Giới thiệu

Ngày đăng 03 Tháng Tư 2019 4:03 CH

HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY

 

Kính chào : Quý Khách Hàng

 

   Lời đầu tiên  CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT PHÁT TÀI GLOBAL xin gửi tới Quý Khách Hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất . Chúc Quý Khách Hàng phát triển và thành công! Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý Khách Hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT PHÁT TÀI GLOBAL là một trong những doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm ngành An Toàn Kho Quỹ: Két sắt, Tủ sắt, Cửa kho, giường sắt, kệ hạng trung,…

 Với phương châm “ Uy Tín Chất Lượng” đến với chúng tôi khách hàng sẽ luôn nhận được những sản phẩm , dịch vụ chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh , thời hạn giao hàng đúng hạn và đáp ứng những nhu cầu khác biệt của khách hàng. Hãy để chúng tôi trở thành một đối tác tin cậy nhất luôn sẵn sàng phục vụ tối đa mọi nhu cầu của khách hàng theo một phong cách chuyên nghiệp nhất. Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng.

1.GIỚI THIỆU CHUNG

1.1.Giới thiệu công ty.

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT PHÁT TÀI GLOBAL

Tên giao dịch: CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT PHÁT TÀI GLOBAL

Tên viết tắt: PHATTAI GLOBAL CORP

Thành lập: Ngày 19 tháng 12 năm 2017

Giấy phép kinh doanh: Số 0314796600

Website: https://ketsatphattai.vn/

Email: ketsatphattai.vn@gmail.com

Địa chỉ : 364/13 Thoại Ngọc Hầu P.Phú Thạnh Q.Tân Phú TP.HCM

1.2. Hồ sơ pháp lý

1.3.Quá trình hình thành và phát triển

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Phát Tài Global được hình thành từ 1 mảng kinh doanh của CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ NGÂN HÀNG VÀ AN TOÀN KHO QUỸ VIỆT NAM. Trải qua thời gian làm việc với sự lớn mạnh không ngừng của bộ phận kinh doanh trong CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ NGÂN HÀNG VÀ AN TOÀN KHO QUỸ VIỆT NAM. Bộ phận kinh doanh đã quyết định thành lập riêng Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm ngành An Toàn Kho Quỹ - Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Phát Tài Global. Ngay từ khi thành lập Công Ty đã xác định rõ lĩnh vực hoạt động và sự phát triển của mình vào lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm két sắt , tủ sắt , Cửa kho cho các doanh nghiệp , cơ quan đoàn thể và gia đình .

   Trong quá trình hình thành, hoạt động và phát triển; hiện nay Công ty đã trở thành một trong những đơn vị lớn mạnh trong lĩnh vực sản xuất và và kinh doanh các sản phẩm An Toàn Kho Quỹ cho các cơ quan, doanh nghiệp cũng như dân dụng.

   Để đáp ứng nhu cầu công việc ngày càng cao, Công ty luôn nâng cao năng lực ,tiềm năng sản xuất của đội ngũ cán bộ nhân viên; luôn xây dựng đội ngũ cán bộ - nhà quản lý giỏi ; đội ngũ kỹ sư chuyên viên kinh tế có chuyên môn giỏi, đội ngũ công nhân lành nghề cũng như xây dựng & vận hành hệ thống trang thiết bị máy móc chuyên nghiệp – tiên tiến hiện đại nhằm theo kịp xu thế hội nhập nền kinh tế quốc tế như ngày nay.

   Với mong muốn được cùng nhau hợp tác nhằm phát huy năng lực – tiềm năng – lợi thế của nhau, Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Phát Tài Global luôn hoạt động trên tinh thần hợp tác cùng phát triển.

1.4 Các lĩnh vực sản xuất và kinh doanh .

1.4.1 Hoạt động sản xuất :

Sản xuất, cung cấp, thi công lắp đặt các sản phẩm An Toàn Kho Quỹ bao gồm :  Các loại két sắt , Các loại tủ sắt , bục bốt,rào chắn giao thông , giường sắt, kệ sắt, kệ hạng trung,….cho các doanh nghiệp và dân dụng.

   Tư vấn  cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất về An Toàn Kho Quỹ .

1.4.2 Hoạt động kinh doanh

Chúng tôi là nhà cung cấp và phân phối chính thức các sản phẩm của các thương hiệu lớn được tin dùng nhất hiện nay:

VINSAFE, KUMHO, WELKO, BEMC, BDI, BOOIL, TRULY, SOLID....

2.NĂNG LỰC VÀ KINH NGHIỆM

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Phát Tài Global không ngừng củng cố và phát triển để phấn đấu luôn là một trong những Công ty uy tín và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm An Toàn Kho Quỹ.

2.1 Nguồn nhân Lực

2.1.1 Số lượng

Hiện tại công ty có hơn 200 cán bộ công nhân viên . Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ cao có nhiều năm kinh nghiệmvà được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản từ Công ty. Vì thế chúng tôi luôn có sự tin tưởng cần thiết về kinh nghiệm cũng như khả năng tư vấn của đội ngũ nhân viên mà công ty hiện có.

2.1.2.Cơ cấu nhân sự

Được phân chia ra thành các bộ phân chuyên phụ trách như : Bộ phận quản lý, bộ phận sản xuất , bộ phận kinh doanh,bộ phận kho vận, bộ phận kế toán, bộ phận bảo hành, bộ phận quản lý và chăm sóc khách hàng.Nhằm đảm bảo tối đa trách nhiệm của mỗi thành viên đối với những vấn đề phát sinh từ các đơn hàng như chất lượng hàng hóa, số lượng hàng hóa đã giao, tiến độ giao hàng và chất lượng phục vụ. Đây chính là cơ sở để công ty chúng tôi đáp ứng được một cách kịp thời nhất về những nhu cầu của khách hàng cũng như ghi nhận những góp ý để xây dựng một tập thể vững mạnh hơn.

2.2 Cơ sở hạ tầng

2.2.1. Showroom chính thức và đại lý cấp 1

Nhằm đáp ứng kịp thời với mong muốn tiếp xúc và có nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm của Công ty. Hiện nay công ty chúng tôi đã có Showrom lớn trên các thành phố lớn và các đại lý cấp 1 trên cả nước.

Tại Hà Nội :

+ 189 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân-  Hà Nội

+ Số 9 NV7  KĐT Tổng Cục V -Tân Triều -Thanh Trì - Hà Nội

+ Số 626 Quang Trung-  Hà Đông – Hà Nội

+ 89 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội

Tại Đà Nẵng :

+ Số 25 Lê Độ - Thanh Khê – Đà Nẵng

+ Số 236 Trần Cao Vân – Thanh Khê – Đà Nẵng

Tại Hồ Chí Minh :

+ số 364/13 Thoại Ngọc Hầu Phường Phú Thạnh quận Tân Phú – HCM

+ Số 149 Lũy Bán Bích Phường Phú Thọ Hòa quận Tân Phú - HCM

+ Số 109 Trương Phước Phan P Bình Trị Đông quậ Bình Tân – HCM

Đại lý cấp 1 trên các cả nước như : Yên Bái , Lào Cai , Lạng Sơn , Thái Nguyên , Tuyên Quang , Hải Phòng, Hải Dương, Huế , Đak lak,Cần thơ , Bình Dương,…

 

2.2.2 Nhà xưởng – Trang thiết bị máy móc

Hệ thống nhà máy sản xuất  và kho chứa hàng với diện tích sử dụng trên 80.000m2 giúp Công ty chúng tôi có đầy đủ diện tích , máy móc thiết bị trong việc sản xuất những dự án lớn luôn chủ động được đúng tiến độ giao hàng cũng như các đơn hàng có thể phát sinh tại Công ty nhằm hướng tới mục tiêu đồng bộ hóa sản phẩm, giảm thiểu sai lệch về chất lượng hàng hóa giữa các đợt cấp hàng.

   Với trang thiết bị bốc xếp và vận tải hiện đại , hiện công ty có các đầu xe với các trọng tải lớn , các loại xe nâng, xe đầu kéo. Ngoài ra chúng tôi còn liên kết với các đơn vị vận tải để luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với phương châm “ Nhanh chóng và kịp thời “.

     CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT PHÁT TÀI GLOBAL tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong đầu tư và ứng dụng máy móc công nghệ cao trong sản xuất Két Sắt , Cửa Kho , Tủ Sắt ,và các thiết bị chuyên dụng cho hệ thống ngân hàng và kho bạc nhà nước. Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên có trình độ cao , chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay máy ép thủy lực 1000 tấn.

Toàn bộ nguyên liệu được nhập khẩu từ nước ngoài và được lắp ráp trên dây chuyền hiện đại của Ý. Với hệ thống quản lý chất lượng được kiểm soát theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015 được đánh giá và chứng nhận bởi tổ chức SGS , giúp làm ra những sản phẩm đồng nhất với tính thẩm mỹ cao phù hợp với nhiều mục đích sử dụng cho gia đình, văn phòng, khách sạn, …với thiết kế đảm bảo , kết cấu vững chắc.

2.2.3 Một số hình ảnh trang thiết bị máy móc

Máy cắt fiber laser Amada hiện đại nhất.

3.CÁC ĐƠN HÀNG ĐÃ VÀ ĐANG THỰC HIỆN:

 Công ty chúng tôi luôn không ngừng khẳng định vị trí của mình trên thị trường, mỗi năm có hàng nghìn khách hàng biết đến, đã và đang sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Phát Tài Global đã tạo dựng đƣợc niềm tin nơi khách hàng xứng đáng với danh hiệu mà khách hàng trao tặng “Nơi gửi trọn niềm tin”. Chúng tôi gửi lời tri ân và cảm ơn sâu sắc tới những khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ của chúng tôi.Với chính sách trước và sau bán hàng luôn chu đáo tận tình hiện nay Công ty chúng tôi đã và đang hợp tác với rất nhiều những tập đoàn,công ty, doanh nghiệp có quy mô lớn nhất trên cả nước như : Tập đoàn Vingoup , Tập đoàn Viettel , Tập đoàn Mường Thanh, Cục cảnh sát, Bộ quốc phòng, Công an các tỉnh trên cả nước , các ngân hàng như Sacombank, Vietcombank , BIDV, Agribank ,…

 Dưới đây là một số đơn hàng tiêu biểu đã và đang được hoàn thành:

3.1. Hệ thống showroom Vinfast trên toàn quốc

Nội dung hàng hóa: Két sắt chứa tài liệu chuyên dụng

Địa điểm giao hàng: tất cả cửa hàng vinmart trên toàn quốc

Số lượng hàng hóa đã cấp: 167 chiếc két sắt

Tình trạng khách hàng: đã kí hợp đồng dài hạn

3.2.Hệ thống siêu thị Vinmart+ trên toàn quốc

Nội dung hàng hóa: Két sắt thu ngân chuyên dụng

Địa điểm giao hàng: tất cả cửa hàng vinmart trên toàn quốc

Số lượng hàng hóa đã cấp: 835 két sắt 

Tình trạng khách hàng: đã kí hợp đồng dài hạn

3.3. Ngân hàng liên doanh Việt Nga

Nội dung hàng hóa: Két sắt kích thước lớn và tủ tài liệu

Địa điểm giao hàng: hệ thống ngân hàng tại Đà Nẵng

Số lượng hàng hóa đã cấp: 25 két sắt 

Tình trạng khách hàng: đã kí hợp đồng dài hạn

3.4.Hệ thống công ty DINH DƯỠNG NUTRIHOME

Nội dung hàng hóa: Két sắt chuyên dụng – tủ locker nhân viên

Địa điểm giao hàng: tất cả cửa hàng và văn phòng trên toàn quốc

Số lượng hàng hóa đã cấp: 80 két sắt 145 tủ sắt

Tình trạng khách hàng: đã kí hợp đồng dài hạn

3.5 Hệ thống cửa hàng thời trang JUNO

Nội dung hàng hóa: Két sắt thu ngân có khe thả tiền

Địa điểm giao hàng: tất cả cửa hàng trên toàn quốc

Số lượng hàng hóa đã cấp: 72 két sắt

Tình trạng khách hàng: đã kí hợp đồng dài hạn

3.6. Hệ thống khách sạn Mường Thanh

Nội dung hàng hóa: Két sắt chuyên dụng khách sạn

Địa điểm giao hàng: toàn quốc

Số lượng hàng hóa đã cấp: 1085 két sắt

Tình trạng khách hàng: đã kí hợp đồng dài hạn

3.7. Tập Đoàn Bưu Chính Viễn Thông Quân Đội VIETTEL

Nội dung hàng hóa: Két sắt chuyên dụng, Kệ hạng trung

Địa điểm giao hàng: toàn quốc

Số lượng hàng hóa đã cấp: 342 két sắt – 763 kệ hạng trung

Tình trạng khách hàng: đã kí hợp đồng dài hạn

Thị Trường bán lẻ chúng tôi cũng cấp gần 10.000 sản phẩm mỗi năm tới tay người tiêu dùng khắp cả nước

4.CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

  - Chúng tôi luôn tìm hiểu kĩ khách hàng để đảm bảo quá trình cung cấp hàng hóa được đáp ứng đúng theo yêu cầu. Chúng tôi giáo dục công nhân viên để mọi người hiểu rằng mình vừa là khách hàng vừa là nhà cung cấp có như vậy chất lượng hàng hóa và dịch vụ mới tốt lên ở tất cả các khía cạnh khác nhau.

   - Chúng tôi duy trì hệ thống đảm bảo chất lượng một cách hiệu quả trên cơ sở có sự tham gia của tất cả mọi người và trên nền tảng ISO 9001-2015. ISO 14001:2015 .ISO 45001-2015.

    “Luôn mang đến sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng “

Để thực hiện và phát huy được điều đó cán bộ công nhân viên Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Phát Tài GloBal cam kết:

Xây dựng và áp dụng, duy trì, cải tiến thường xuyên HTQLCL theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2015. ISO 14001:2015 .ISO 45001-2015.

Phát huy hiệu quả nguồn lực để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao nhằm đáp ứng các yêu cầu từ khách hàng và tăng cường các mối quan hệ với các bên liên quan cùng phát triển.

Không ngừng cải tiến, áp dụng công nghệ mới, hợp lý hóa sản xuất và quy trình bán hàng nhằm nâng cao chất lượng hàng hóa v, dịch vụ và hiệu quả kinh doanh.

5.CAM KẾT BÁN HÀNG

5.1Quan điểm và chính sách bán hàng

 

Nhằm hướng tới phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn và chuyên nghiệp hơn, Công ty chúng tôi luôn hoàn thiện trong các chính sách không chỉ về sản phẩm. giá cả mà còn về phong cách phục vụ cùng các giá trị gia tăng. Và tất cả những triết lý trong kinh doanh của Công ty luôn được toàn thể cán bộ nhân viên thấu hiểu và coi đó là phương châm làm việc.

5.2 Cam kết về sản phẩm, giá cả và chất lượng:

 

-  Phát Tài cam kết chỉ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, không bán hàng kém chất lượng, không bán hàng giả/ hàng nhái , không bán hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ .

- Luôn cập nhập các mẫu mã mới nhất chính hãng.

- Chữ tín luôn được đặt lên hàng đầu, luôn đứng về phía khách hàng để thấu hiểu
- Giá bán đúng với chất lượng, khách hàng không bao giờ bị mua đắt 
- Đi kèm với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất là những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất .

 

 5.3Cam kết về dịch vụ bảo hành bảo trì

 

Chúng tôi không thu bất kỳ một khoản phí nào đối với các yêu cầu bảo hành, bảo trì tận nơi ( đối với lỗi nhà sản xuất ). Chúng tôi đảm bảo yêu cầu bảo hành bảo trì quý khách sẽ được hồi đáp chậm nhất là 02 giờ.

 

6.QUAN ĐIỂM KINH DOANH

-    Cung cấp giải pháp toàn diện nhất, tối ưu nhất cho mọi nhu cầu

-     Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, giữ vững đạo đức trong kinh doanh

-     Uy tín, chất lượng và niềm tin nơi người tiêu dùng là cốt lõi trong phương châm hoạt động
-     Luôn đứng về phía khách hàng, mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất

-     Đoàn kết, thống nhất trong toàn thể Công ty, tạo nên sức mạnh, là nền tảng vững chắc cho sự phát triển lâu dài và bền vững.

7. CHÍNH SÁCH KINH DOANH:
Với cam kết thoả mãn tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng, mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi đến với Phát Tài, toàn thể cán bộ nhân viên công ty Phát Tài luôn tâm niệm và đặt lợi ích thiết thực của khách hàng lên đầu:
- Cung cấp sản phẩm đúng chất lượng: đảm bảo đúng chất lượng hàng hoá với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và theo đúng các tính năng kỹ thuật của sản phẩm như đã chào hàng.

- Giá cả cạnh tranh: quý khách hàng sẽ được đảm bảo tuyệt đối về giá, không bao giờ bị mua đắt
- Phong cách phục vụ: quý khách hàng sẽ luôn được Phát Tài phục vụ tận tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp trong mọi nhu cầu
- Dịch vụ hoàn hảo: Phát Tài luôn cam kết mang đến những chính sách, những chính sách dịch vụ tốt nhất.

- Uy tín và giá trị công ty: Với mong muốn mang lại sự hài lòng tuyệt đối và sự an tâm cho mọi lựa chọn của Quý khách hàng, chúng tôi đã liên tục và không ngừng đầu tư về cơ sở hạ tầng, thiết bị kỹ thuật và hoàn thiện những chính sách khách hàng. Điều đó sẽ minh chứng cho những cam kết chất lượng, cam kết bảo hành tại Phát Tài có giá trị pháp lý và giá trị thực tế cao.

Với phương châm “ Uy Tín Chất Lượng” đến với chúng tôi khách hàng sẽ luôn nhận được những sản phẩm , dịch vụ chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh , thời hạn giao hàng đúng hạn và đáp ứng những nhu cầu khác biệt của khách hàng.  

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT PHÁT TÀI GLOBAL luôn thiết lập mối quan hệ gắn bó bền vững với các khách hàng cũ và mở rộng không ngừng quan hệ hợp tác với các khách hàng mới trong và ngoài nước trên các lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình. Công ty chúng tôi luôn vui mừng chào đón Quý Khách Hàng đến tham quan , tìm hiểu và hợp tác với Công ty để phát triển ngành  An Toàn Kho Quỹ  Việt Nam vững bước hơn .

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT PHÁT TÀI GLOBAL

Địa chỉ : 364/13 Thoại Ngọc Hầu ,P.Phú Thạnh,Q.Tân Phú ,TP. Hồ Chí Minh

Điện Thoại : 0898.14.5055 – 0904.360.116

Website: https://ketsatphattai.vn/

Email : ketsatphattai.vn@gmail.com