76 Két sắt khóa cơ đổi mã

14.500.000đ
17.500.000đ
-17%
5.280.000đ
4.800.000đ
5.150.000đ
7.450.000đ
-30%
25.100.000đ
33.000.000đ
-23%
6.000.000đ
8.800.000đ
-31%
10.500.000đ
17.000.000đ
-38%
6.200.000đ
7.000.000đ
-11%
3.500.000đ
6.500.000đ
-46%
6.000.000đ
8.200.000đ
-26%

Két sắt khóa cơ đổi mã là gì?

Dòng két sắt khóa cơ đổi mã là dòng két sắt thế hệ sau của các dòng két sắt khóa cơ. Cấu tạo của chúng cũng là bộ khóa với thiết kế tròn, có thể xoay 360 độ. Đối với cấu trúc chính của chúng là sự kết hợp của nhiều vòng bánh xe có lấy khóa ở trên. Két sắt khóa cơ đổi mã thường được bảo mật an toàn bằng 1 hoặc 3 mã số. Đặc biệt, bạn có thể đổi mật mã theo ý của mình, mà không bị phụ thuộc mã của nhà sản xuất. Tuy nhiên, lưu ý là đừng quên mã đã đổi , nếu bạn không muốn tốn thời gian và tiền bạc để mở két.

Két sắt khóa cơ đổi mã 1

Két sắt khóa cơ đổi mã là gì?

Ưu điểm của két sắt khóa cơ

 • Việc sử dụng mã cố định của nhà sản xuất, khi mất mã bạn có thể gọi lên nhà sản xuất họ sẽ cấp mã lại cho bạn.

 • Dòng két sắt khóa cơ vẫn được biết đến với độ bền vô cùng cao, nên hầu hết sẽ không thể hỏng được nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng két.

 • Đối với két sắt khóa cơ đổi mã thì có thêm tính năng đổi mã nên độ bảo mật lại càng tốt hơn.

 • Khi sử dụng két sắt khóa cơ khi có cháy nổ thì bộ khóa cơ vẫn có thể sử dụng được bình thường nếu cháy không quá lâu.

Két sắt khóa cơ đổi mã 2

Ưu điểm của két sắt khóa cơ

Cấu tạo của két sắt khóa cơ

Để có thể bảo vệ tốt tài sản được cất giữ bên trong thì két sắt cũng phải được cấu tạo từ những vật liệu bền bỉ, chắc chắn, cấu tạo của két sắt bao gồm:

Bên ngoài là vỏ két sắt

Đối với vỏ két sắt là phần được chế tạo một cách cực chắc với 2 lớp thép. Sau đó là 2 lớp bê tông và 1 lớp hỗn hợp chống cháy, được ép thật chặt và sau đó là hệ thống khóa được mã hóa đảm bảo an toàn cho tài sản bên trong.

Thân và cửa két sắt

Cấu tạo của thân và cửa được làm từ 2 lớp thép nguyên khối siêu cứng, bên trong còn được đúc thêm một lớp bột chống cháy.

Bản lề của két sắt

Cấu tạo bản lề được làm từ thép siêu cứng kết hợp cùng 6 hoặc 8 chốt an toàn được đúc bằng thép cacbon siêu cứng (hoặc chốt inox).

Hệ thống khóa

Thị trường hiện nay có nhiều loại khóa khác nhau có thể là khóa điện tử, khóa cơ hay khóa vân tay.

 • Đối với khóa cơ, phía trong thiết kế một tấm thép di động. Nếu mũi khoan, hay bất kỳ dụng cụ lạ chạm vào thì tấm thép sẽ xoay tròn theo vòng tua để đảm bảo khóa tự động.

 • Đối với khóa điện tử hay khóa vân tay thì người dùng chỉ cần mã số hoặc bằng vân tay để mở, nếu két sắt bị khoan phá thì chức năng báo động sẽ được kích hoạt.

Cấu tạo ổ khóa

Ổ khóa là chi tiết rất quan trọng của két sắt. Đối với ổ khóa két sắt thường có ba loại là khóa cơ, khóa vân tay và khóa điện tử.

Lưu ngay cách sử dụng két sắt khóa cơ đổi mã

Mặc dù được đánh giá cao nhưng cách mở két sắt Phát Tài khóa cơ đổi mã khá phức tạp. Chính vì vậy, để giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng hơn, chúng tôi bày cách mở két sắt khóa cơ đổi mã dễ hiểu, nhanh nhất như sau: 

Lấy ví dụ: Mật Mã Két Sắt Khóa Cơ Đổi Mã Của Bạn Là 10 - 05 - 88

 • Bước 1: Bạn hãy xoay núm vặn thuận chiều kim đồng hồ 4 lần, lần lượt dừng tại vị trí số 10 

 • Bước 2: Tiếp theo xoay núm vặn ngược chiều kim đồng hồ 3 lần, lần lượt dừng tại vị trí số 5 

 • Bước 3: Sau đó xoay núm vặn thuận chiều kim đồng hồ 2, dừng tại số 88 

 • Bước 4: Hãy vặn núm vặn ngược chiều kim đồng hồ cho đến khi không vặn được nữa

 • Bước 5: Cuối cùng cắm chìa khóa, xoay chốt mở để mở cửa két 

Video Két sắt Kumho KCH110ĐM khóa cơ đổi mã 

Chú ý rằng: Với mỗi lần quay vặn, yêu cầu người dùng phải dừng chính xác tại vị trí các con số, và quay đủ số vòng. Khi có sự sai lệch, hãy dừng lại và mở lại ngay từ đầu. 

Két sắt khóa cơ đổi mã 3

Cách sử dụng két sắt khóa cơ

 

Hướng dẫn sử dụng két sắt khóa cơ đổi mã 

Báo giá các loại két sắt khóa cơ 

 • Đối với két sắt KUMHO KCH900ĐM khóa cơ đổi mã: 8.800.000

 • Đối với két sắt Welko BM1700: 25.100.000

 • Đối với két sắt ngân hàng K70 SB2: 6.200.000

 • Đối với két sắt Việt Tiệp KV120ĐM đổi mã: 4.450.000

 • Đối với két sắt Kumho KCH56ĐM khóa cơ đổi mã: 4.455.000

 • Đối với két sắt Ngân Hàng NK40 khóa cơ đổi mã: 3.500.000

 • Đối với két sắt Việt Tiệp ĐÚC ĐẶC K56 khóa cơ đổi mã: 4.700.000

 • Đối với két sắt Việt Tiệp KA100ĐM đổi mã: 3.150.000

 

So sánh két sắt khóa cơ và két sắt điện tử

Chúng ta hãy cùng so sánh két sắt khóa cơ và két sắt điện tử để có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

Két sắt khóa cơ

 • Két sắt khóa cơ là loại khóa sử dụng ổ khóa xoay cơ học có cấu tạo phức tạp. Vì vậy rất khó để phá hủy hay dò mã số nên tính năng an toàn và bảo mật của két sắt rất cao. Trong đó chất liệu của khóa cơ là chỉnh là từ kim loại nên có khả năng chống cháy tốt, không thể bị phá hủy do lửa.

 • Dòng két sắt khóa cơ không sử dụng năng lượng để điều khiển nên không mất chi phí để bảo trì bảo dưỡng.

 • Chiếc két sắt khóa cơ có giá thành rẻ hơn các dòng két sắt khác.

 • Chiếc két sắt khóa cơ khi sử dụng yêu cầu thao tác cần độ chính xác cao, tốn nhiều thời gian để mở. Bạn phải luôn ghi nhớ mật khẩu, nếu quên sẽ rất khó để dò mật khẩu trong trường hợp nặng phải phá khóa két sắt không có cách nào mở mà vẫn giữ được an toàn cho bộ khóa.

 • Chiếc két sắt khóa cơ thường được thiết kế kiểu dáng cổ điển nên xét về những hình thức thì không đa dạng đẹp mắt và có những khó khăn trong quá trình sử dụng mà muốn di chuyển.

Két sắt khóa cơ đổi mã 4

Két sắt khóa cơ

Két sắt khóa điện tử

 • Đối với két sắt khóa điện tử bảng mã hóa với các mã số nên tính an toàn cùng độ bảo mật rất cao. Có cách sử dụng dễ dàng nhanh chóng khả năng chống trộm tốt chống dò mở hoặc dò mã, báo động khi có kẻ gian cố ý dò mã số hay bị di chuyển bị đập phá.

 • Đối với két sắt có khả năng thay đổi mã số linh hoạt nhanh chóng, khi bạn đặt mã số từ 1 đến 8 số làm mật khẩu, bộ khóa điện tử còn được tích hợp thêm đồng hồ hiển thị ngày tháng năm và giờ.

 • Chiếc két có khả năng chống cháy có thể chịu được nhiệt độ cao trong khoảng thời gian dài, hệ thống báo động chuông điện tử sẽ kêu khi két bị dò mật khẩu, bị đập phá hay bị di chuyển.

 • Dòng két sắt điện tử có thể cài đặt mã số dài nên rất dễ bị quên mã số. Còn két sắt điện tử rất khó để dò mã số đây là ưu điểm và đây cũng là nhược điểm khi chúng ta quên nên khi sử dụng nên ghi nhớ điều này đặt mật khẩu bí mật quan trọng. Tuy nhiên phải là những con số dấu ấn không nên đặt lung tung dẫn tới tình trạng quên mã số.

 • Dòng két sắt điện tử dùng năng lượng điện từ pin để hoạt động. Do đó bên trong quá trình sử dụng luôn luôn kiểm tra bảo trì thay pin định kỳ tránh để tình trạng hết pin. Chỉ khi hết năng lượng điện pin thường tiết ra axit có thể làm hỏng khóa, nên đây cũng là điều cần phải lưu ý khi sử dụng.

 • Đối với dòng khóa điện tử thường có thiết kế rất đẹp mắt, sang trọng và rất hiện đại, thích hợp với mọi không gian nội thất và nhiều màu sắc kiểu dáng đa dạng.

Địa chỉ uy tín cung cấp két sắt khóa cơ chính hãng

Thương hiệu Két Sắt Phát Tài thì không xa lạ gì với người tiêu dùng quan tâm đến nội thất cũng như két sắt. Chúng tôi đi đầu trong tiên phong kinh doanh két sắt chính hãng. Luôn đưa sản phẩm đến với khách hàng những dòng két sắt đảm bảo nhất, giá rẻ nhất và chất lượng nhất. Dựa vào chất lượng sản phẩm nhiều năm qua,  người tiêu dùng cũng có thể hiểu được độ chất lượng của thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Tất cả các sản phẩm két sắt của công ty két sắt Phát Tài chính hãng và giá rẻ được thiết kế bởi hầu hết nguyên vật liệu nhập khẩu từ nước ngoài. Đảm bảo mang đến nhiều tính năng ưu việt, kiểu dáng và màu sắc phong phú. Với nề mặt luôn sử dụng chất liệu có bền cao, đặc biệt phù hợp với khí hậu và thói quen tiêu dùng của người Việt Nam. Hầu hết sản phẩm két sắt của Phát Tài đã sử dụng trong rất nhiều công ty cũng như dự án văn phòng cao cấp và luôn được đánh giá là dòng sản phẩm có chất lượng cao.

Bài viết trên của Két Sắt Phát Tài là những thông tin cần thiết về két sắt khóa cơ đổi mã, với những thông tin trên hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

✨ Chất Lượng 💛 Bền bỉ, bảo mật tốt
✨ Đảm bảo 💛 Giá rẻ, Chính hãng
✨ Bảo hành 💛 5 năm
Xem thêm
Bạn cần hỗ trợ? 1 Bạn cần hỗ trợ? 1