Rốt cục, nên mua tủ sắt hay tủ bảo mật

Bạn đang phân vân không biết nên mua tủ sắt giá rẻ hay tủ bảo mật. Cái nào chất lượng tốt hơn, ưu nhược điểm của từng dòng sản phẩm ra sao? Cách sử dụng như thế nào? Tham khảo ngay để tìm ra sản phẩm phù hợp nhất cho bạn!

Bạn đang phân vân không biết nên mua tủ sắt giá rẻ hay tủ bảo mật. Cái nào chất lượng tốt hơn, ưu nhược điểm của từng dòng sản phẩm ra sao? Cách sử dụng như thế nào? Tham khảo ngay để tìm ra sản phẩm phù hợp nhất cho bạn!

THẮC MẮC: NÊN MUA TỦ SẮT GIÁ RẺ HAY TỦ BẢO MẬT TỐT HƠN

Rốt cục, nên mua tủ sắt hay tủ bảo mật

Một sản phẩm tủ bảo mật an toàn

✪  Đều có khả năng cất giữ, sắp xếp ngăn nắp nhưng bản chất của tủ sắt và tủ bảo mật vô cùng khác biệt. Phần lớn tủ bảo mật thường sản xuất với chất liệu, loại khóa tốt hơn nên được đánh giá cao hơn tủ sắt, đổi lại, yếu điểm “chết người” của chúng là đắt hơn nhiều. Tuy nhiên, nếu trong trường hợp nhu cầu sử dụng của từng đơn vị thì đều có sự khác biệt.

TỦ SẮT VÀ TỦ BẢO MẬT LÀ GÌ

Rốt cục, nên mua tủ sắt hay tủ bảo mật

Một mẫu tủ sắt lưới văn phòng

Tủ bảo mật:  loại tủ có bộ khóa được làm từ rất nhiều bộ phận tinh xảo và nhỏ bé như ốc vít, bánh răng,...của khóa cơ, còn khóa điện tử là các bo mạch...

⁞⁞⁞   Rất được nhiều đơn vị tin dùng bảo mật tốt

⁞⁞⁞   Có rất nhiều mẫu khác nhau để lựa chọn.

ƯU ĐIỂM CỦA TỦ SẮT

√   Trọng lượng nhẹ

√    Giá rẻ hơn so với tủ bảo mật

√    Nhẹ, mỏng và dễ dùng, dễ bị phá, cậy.


ƯU ĐIỂM CỦA TỦ BẢO MẬT

√    Trọng lượng nặng

√    Chống phá, chống trộm, riêng loại khóa điện tử còn có báo động khi bị dò mã.

√    Bền chắc chắn, bảo mật cao tránh bị kẻ gian lấy trộm đồ quan trọng

√    Có nhiều chốt cắm sâu thân tủ, nên việc cậy phá rất khó

LỜI KẾT: NÊN MUA TỦ SẮT HAY TỦ BẢO MẬT

◆ – – –   Sau các so sánh ở trên, hẳn bạn đã thấy được về tính năng thì tủ bảo mật luôn nổi trội hơn tủ sắt. Giá thường rơi vào khoảng 5 triệu đồng trở lên.

◆ – – –   Trong khi đó, tủ sắt đựng đồ giá rẻ sẽ phù hợp với người chỉ sử dụng để đựng giấy tờ cho gọn chứ không cần độ bảo mật. Giá rất rẻ chỉ khoảng 2 triệu đồng trở lên.

Tóm lại: Tùy vào nhu cầu sử dụng của người dùng mà nên chọn loại tủ sắt hay tủ bảo mật. Bởi 2 dòng tủ đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Bạn nên cân nhắc về nhu cầu sử dụng mà chọn được sản phẩm ưng ý. 

Bạn cần hỗ trợ? 1 Bạn cần hỗ trợ? 1