Lựa chọn hộp đựng tiền như thế nào cho tốt?

Ngày đăng 19 Tháng Tư 2019 1:54 SA
1.169 lượt xem

Hiện nay, việc cất trữ tiền bạc trong ngân hàng cho an toàn là điều cần thiết. Nhưng nếu bạn có số ít, hoặc có những giấy tờ quan trọng, không muốn mang ngân hàng gửi thì bạn có thể lựa chọn một chiếc két sắt để làm hộp đựng tiền, giấy tờ an toàn. Vậy để lựa chọn một hộp đựng tiền như thế nào cho tốt thì bạn có thể tìm hiểu thông qua bài viết sau.

 

Như thế nào gọi là hộp đựng tiền?

hop-dung-tien

 Một mẫu hộp đựng tiền ngày xưa

Một khối hình vuông, được làm từ thép không gỉ, kết hợp với những bộ khóa đơn giản thì gọi là hộp đựng. Mình có thể gọi là hộp đựng tiền vì sử dụng để cất giữ tiền bạc, giấy tờ. Hộp đựng tiền giờ không còn an toàn như trước thay vào đó là một thiết kế tốt nhất cho người dùng đó là két sắt đựng tiền. Một chiếc két sắt có độ an toàn, bảo mật và kết hợp với bột chống cháy, tăng khả năng sử dụng lâu dài, bộ khóa được nhập khẩu từ những nước tiên tiến hiện đại, có thiết kế sang trọng, và quan trọng hơn là độ bảo đảm an toàn bảo mật cao hơn hộp đựng tiền bằng thép mỏng. Mỗi dòng két sắt có kích thước, và có độ dày, loại khóa khác nhau giúp cho người dùng dễ dàng lựa chọn hơn. Đặc biệt giá cả phải chăng, tiết kiệm cho người dùng được một khoản tiền khá lớn và độ an toàn cao nhất.

Lựa chọn hộp đựng tiền tốt

lo-ke-sat-hien-dai

Hộp đựng tiền hiện đại, khóa vân tay hiện đại

Ngày nay, có lẽ hộp đựng tiền không còn là thịnh hành, bởi rất dễ mất đồ. Trộm có thể mở, phá, khiêng hộp đi một cách dễ dàng. Để lựa chọn một hộp đựng tiền tốt thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn két sắt. Hiện nay, thiết kế két sắt ngày càng bảo mật tinh vi hơn, tăng độ khó mở khóa két sắt, thiết kế cánh cửa két sắt có nhiều chốt cắm sâu vào bên trong nên độ phá, độ cậy để mở két bằng tay càng khó hơn. Bộ khóa két sắt được trang bị rất an toàn. Để có thể mở được két bạn phải dò đúng mật khẩu của két. Có những loại khóa nếu sai mật khẩu 3 lần sẽ bị vô hiệu hóa trong vòng 15 phút. Thế nên thay vì lựa chọn hộp đựng tiền thì bạn nên lựa chọn một chiếc két sắt an toàn.

 Đơn vị cung cấp két sắt đựng tiền uy tín

ket-korea-safety-nhap-khau-han-quoc

Thị trường két sắt hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp két, nhiều giá khác nhau, riêng để mua được sản phẩm két sắt chính hãng thì không dưới 1.600.000 VNĐ. Có những loại siêu cường, kích thước, thiết kế đặc biệt tới hàng chục, hàng trăm triệu đồng. Nhà sản xuất két sắt Phát Tài cung cấp cho bạn những dòng két sắt chính hãng, an toàn nhất hiện nay. Chúng tôi nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. Bạn có thể gọi để được tư vấn miễn phí: 0824096888 hoặc 0898145055. Địa chỉ: số 9, NV7 KĐT Tổng cục 5, Thanh Trì, Hà Nội. hoặc 189 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội.

Truy cập vào website để biết thêm thông tin chi tiết: https://ketsatphattai.vn/

.box-index-r { width: 80%; float: left; background: #fff; padding: 9px; text-align: justify; }