Nhà sản xuất tủ lưới hồ sơ ngân hàng 

Công ty cổ phần sản xuất Phát Tài Global là một công ty chuyên kinh doanh và xuất khẩu sản phẩm két sắt, tủ lưới ngân hàng, các loại nhập và xuất khẩu.

Công ty cổ phần sản xuất Phát Tài Global là một công ty chuyên kinh doanh và xuất khẩu sản phẩm két sắt, tủ lưới ngân hàng, các loại nhập và xuất khẩu.

Hiện nay, với nguồn cung cấp két sắt,  tủ lưới ngân hàng trên cả nước. Với kinh nghiệm phát triển của những năm đã qua, công ty tiếp tục nỗ lực phát triển ngành két sắt, tủ lưới ngân hàng, tích cực đối đầu với những thử thách của thị trường, nắm bắt cơ hội phát triển thị trường sang các nước như Mỹ, Dubai, …v..v..
Mục tiêu của doanh nghiệp chúng tôi : “tạo ra siêu thị cung cấp sản phẩm an toàn bảo mật toàn diện nhất thế giới”.
Lý tưởng kinh doanh của chúng tôi là : “đoàn kết “, “cầu tiến” và “phát triển bền vững”.
Giá trị trực quan nòng cốt của chúng tôi là : “gắn kết”, “tôn trọng”, “uy tín”, “ưu việt”.
Công ty cổ phần sản xuất Phát Tài Global ở Việt Nam có nhà máy sản xuất két sắt, tủ sắt , tủ hồ sơ, tủ lưới ngân hàng tọa lạc tại khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc - Hà Nội, với diện tích hơn 10000m2, công suất mỗi năm có thể đạt tới  1000 sản phẩm/ tháng, để có thể sản xuất được các sản phẩm tốt và giá cả cạnh tranh chúng tôi đã đầu tư hệ thống máy máy hiện đại với công nghệ của Mỹ, để chất lượng sản phẩm đồng đều và đạt chất lượng tốt nhất chúng tôi có quy trình sản xuất khép kín để tránh xảy ra sai sót. Sản phẩm sau khi được sản xuất chúng tôi bảo quản trong kho bảo quản thoáng mát phù hợp với từng loại sản phẩm, để bảo lưu được chất lượng sản phẩm. 
Tự hào có đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và có trình độ. Điều dễ dàng nhận thấy khi bạn đến Phát Tài hay tiếp xúc qua điện thoại, nhân viên của chúng tôi sẽ luôn hướng dẫn và cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích với sự nhiệt tình và thân thiện nhất. Đội ngũ tư vấn viên luôn quan tâm tới nhu cầu của khách hàng chu đáo.
Và với đội ngũ nhân viên sản xuất với nhiều năm kinh nghiệm và được đạo tạo kỹ lưỡng chúng tôi luôn tạo ra các sản phẩm tốt nhất.
Dưới đây là một số sản thành phẩm của công ty:


tu-ho-so-luoi

tủ lưới ngân hàng

Mẫu tủ lưới ngân hàng

Kho hàng nhà máy sản xuất Phát Tài

 

Bạn cần hỗ trợ? 1 Bạn cần hỗ trợ? 1