Công nghệ sản xuất két sắt hiện đại nhất Đông Nam Á

Ngày đăng 19 Tháng Tư 2019 1:54 SA
532 lượt xem

Với mục đích nâng cao chất lượng xuất khẩu đi các nước tiên tiến Dubai, Đức, Myanmar,...Những năm qua, xuất khẩu két sắt của Việt Nam tuy đã có những bước phát triển đột phá, nhưng theo không ít doanh nghiệp ngành két sắt bảo mật cho rằng thị trường xuất khẩu vẫn còn nhiều khó khăn. Nhất là cần phải nâng cao chất lượng sản phẩm, hạ giá thành sản xuất để chinh phục thị trường khó tính.

Nâng giá trị mặt hàng két sắt

 Là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam về xuất khẩu két sắt sang các nước tiên tiến và để hoạt động ổn định, doanh nghiệp liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến dây chuyền, đầu tư trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao. Trong đó, việc sản xuất những chi tiết một cách bảo mật an toàn, không độc hại được xem là bước đột phá để đưa giá trị sản phẩm két sắt tăng cao và xâm nhập sâu vào những thị trường lớn. 
Dưới đây là một dây chuyển sản xuất tự động của công ty thiết bị vật tư ngân hàng và an toàn kho quỹ Việt Nam sản xuất, đầu tư công nghệ cao hiện đại, video quay thiết thực nhất: 

 

Một khu vực sản xuất một số chi tiết nhỏ bằng gia công két sắt tại nhà máy

Công nghệ phun sơn tự động cho các chi tiết sản phẩm

Máy đột két sắt CNC công nghệ của Mỹ được nhập về với giá triệu đô

Lô hàng két sắt vân tay xuất khẩu đi các nước châu Âu


Trên đây là công nghệ sản xuất theo dây chuyền tiên tiến hiện đại nhất, với các máy móc hiện đại của công ty sản xuất két sắt bậc nhất Đông Nam Á. Nhiều sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu ra nước ngoài. Bằng việc đầu tư và chọn lựa giải pháp công nghệ uy tín cho hệ thống phân loại sản phẩm két sắt của mình, Phát Tài đang từng bước khẳng định lợi thế cạnh tranh bằng những giải pháp công nghệ kỹ thuật cải tiến, hiện đại. Hy vọng trong tương lai, sẽ có thêm nhiều doanh nghiệp Việt Nam áp dụng mô hình kỹ thuật công nghệ hiện đại vào sản xuất, mang đến nhiều hơn nữa những giá trị kinh doanh đích thực trong thời kỳ hội nhập.

mui-ten-xanh Xem thêm các mẫu két sắt điện tử cao cấp tại đây!

 

Tin tức liên quan
 • Bí quyết vàng để chọn mua két sắt

  Sau khi đã xác định được mục đích cũng như ngân sách có thể chi trả cho một chiếc két sắt, chắc hẳn bạn đã hình dung ra được thương hiệu mà mình cần mua rồi phải không?

  08/05/2019

 • 9 trong số các két sắt ngân hàng và hầm an toàn nhất thế giới

  Hôm nay, Phát Tài sẽ giới thiệu thêm cho khách hàng những két sắt, hầm, ngân hàng an toàn bảo mật nhất trên thế giới. Để bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về những nơi an toàn, bảo mật nhất hiện nay là ở đâu nhé.

  19/04/2019

 • Những dòng sản phẩm két sắt được nhiều người tin dùng

  Ngày nay, việc bảo vệ tài sản giấy tờ quan trọng được chú trọng nhiều hơn. Để có thể mua được những mẫu két sắt chất lượng cao và bảo mật tốt nhất thì bạn nên lựa chọn những đơn vị uy tín bán những sản phẩm chính hãng trên thị trường.

  19/04/2019

 • Lựa chọn két sắt chất lượng cho gia đình

  Những mẫu két sắt chất lượng cho gia đình thường được nhiều người lựa chọn. Nhiều sản phẩm tốt được nhiều người lựa chọn để bảo vệ tài sản quan trọng cho gia đình, cá nhân, văn phòng, công ty. Để biết được sản phẩm có bền chắc hay không bạn có thể tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi mua.

  19/04/2019

 • Két sắt bảo vệ an toàn cho tài sản của doanh nghiệp

  Nhiều thương hiệu két sắt an toàn bảo vệ an toàn cho tài sản của bạn. Với nhiều mẫu mã đa dạng phong phú giúp cho khách hàng có nhiều chọn lựa khi mua sản phẩm két sắt để bảo vệ tài sản cho doanh nghiệp.

  19/04/2019

 • Thông tin cơ bản về thế giới két sắt

  Nhiều người đã, đang và sẽ sử dụng két sắt nhưng kiến thức về chúng vẫn còn hạn chế, bạn hãy đón đọc bài viết dưới đây của chúng tôi nhé. Ngày hôm nay, chúng tôi xin được gửi đến các bạn những thông tin cơ bản nhất về thế giới két sắt, qua đó giúp các bạn nắm vững được những kiến thức về két sắt khóa cơ, két sắt khóa điện tử hay các loại két sắt khác cách dễ dàng nhất.

  19/04/2019

 • Cúng dường két sắt công đức

  Nhiều phật tử hiện nay có quan niệm cúng dường phải cúng bằng tiền mặt, nhưng cũng có thể cúng dường bằng hiện vật. Thật ra công đức không đến từ giá trị của phẩm vật cúng dường mà đến từ giá trị của tâm người cúng dường.

  19/04/2019

 • Những loại sản phẩm két sắt có báo động là loại nào?

  Thường trên thị trường hiện nay, sản phẩm két sắt có báo động rất nhiều mẫu, chủng loại, nhưng không biết nên lựa chọn loại nào cho thích hợp với nhu cầu sử dụng. Làm sao để biết được sản phẩm có báo động hay không? Làm sao biết được mua két chính hãng....nhiều câu hỏi mà chúng tôi nhận được, trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời hết các thắc mắc mà bạn đang quan tâm nhé.

  19/04/2019

 • Ưu nhược điểm két sắt khóa cơ và các loại khóa khác

  Thị trường hiện nay, có nhiều loại khóa khác nhau, như các loại két khóa vân tay, khóa cơ, khóa cơ có thể đổi mã, khóa điện tử có màn hình led và không có màn hình.... Vậy những đặc điểm của các loại khóa có sự khác biệt gì về nhau? Và vì sao nên chọn loại khóa đó. Qua bài viết dưới đây bạn sẽ hiểu hơn về các dòng khóa của các loại két. 

  19/04/2019

 • 3 mẫu két đáng mua tháng 3 - 2019

  Tháng 3 này bạn đừng bỏ lỡ những mẫu két vừa an toàn bảo mật vừa mang lại giá trị tinh thần ý nghĩa cao cho người mua nhé. Két xưa nay mang ý nghĩa sự giàu sang, chứa đựng tiền bạc. Giúp cho người sử dụng bảo vệ an toàn tài sản tránh bị trộm cướp.

  19/04/2019