Két sắt Việt Tiệp K45 chính hãng - Cách Nhận biết mới & Cũ

Việt Tiệp là dòng két sắt rất được ưa chuộng hiện nay và dòng két K45 chính là dòng két được sử dụng rất phổ biến hiện nay và giá thành cũng rất hợp lý.

Việt Tiệp là dòng két sắt rất được ưa chuộng hiện nay và dòng két K45 chính là dòng két được sử dụng rất phổ biến hiện nay và giá thành cũng rất hợp lý.

Có một thực tế mà ít ai biết đó là nguồn gốc của loại két sắt việt tiệp K45 được ưa chuộng này. Thực tế két sắt Việt Tiệp K45 được sản xuất tại làng nghề Kim Chung - Hoài Đức - Hà Nội. Dòng két này đã xuất hiện ở Việt Nam từ lâu, trước đây làng nghề Kim Chung - Hoài Đức đã rất hưng thịnh vì chính dòng két sắt Việt Tiệp này. Tuy nhiên, theo thời gian, do không chịu đổi mới công nghệ nên những chiếc két sắt Việt Tiệp nói chung và két sắt K45 nói riêng đều có chất lượng kém đi.

Két sắt Việt Tiệp K45 phiên bản cũ

Hiện nay tại làng nghề Kim Chung vẫn tiếp tục dòng két sắt Việt Tiệp K45. Dòng két này vẫn được những cơ sở sản xuất két sắt ở đây sử dụng công nghệ từ xưa là cát khô. Những chiếc két sắt Việt Tiệp K45 được bọc bên ngoài bằng những lớp thép, bên trong được nén cát khô giúp két có khả năng chống cháy tốt hơn.

Tuy nhiên hiện nay phương pháp sản xuất két sắt này đã lỗi thời và những loại két được sản xuất bằng cát khô lâu ngày sẽ bị xuống cấp rất nhiều. Khi sử dụng dòng két được sản xuất bằng cát khô khoảng hơn 1 năm, kết cấu của két sẽ bị thay đổi, lớp cát bên trong sẽ bị mất kết dính khiến két giảm chất lượng đi rất nhiều.

Tuy nhiên dòng két sắt Việt Tiệp K45 hiện nay vẫn được sử dụng rất nhiều, nhưng mọi người lại không biết chất lượng thực sự của loại két này. Tuy nhiên,nếu bạn muốn mua một chiếc két sắt K45 chất lượng, chính hãng, hàng của công ty thì bạn hãy mua phiên bản mới của dòng két này.

k45-cu
Két sắt Việt Tiệp K45 bản cũ

Két sắt Việt Tiệp K45 phiên bản mới

Để người dùng có thể mua được những chiếc két sắt Việt Tiệp K45 với chất lượng cao, công ty cổ phần Thiết bị vật tư ngân hàng và An toàn kho quỹ Việt Nam đã sản xuất ra dòng két KV110. Đây chính là dòng két sắt Việt Tiệp chính hãng với chất lượng vô cùng cao.

Những chiếc két sắt KA100 được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất, áp dụng công nghệ bê tông xốp kết hợp với bột chống cháy và sợi gốm giúp két trở nên chắc chắn và có khả năng chống cháy và chống phá tốt hơn. Dưới đây là một số dòng két sắt Việt Tiệp K45 chính hãng (KA100) mà bạn nên sử dụng.

Két sắt Việt Tiệp KA100ĐT-khóa điện tử

Đây là dòng két sử dụng khóa điện tử thông minh, giúp cho việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn. Hơn thế nữa sử dụng két sắt loại khóa điện tử bạn có thể đổi mã dễ dàng, giúp bảo mật thông tin tốt hơn.

Két sắt khóa điện tử còn có chức năng tự động mã hóa khi bị nhập sai mã két 3 lần và két sẽ tự hú lên giúp cho những chiếc két sắt càng trở nên an toàn hơn.

Két sắt điện tử sử dụng pin ngoài, khi gần hết pin két sẽ tự động báo cho bạn, giúp bạn có thể thay pin một cách vô cùng dễ dàng.

>>> Bảng giá két sắt Việt Tiệp tháng 5-2022

Két sắt Việt Tiệp KA100ĐM- khóa cơ đổi mã

Két sắt Việt Tiệp KA100ĐM là dòng két khóa cơ đổi mã, đây là dòng khóa vô cùng chất lượng. Khi sử dụng két sắt khóa cơ đổi mã ngoài việc bạn không lo hỏng khóa thì đây là dòng két bạn có thể đổi mã theo ý muốn của mình. Sử dụng dòng két này cũng là một giải pháp vô cùng an toàn dành cho bạn.

ka100kc

Két sắt Việt Tiệp KA100KC- khóa cơ thường

Là dòng khóa cơ truyền thống, sử dụng két sắt này bạn sẽ phải sử dụng mã cố định của công ty và không thể thay đổi mã theo ý muốn của mình được. Tuy nhiên bạn cũng có thể yên tâm vì mỗi chiếc két có một mã riêng nên bạn cũng không cần lo lắng về độ bảo mật của két.

Dưới đây là những lưu ý của chúng tôi khi bạn thích mua dòng két sắt Việt Tiệp K45. Hãy là người mua hàng thông minh để có được cho mình sản phẩm tốt nhất.

Xem Thêm

>> Những dòng két sắt chất lượng nhất hiện nay

>> Két sắt Hòa Phát KS90 chính hãng giá rẻ

Bạn cần hỗ trợ? 1 Bạn cần hỗ trợ? 1