Trộm phá két sắt vì sao xảy ra nhiều? Phòng ngừa thế nào?

Ngày đăng 20 Tháng Bảy 2019 2:06 CH
614 lượt xem

Tình trạng gia tăng các vụ trộm két sắt là lời cảnh báo đối với các doanh nghiệp và các gia đình trong việc bảo vệ tài sản. Không ít những vụ trộm két sắt lại chính là những người thân quen. Với thủ đoạn tinh vi và táo tợn, chuyên nghiệp thì két sắt có phải là nơi cất giữ tài sản an toàn nhất như nhiều người vẫn nghĩ không?

Phương thức thủ đoạn của các đối tượng phạm tội?


Có trường hợp chính bảo vệ tòa nhà lại là kẻ gian, đối tượng thân quen khi phạm tội thường đã tìm hiểu rất là kỹ càng, địa điểm, nơi cất giấu tài sản và có thể áng chừng trước được tài sản trong két sắt để thực hiện hành vi phạm tội dễ dàng hơn. Tình trạng gia tăng trộm két sắt là lời cảnh báo với các doanh nghiệp và gia đình trong việc bảo vệ các tài sản, bởi với các hành vi táo tợn của các đối tượng trộm cắp chuyên nghiệp thì bạn cần nâng cao việc bảo vệ tài sản cho mình. Nhiều kẻ gian luôn tìm cách đột nhập vào các nơi để ăn trộm thì thường sẽ quan sát xung quanh kĩ thời gian, cách thức hoạt động, vị trí két sắt. Đối với các doanh nghiệp đối tượng trộm cắp thường hành động vào khoảng thời gian đầu tháng khi mà doanh nghiệp có tiền lương hoặc khi vào cuối tháng các doanh nghiệp thực việc khuyết toán, lựa chọn vào các ngày nghỉ lễ, chủ nhật để thực hiện vì khi đó công tác bảo vệ bị lơ là. Đối với các nhà dân thì các đối tượng thường chọn những thời điểm gia chủ nhà đi vắng, hoặc là sự quản lý lơi lỏng.


Các công cụ và vật dụng gây án, phá két sắt


Chúng ta phải tự bảo vệ tài sản của mình, và các đối tượng trộm két sắt thường nghiên cứu rất kỹ trước khi gây án, công cụ của bọn gây án chủ yếu gồm: kìm sắt, kìm động lực, tô vít, xà beng, mỏ lết, gang tay...


Nâng cao bảo vệ tài sản của bạn


Mỗi người dân, mỗi doanh nghiệp, cần nâng cao ý thức tự phòng ngừa, bảo vệ tài sản cho mình, đặc biệt không nên để nhiều tiền nữ trang giá trị trong két khi qua đêm, nhất là ngày lễ nghỉ tết không có ai trông nom, két sắt bạn phải để nơi khó bị phát hiện trong nhà. Không để két nơi có quá nhiều người thấy. Tạo sơ hở cho kẻ xấu lợi dụng, có cơ hội thực hiện.


Mua két sắt nào để có thể bảo vệ an toàn?

 


Giữa muôn vàn sản phẩm các loại két sắt thì cần làm mua loại nào để bảo đảm an toàn. Tìm hiểu kĩ các sản phẩm trước sản phẩm trước khi lựa chọn. Không nên mua các loại két gia công giá rẻ, nên lựa chọn loại két công ty chính hãng. Trên thị trường hiện nay, có loại két sắt siêu cường do công ty thiết bị vật tư ngân hàng và an toàn kho quỹ sản xuất. Thép dày lên tới 2 cm, chốt gồm 6 chốt an toàn. Khó bị khoan thủng. Loại siêu cường thường cân nặng lớn, 1 người không thể di chuyển được. Loại siêu cường gồm có DongSung, Welko. 2 loại đặc biệt của chính công ty thiết bị vật tư ngân hàng sản xuất. Mang lại sự an tâm cho tài sản của bạn. Loại siêu cường có thể chống cháy lên tới 1000 độ C, khó có khả năng phá hoặc cậy két.

Tin tức liên quan
 • Chuyên gia tư vấn két sắt âm tường tốt nhất cho gia đình

  Két sắt âm tường là giải pháp tối ưu cho các ngôi nhà có diện tích nhỏ mà vẫn muốn sở hữu những chiếc két sắt an toàn để cất giữ tài sản, vậy két sắt loại âm tường là gì, có ưu điểm gì cho người dùng, mua ở đâu chính hãng, nếu bạn có cùng mối băn khoăn, hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

  30/11/2019

 • Tại sao Phát Tài không thu mua két sắt cũ? - ketsatphattai.vn

  Hiện nay, thị trường két sắt cao cấp đang phát triển ngày một mạnh mẽ, kéo theo nhu cầu trao đổi, mua bán két sắt chính hãng ngày một tăng mạnh. Nhiều người dân có những sản phẩm cũ không dùng tới nên muốn thanh lý két sắt. Nhưng tại sao công ty két sắt Phát Tài lại nói " không" với thu mua két cũ?

  23/10/2019

 • Cách chọn mua két sắt mini tiết kiệm giá rẻ, chất lượng

  Với ngân sách có hạn hoặc nhu cầu sử dụng không nhiều, nhiều gia đình có mức thu nhập trung bình (nhân viên văn phòng, sinh viên, công nhân…) hoặc nhà nghỉ, khách sạn đã chọn mua két sắt mini tiết kiệm để bảo quản một số tài sản nhỏ như giấy tờ, hay một ít tiền bạc.

  20/10/2019

 • Người già hay quên nên mua loại két sắt nào? - Ý kiến chuyên gia

  Người già hay quên nên mua loại két sắt nào, loại két sắt nào đảm bảo độ bảo mật mà dễ dàng thao tác phù hợp với người già? là câu hỏi được đặt ra đối với nhiều người khi khi chọn mua sản phẩm két sắt cho bố mẹ. Ở bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra một số mẫu két sắt an toàn dễ dàng sử dụng phù hợp với người già để bạn dễ dàng chọn lựa.

  18/10/2019

 • Bạn có biết - Két sắt của Việt Nam xuất khẩu

  Két sắt Việt Nam xuất khẩu đạt những tiêu chuẩn chất lượng trên thị trường về két sắt chống cháy, két sắt chống đập, chống phá, két sắt xuất khẩu, an toàn và tiện ích.

  17/10/2019

 • Két sắt thông minh có những gì? - ketsatphattai.vn

  Két sắt thông minh với độ bảo mật cao, tích hợp công nghệ hiện đại dễ dàng sử dụng được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Bạn cần mua sản phẩm két sắt thông minh và muốn tìm hiểu thêm thông tin về két sắt thông minh.

  15/10/2019

 • Điều cần lưu ý khi tìm địa chỉ bán két sắt chính hãng

  “Mua két sắt ở đâu tốt?”, “Địa chỉ làm két sắt tin cậy?” là những câu hỏi khiến bạn phải suy nghĩ khi cần bảo vệ tài sản của mình. Bài viết là những tổng hợp cơ bản nhất về các loại két sắt thông dụng nhất và gợi ý địa chỉ bán két sắt uy tín với chất lượng tốt nhất!

  13/10/2019

 • Các dòng két sắt điện tử mới nhất năm 2020

  Thời đại công nghệ phát triển, két sắt khóa điện tử với độ bảo mật cao cùng các tính năng ưu việt được nhiều người tin tưởng sử dụng. Chúng tôi sẽ chia sẻ các dòng két sắt khóa điện tử mới nhất năm 2020 giúp bạn có thể lựa chọn két sắt phù hợp với gia đình mình.

  09/10/2019

 • MỘT SỐ CHỨNG NHẬN VÀ BẰNG KHEN ĐẠT ĐƯỢC TỪ NĂM 1999 ĐẾN NAY

  08/10/2019

 • Mua két sắt chống cháy ở đâu rẻ? - Ý kiến của chuyên gia

  Két sắt chống cháy luôn nhận được quan tâm tại những gia đình, chung cư, khu công nghiệp, nhà máy bởi khả năng chống cháy bảo vệ tài sản.Vậy mua két sắt chống cháy ở đâu là rẻ, đảm bảo chất lượng.

  06/10/2019