Bí quyết để chọn mua két sắt uy tín nhất?

Két sắt là vật dụng phổ biến trong nhiều công ty, khách sạn mà ngay tại các gia đình cũng sử dụng két sắt, nó giúp chúng ta bảo vệ tài sản được tốt nhất.

Két sắt là vật dụng phổ biến trong nhiều công ty, khách sạn mà ngay tại các gia đình cũng sử dụng két sắt, nó giúp chúng ta bảo vệ tài sản được tốt nhất.

Bí quyết lựa chọn két sắt chất lượng:

Thông thường những loại két sắt dùng cho gia đình là những loại két sắt có kích thước nhỏ gọn, tiện lợi trong việc di chuyển.

ket-sat-gradesafe-gk350-(11)

Việc chọn mua một chiếc két sắt uy tín để sử dụng trong gia đình lại tương đối dễ dàng. Sau đây là bí quyết để chọn mua két sắt mini, két sắt Việt Tiệp uy tín nhất .

- Kiểm tra chất liệu làm két sắt, khi chọn mua, bạn nên xem chất liệu của két sắt được làm bằng chất liệu gì? Két sắt chất lượng sẽ được làm từ thép dày không rỉ, chống sét, chống cháy nổ. Còn két sắt kém chất lượng làm bằng tôn mỏng dễ rỉ sét, dễ đập phá.

- Kiểm tra độ an toàn két sắt ,thước đo phản ánh bởi độ vững chãi của cửa, tường két, cũng như mức độ tinh vi của hệ thống khóa và khả năng di dời két từ vị trị này sang vị trí khác. Thông thường, chỉ số càng cao thì két sắt càng an toàn. Hãy nhớ rằng – chỉ số chịu lửa và chỉ số an toàn là hai khái niệm riêng biệt. Một chiếc két có độ an toàn cao chưa chắc đã chịu nhiệt tốt, và ngược lại.

- Kiểm tra trọng lượng két sắt, hãy xem két sắt có đúng với trọng lượng như đã công bố không, diện tích bên trong có tương ứng với trọng lượng két sắt không? Tuy nhiên cần lưu ý trọng lượng két sắt phải tương ứng với kích thước bên trong và bên ngoài két sắt.

doi-ma-ket-sat-khoa-co-doi-ma

- Kiểm tra ổ khóa két sắt, xem ổ khóa két sắt có mới không, có gặp trục trặc gì khi mở khóa, két sắt có hệ thống đa khóa hay khóa chìa, khóa két sắt có thể đổi mật khẩu người dùng được không? Thông thường để tăng độ an toàn của két sắt, hệ thống khóa két sắt sẽ được kết hợp nhiều loại khóa cơ cùng khóa chìa, khóa điện tử hay khóa vân tay.

Hiện nay có rất nhiều loại két sắt mini, két sắt Việt Tiệp với chất lượng thấp và giá thành thấp , các bạn nhớ chú ý khi mua két sắt , tìm hiểu kĩ về các sản phẩm và nếu các bạn muốn tham khảo hoặc muốn được tư vấn chính xác, hãy đến với chúng tôi , két sắt Phát Tài là nơi bán két sắt mini rẻ nhất thị trường hiện nay , bán két sắt chất lượng và uy tín nhất .

Liên hệ : 0904 360 116 Web : https://ketsatphattai.vn/

Xem thêm:

Bạn cần hỗ trợ? 1 Bạn cần hỗ trợ? 1