Két sắt Kumho cánh đúc KSH125VT
Két sắt Kumho cánh đúc KSH125VT vân tay là két sắt được sản xuất tại Việt Nam nhưng áp dụng công nghệ hiện đại tại Hàn Quốc nên rất chất lượng.
Thông số kĩ thuật:
- Trọng lượng: 120kg
- Kích thước ngoài ( C *R *S)mm: 640 * 450 * 500
- Kích thước sử dụng ( C *R *S)mm: 390 * 370 * 330
- Kích thước ngăn kéo( C *R *S)mm: 120 * 370 * 330
Tính năng sản phẩm:
-Tính năng chống cháy: sản phẩm có khả năng chống cháy ở mức nhiệt 1200°C trong khoảng thời gian 2h đồng hồ mà không phá hủy cấu trúc két.
-Tính năng bảo mật: két được bảo mật với hệ thống khóa mã vân tay cao cấp, sử dụng vân tay của gia chủ để mở két kết hợp với bộ khóa chìa bi cao cấp để mở két, lưu lượng lưu trữ vân tay lên tới 99 vân tay phù hợp với tất cả các gia đình và công ty văn phòng cần nhiều người mở, an toàn tuyệt đối cho người dùng. Loại khóa vân tay sử dụng pin AA để vận hành mở khóa.
-Tính năng an toàn: Két được cấu tạo từ 02 lớp thép không rỉ có thành dày dặn và lớp bột chống cháy nén cụm bằng công nghệ nén thủy lực nghìn tấn giúp két có khả năng chống va đập lớn, đặc biệt thân và cánh két được đúc liền khối dạt tiêu chuẩn chống cháy và chống va đập lớn của hiệp hội an toàn kho
-Tính năng lưu trữ: két sắt Kumho KSH125VT có khả năng lưu trữ lớn, để thoải mái giấy tờ dạng A3, A4 tập hồ sơ, tài liệu các loại… và tải sản giá trị.
Cấu tạo:
Két sắt được cấu tạo từ thép không rỉ độ dày lớn được đúc liền khối, chân két có bánh xe giúp di chuyển dễ dàng( có thể tháo rời)
– Lòng két được chia làm 2 khoang, khoang trên lớn và có tấm đợt chia ngăn,Tấm đợt phía dưới ngăn kéo của két sắt vân tay Kumho KSH125VT có thể di động – lên, xuống hoặc tháo rời
– Hai bản lề ngoài và hệ thống chốt Inox bên trong xuyên sâu vào lòng két khi đóng cửa.
– Được phủ bởi ba lớp sơn nhập ngoại kết hợp với kỹ thuật tiên tiến đảm bảo sự bền màu theo thời gian.
– Hệ thống khoá liên hoàn: Một khoá chìa, một khoá vân tay đảm bảo tuyệt đối an toàn
– Chìa khóa 2 chế độ – khách hàng có thể tự lựa chọn chế độ sử dụng khóa chìa hoặc không cần khóa chìa.
– Lưu và xóa vân tay trực tiếp trên két
– Chế độ mở cửa bằng vân tay hoặc kết hợp với chìa khóa
– FRR: ≤ 1%
– FAR: ≤ 0,0001%
– Điện thế hoạt động: Dùng 4 viên pin AA, DC 6V. Nguồn dự phòng
– Tuổi thọ của pin: 3.000 lần mở cửa trong điều kiện bình thường
– Dòng điện tĩnh: < 20µA
– Dòng điện động: < 220mA
– Hàng mới 100%
Lưu ý: Sản phẩm sử dụng pin AA để vận hành mở khóa nên bạn có thể mua pin ở các hàng tạp hóa, siêu thị để thay pin. Khoảng 5-6 tháng thay pin một lần, thường khi pin yếu bạn có thể nhập mã số nhưng không thể mở khóa được. Có hộp tiếp pin trước khi bạn thay pin. Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%
Kinh nghiệm chọn mua két sắt tránh hàng giả