thường trang bị 4 quả pin. Khi có pin thì tất nhiên việc mở két rất đơn giản, nhưng bỗng nhiên một ngày két sắt tự nhiên hết pin mà bạn lại không hiểu nguyên nhân sẽ khiến bạn không thể mở được két ra. Chính vì vậy nếu một ngày bạn không mở được két thì trước tiên bạn cần phải thay pin đã.
  • Chìa khóa bị kẹt: việc mở két sắt điện tử không chỉ là sử dụng bảng điện tử mà bạn cần phải sử dụng cả chìa khóa chính. Vì vậy có nhiều trường hợp bị kẹt chìa khóa chính nên không mở được két, chính vì vậy bạn nên thường xuyên kiểm tra chìa khóa xem bạn có chìa khóa có bị kẹt không.
  • Quên mã két sắt, đây là trường hợp thường xuyên xảy ra hiện nay. Do mỗi chiếc két sắt điện tử đều có thể cài từ 6 - 12 số nên nhiều người cứ nghĩ cài nhiều số cho an toàn, tuy nhiên lại hay quên mất mã khiến không thể mở được két.

Trên đây chính là 3 yếu tố thường xuyên khiến chúng ta không thể mở được két sắt điện tử, chứ những chiếc két sắt điện tử cũng rất ít khi bị hỏng hóc nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Két sắt điện tử led chất lượng

Cách giải quyết khi két điện tử không mở được

Khi sử dụng két sắt điện tử nếu không mở được két thì khả năng rơi vào 3 trường hợp trên là rất cao, chính vì vậy nên việc giải quyết những vấn đề này rất đơn giản. Để giải quyết những vấn đề này các bạn hãy kiểm tra những bước dưới đây:

Thay pin là điều đầu tiên bạn cần làm khi két điện tử không mở được ra. Lưu ý cho các bạn là nên thay pin tốt, những loại pin như panasonic để pin dùng được lâu và không khiến két bị hỏng.

Điều thứ 2 khi không mở được két điện tử thì bạn cần là kiểm tra khóa, nếu nhét chìa khóa chính vào vặn không được thì bạn thử tra một chút dầu lên chìa khóa tôi tin là chiếc két của bạn lại có thể mở được bình thường.

Bạn nên đặt mật khẩu két là những số dễ nhớ nhất. Bạn cũng đừng lo sẽ lộ thông tin vì một chiếc két sắt bắt buộc phải có 2 yêu cầu là chìa khóa và bộ mã mới có thể mở được két ra nha.

Trên đây là những lưu ý của chúng tôi về việc những chiếc két sắt không mở được. Hy vọng với những chia sẻ này của chúng tôi có thể giúp các bạn không gặp rắc rối khi sử dụng két sắt điện tử.

Xem Thêm

>> Những dòng két sắt phổ biến nhất hiện nay

>> Két sắt Hòa Phát chống cháy chất lượng hàng đầu Việt Nam

 
Bạn cần hỗ trợ? 1 Bạn cần hỗ trợ? 1