Hướng dẫn cách kê và đặt két sắt theo phong thủy để tài lộc đầy nhà

Két sắt là vật dụng cất giữ tài sản nên theo phong thủy nó là nơi tạo ra tài lộc cho gia chủ nên việc chọn ngày và kê két sắt theo phong thủy, két sắt đặt hướng nào là rất quan trọng.

Két sắt là vật dụng cất giữ tài sản nên theo phong thủy nó là nơi tạo ra tài lộc cho gia chủ nên việc chọn ngày và kê két sắt theo phong thủy, két sắt đặt hướng nào là rất quan trọng.

︿︿︿︿︿︿︿︿︿︿︿︿︿︿

xem thêm       

Tất cả các mẫu két sắt văn phòng tại đây!

︿︿︿︿︿︿︿︿︿︿︿︿︿︿

Theo phong tục của người Việt chúng ta việc chọn ngày chọn giờ cho tất cả mọi việc liên quan tới tâm linh giúp ta thuận lợi, suôn sẻ mọi việc. Két sắt là nơi cất giữ tài sản, nơi thu hút tiền tài nên việc chọn ngày chọn giờ, chọn vị trí là cực kì quan trọng.

Cách kê két sắt theo phong thủy:

Sau đây két sắt phát tài xin chia sẻ 1 số lưu ý về cách chọn ngày đẹp hướng đẹp cho gia chủ khi mua két sắt:

- Chọn ngày mua két trong tam hợp với tuổi của chủ nhân két sắt
- Chọn ngày hoàng đạo đẹp
- Chọn các ngày có trực tốt: Trực mãn, Trực thành, Trực khai và Trực bình. Đặc biệt trực mãn mang ý nghĩa tốt đẹp về cầu tài và cầu phú nên rất thích hợp chọn mua két sắt vào ngày này.
- Chọn theo giờ Hoàng đạo đẹp và không phạm vào tứ hành xung với tuổi của chủ nhà
- Lưu ý đến màu sắc và hướng đặt két sắt hợp với tuổi của chủ nhân
- Tránh những ngày xấu, phạm kỵ như: Sát chủ, Tam nương, Thọ tử, Nguyệt kỵ...

Kê két chắc chắn theo phong thủy việc kê chân két chắc chắn là vô cùng quan trọng nó tạo nên sự vững chắc tiền tài gia thịnh, không lung lay không cập kênh khấp khiểng.

Lưu ý : tránh không để hướng mặt két hướng ra cửa chính tránh để 3 cửa thông nhau nhé!
Bên cạnh đó, khi mua két sắt, để đảm bảo thẩm mỹ và tính hài hòa, bạn cũng nên chọn sản phẩm két có kích thước phù hợp với không gian. Ví dụ như đối với nhà riêng: không nên mua két sắt quá to so với diện tích chung của ngôi nhà vì nó sẽ gây khó khăn trong việc tìm vị trí sắp xếp và có thể gây mất thẩm mỹ cho không  gian. Một chiếc két sắt mini nhỏ gọn hay két sắt tầm trung sẽ là gợi ý lựa chọn phù hợp. Nếu là văn phòng thì bạn nên căn cứ theo diện tích không gian để chọn két sắt và kê két sắt theo phong thủy phù hợp.

Trên đây là 1 số kinh nghiệm chia sẻ để mọi người có 1 cách nhìn tốt về chọn ngày đẹp hướng đẹp nhưng bên cạnh đó trong quá trình mua két sắt còn có rất nhiều băn khoăn muốn giải đáp tốt. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất không chỉ là bán két chất lượng còn là những chuyên gia phong thủy tốt nhất.

Xem thêm:

Bạn cần hỗ trợ? 1 Bạn cần hỗ trợ? 1