Bảng giá tủ sắt đựng quần áo mới nhất

Tủ sắt quần áo đang ngày càng được sử dụng nhiều vì là dòng tủ bền, có nhiều màu sắc đẹp mang tính thẩm mỹ cao. Dưới đây là bảng giá những mẫu tủ sắt quần áo đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Tủ sắt quần áo đang ngày càng được sử dụng nhiều vì là dòng tủ bền, có nhiều màu sắc đẹp mang tính thẩm mỹ cao. Dưới đây là bảng giá những mẫu tủ sắt quần áo đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Cập nhật giá tủ sắt quần áo cho gia đình mới nhất năm 2020

Tủ quần áo gia đình 2 buồng TQA-2B-NK-HG:

Là dòng tủ được thiết kế hiện đại, và sàng trọng với màu hường rất phù hợp với các chị em. Mẫu tủ sắt sử dụng sơn tĩnh điện cao cấp chống gỉ nên đây là dòng tủ quần áo siêu bền đẹp.

Là dòng tủ sắt quần áo 2 cánh, 1 cánh được lắp gương lớn và 1 cánh được trang trí giấy dán cao cấp với những họa tiết vô cùng bắt mắt và sang trọng và diện tích sử dụng cũng không hề nhỏ.

Kích thước của tủ quần áo: (Cao*Rộng*Sâu): 1830*1000*500 mm.

Mẫu tủ quần áo này có một ngăn phía dưới vô cùng tiện ích.

Tủ quần áo chất lượng

2.450.000đ

Tủ sắt quần áo 3 buồng TQA-3B-NK

Là dòng tủ sắt quần áo 3 buồng có thiết kế hiện đại, sử dụng sơn nano tĩnh điện với 2 màu xanh- hồng vô cùng trang nhã, phù hợp sử dụng trong mọi gia đình.

Dòng tủ sắt đựng quần áo vô cùng tiện dụng, diện tích sử dụng vô cùng lớn giúp cho 1 gia đình có 3 thành viên sử dụng rất phù hợp. Cánh tủ được thiết kế dạng khung nên vô cùng chắc chắn, cánh cửa tủ được trang bị giấy dán cao cấp, đơn giản nhưng lại vô cùng sang trọng. Là dòng tủ phù hợp với nhiều không gian nội thất trong gia đình vô cùng tiện lợi.

Tủ gồm 3 khoang lớn, và bên trong có 1 thanh treo áo và 1 đợt di động vô cùng tiện dụng và an toàn. Khoang cánh dài có 1 suốt treo áo+1 đợt di động, 1 ngăn trong có cánh+khóa an toàn. Khoang ngăn kéo để đồ gia đình nhỏ gọn, tiện dụng. Ngăn kéo sử dụng ray bi 3 tầng nhập khẩu.

Kích thước: W 1350 x D 500 x H 1830 mm

Tủ sắt quần áo 3 buồng

3.650.000đ

Tủ sắt quần áo 3 buồng TQA-3B/NK

Tủ đựng quần áo 3 buồng là những dòng tủ đang được sử dụng phổ biến nhất và tủ sắt 3 buồng TQA-3B/NK chính là một trong số những dòng tủ quần áo như vậy.

Tủ gồm 3 khoang: khoang cánh ngắn có 1 thanh treo áo và 1 đợt di động, cánh tủ sơn màu Vàng nhạt kết hợp hài hòa với màu thân tủ, mỗi cửa sử dụng tay nắm sắt mạ. Khoang cánh dài có 1 suốt treo áo +1 đợt di động, 1 ngăn trong có cánh + khóa an toàn. Khoang ngăn kéo để đồ gia đình nhỏ gọn, tiện dụng. Ngăn kéo sử dụng ray bi 3 tầng nhập khẩu.

Kích thước: W 1350 x D 500 x H 1830 mm

Tủ quần áo 3 buồng

3.600.000đ

Tủ sắt quần áo CA-8A-1KL

Tủ sắt quần áo CA-8A-1KL là dòng tủ quần áo được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với thiết kế thông minh cùng vẻ ngoài sang trọng nên được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

Tủ sắt quần áo CA-8A-1KL được thiết kế gồm 3 khoang với 4 cánh cửa kết hợp với 1 ngăn kéo dưới. Diện tích sử dụng vô cùng rồng giúp bạn có thể để quần áo của cả 1 gia đình nhỏ.

Kích thước:1855x500x1850

5.500.000

Trên đây là những mẫu tủ sắt quần áo hiện đại, cao cấp đang được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Những dòng tủ sắt luôn rất bền, đẹp và sang trọng nên hãy lựa chọn ngay một mẫu tủ sắt đựng quần áo cho gia đình mình.

Bạn cần hỗ trợ? 1 Bạn cần hỗ trợ? 1