Phong Thủy Két Sắt: Vị trí, hướng đặt hợp tuổi mệnh Giúp phát tài

Vị trí đặt két sắt trong văn phòng như thế nào là chuẩn phong thủy mang lại những điều tích cực cho người dùng chắc chắn là mối băn khoăn của nhiều người. Bởi két sắt không chỉ là vật dụng giữ tài sản mà nó còn là vật thiêng liêng mang đến cho con người sự may mắn trong công việc, chúng tôi xin giải quyết vấn đề này cho các bạn qua bài viết sau.

Vị trí đặt két sắt trong văn phòng như thế nào là chuẩn phong thủy mang lại những điều tích cực cho người dùng chắc chắn là mối băn khoăn của nhiều người. Bởi két sắt không chỉ là vật dụng giữ tài sản mà nó còn là vật thiêng liêng mang đến cho con người sự may mắn trong công việc, chúng tôi xin giải quyết vấn đề này cho các bạn qua bài viết sau.

1, Những nguyên tắc chung của phong thủy khi đặt két sắt?

Trước khi đi vài phân tích vị trí đặt két sắt trong văn phòng chuẩn nhất thì bạn cần nắm được những quy tắc chung khi đặt két sắt dù đặt bất cứ nơi đâu.Vì phong thủy không hề đơn giản như chúng ta nghĩ, nó tương đối phức tạp và có những nguyên tắc cứng nhắc như sau:

Tư vấn vị trí đặt két sắt trong văn phòng “chuẩn” phong thủy

  • Yếu tố phương vị khi đặt két sắt 

Nên để két sắt về hướng Sinh Khí của từng tuổi của gia chủ là tốt nhất. Vì theo trạch mệnh của mỗi người cũng đã quyết định một cách rõ ràng không thể sai lệch được. Nó là yếu tố quyết định theo Bát trạch, trạch mệnh từng con người. Nếu hướng Sinh khí của gia chủ đồng thời thuộc về Đông tứ trạch hoặc Tây tứ trạch thì càng tốt. 

Trường hợp không tìm được hướng Sinh Khí của mình, gia chủ có thể mời các thầy phong thủy nào có dụng cụ đo sóng từ trường để đo và quyết định nơi nào có năng lượng mạnh nhất và hạp hướng nhất. Để đặt phương vị đó cho hoàn chỉnh hơn. Đây cũng là điều đặc biệt cần lưu ý khi tìm hiểu vị trí đặt két sắt trong văn phòng mà bạn cần quan tâm.

  • Về hướng mở két sắt

 Tốt nhất nên quay về hướng tốt so với tuổi của chủ nhân. Trong trường hợp không quay được về hướng tốt thì nên ưu tiên quay ra cửa phòng (chú ý không trực tiếp đối diện với cửa phòng).

Tư vấn vị trí đặt két sắt trong văn phòng “chuẩn” phong thủy-4

  • Phía trước mặt của két sắt

Trước mặt két cần phải rộng rãi, sáng sủa không bị cản trở bởi đồ đạc trong phòng. Đây là điều rất các chuyên gia phong thủy chú trọng nhằm giúp gia chủ rước được nhiều tài lộc.

>> Xem thêm: Địa chỉ bán két sắt tại hà nội

2, Tư vấn vị trí đặt két sắt ở văn phòng mang đến may mắn cho gia chủ

Việc nghiên cứu phong thủy xem vị trí đặt két sắt trong văn phòng ở đâu chuẩn nhất là vô cùng quan trọng. Bởi khi đặt đúng vị trí thì sẽ mang lại cho con người sự may mắn trong công việc, hút tài lộc tiền vào như nước, tránh hao tốn tiền của, văn phòng ngày càng làm việc phát triển.

Tư vấn vị trí đặt két sắt trong văn phòng “chuẩn” phong thủy-1

Theo phong thủy, vị trí đặt két sắt trong văn phòng làm việc thu hút tài vượng là hướng Đông Nam và hướng Tây vì đây là 2 hướng nạp được nhiều năng lượng nhất trong phòng.

Hoặc có thể dựa theo tuổi của chủ doanh nghiệp để xác định vị trí đặt két sắt trong văn phòng, chú ý thường vị trí đặt két sắt sẽ nằm chéo về phía cửa chính và hướng ra phía cửa phòng (tối kỵ việc đặt két sắt trực tiếp đối diện với cửa phòng).

3, Những món đồ phong thủy giúp tăng tài vận cho két sắt?

Vị trí đặt két sắt trong văn phòng đúng hướng thì két sắt như vật hút tài lộc tiền tài và nhiều vượng khí nhất. Bởi vậy, việc đặt két sắt trong phòng làm việc được xem là trung tâm tài lộc và nguồn năng lượng tích cực. Đồng thời kết hợp với những món đồ hút tài lộc mạnh nhất sau đây giúp tăng tài vận may mắn khi sử dụng két sắt.

Tư vấn vị trí đặt két sắt trong văn phòng “chuẩn” phong thủy-3

  • Thiềm Thừ (cóc tài lộc hoặc cóc vàng 3 chân)

Khi để Thiềm Thừ trên nóc két sắt, cần chú ý hướng phần đầu của Thiềm Thừ vào trong nhà. Nên đặt hướng theo đường chéo cửa ra vào. Không nên đặt đối diện với cửa ra vào.

  • Tỳ Hưu

 Người ta nói rằng tỳ Hưu có tác dụng hút tài lộc bốn phương về cho gia chủ. Khi đặt lên két sắt, đầu tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính, hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương.

Tư vấn vị trí đặt két sắt trong văn phòng “chuẩn” phong thủy-5

  •  Đồng tiền hoa mai

 Đặt đồng tiền hoa mai trên (hoặc trong) két sắt văn phòng có vai trò quan hút tài lộc. Và mang đến nhiều may mắn trong sự nghiệp, thăng quan tiến chức cho gia chủ.

Qua những chia sẻ về bài viết tư vấn vị trí đặt két sắt trong văn phòng “chuẩn” phong thủy, hy vọng giúp các bạn có thêm kiến thức về phong thủy và có thể tự đặt đúng hướng két sắt phong thủy cho văn phòng của mình để gặp may mắn trong công việc, hút tài lộc tốt. Chúc các bạn thành công!

Bạn cần hỗ trợ? 1 Bạn cần hỗ trợ? 1