Kệ sắt giá rẻ cho doanh nghiệp

Ngày đăng 28 Tháng Bảy 2019 10:32 SA
356 lượt xem

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp có rất nhiều những món đồ, vật dụng và những chi tiết ở xung quanh. Điều có nghĩa là, nếu bạn không biết cách sắp xếp, bố trí thì chúng sẽ khiến cho không gian doanh nghiệp của bạn trở thành một mớ hỗn độn. Doanh nghiệp lại không có diện tích sàn lớn, nó hẹp nhưng muốn để nhiều đồ một cách gọn gàng, dễ tìm, dễ lấy khi cần thiết. Thì việc bạn cần những chiếc kệ sắt sẽ là một giải pháp tuyệt vời mà bất cứ ai cũng đều mong muốn có sở hữu.

Kệ sắt giá rẻ - tiết kiệm diện tích sử dụng cho doanh nghiệp

Cho đến hôm nay, những ý tưởng kệ sắt đẹp và sáng tạo không ngừng tăng lên về độ đa đạng. Chúng giúp cho các doanh nghiệp dễ quản lý các giấy tờ, đồ vật một cách hoàn thiện hơn. Tất cả các mẫu kệ sách dưới đây không những mang lại không gian lưu trữ tuyệt vời mà còn đem tới một làn gió mới cho không gian sống thêm phần ấn tượng, độc đáo và đặc biệt hơn. 
Xu hướng thiết kế đồ nội thất đơn giản đang trở thanh một xu hướng được nhiều doanh nghiệp công ty yêu thích và lựa chọn. Vì những sản phẩm kệ sắt luôn giúp cho công ty có không gian sắp xếp hợp lý. Sản phẩm kệ sắt được sản xuất với các kích thước theo chuẩn: 
Kích thước và tải trọng
Chiều cao : 1m _ 1,2m _ 1,5m _2m _ 2.4m _ 3m
Chiều sâu : 0.3m _ 0.4m _ 0.5m _ 0.6m
Chiều dài : 0.8m _ 0.9m _ 1m _ 1.2m _ 1.5m (ghép lại để thành chiều dài lớn hơn)
Nếu doanh nghiệp của bạn cần kích thước theo nhu cầu sử dụng thì cũng có thể đặt hàng làm riêng. Nhà sản xuất kệ sắt Phát Tài, chuyên nhận hàng đặt, làm sản phẩm theo yêu cầu kích thước. 
Tham khảo nhà máy sản xuất và một số mẫu kệ sắt tại công ty Phát Tài

Kệ sắt giá rẻ cho doanh nghiệp

Kệ sắt giá rẻ cho doanh nghiệp

Kệ sắt giá rẻ cho doanh nghiệp

Kệ sắt giá rẻ cho doanh nghiệpKệ sắt giá rẻ cho doanh nghiệp

Tin tức liên quan
  • Nhà sản xuất nhận đặt hàng kệ sắt theo kích thước yêu cầu

    Khi bạn có nhu cầu mua số lượng, kích thước kệ sắt lớn mà các kệ bình thường khác giới hạn về kích thước không đáp ứng được những gì bạn cần. Đặc biệt hơn là tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn đặt kệ sắt kích thước hoặc những tiện ích phù hợp thì vô cùng tiện lợi.

    27/07/2019