ketsatphattai.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT PHÁT TÀI GLOBAL

Tiền Thân là Công Ty Cổ Phần Phát Tài Đại Lục được thành lập vào năm 2012 tại TP. Hồ Chí Minh Đến Năm 2015  được đổi tên thành Công Ty CP Sản Xuất Phát Tài Golbal là hệ thống cửa hàng phân phối các loại két sắt, tủ sắt cho các cá nhân, gia đình, các cơ quan đoàn thể trên toàn quốc. với chuỗi 10 cửa hàng ở 3 thành phố lớn là Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng 

Với các nhóm ngành nghề chính bao gồm: 

-Sản xuất, phân phối, bán lẻ các dòng két sắt chính hãng tại Việt Nam

-Dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành bảo trì két sắt trên toàn quốc

-Cung cấp các dòng tủ sắt, tủ hồ sơ cho gia đình, doanh nghiệp, cơ quan công quyền ... các dự án trong và ngoài nước 

- Xuất khẩu két sắt tới 23 quốc gia và vũng lãnh thổ 

- Sản xuất két sắt , tủ sắt theo yêu cầu, với nhà máy hiện đại bậc nhất Đông Nam Á với tiêu chuẩn sản xuất quốc tế về mặt hàng an toàn kho quỹ và xuất khẩu 

Mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm két sắt chính hãng trong trị trường két sắt hỗn loạn hàng giả tràn lan, với dịch vụ tốt nhất, chu đáo nhất, với sản phẩm của mình chúng tôi là người tiên phong trong việc chống lại hàng giả hàng kém chất lượng 

Quan điểm kinh doanh của công ty:

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kì doanh nghiệp nào đó cũng là lý do để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Đối với chúng tôi khách hàng không chỉ là Thượng Đế mà còn là những người bạn thân thiết, đồng hành cùng với chúng tôi trong quá trình phát  triển.

Sử dụng két sắt, chất lượng là sự quan tâm hàng đầu của bất cứ Quý khách nào. Két Sắt Phát Tài lắng nghe, và thấu hiểu những nhu cầu đó.

Chúng tôi tôn trọng khách hàng và luôn nỗ lực phát triển để đáp ứng tốt nhất yêu cầu về chất lượng và sự tin tưởng của khách hàng dành cho Két Sắt Phát Tài trong suốt thời gian qua.

Đặt phương châm “Chất Lượng Tạo Nên Uy Tín” và uy tín lên hàng đầu. Nhiều năm qua Két Sắt Phát Tài vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là một trong những địa chỉ cung cấp két sắt chính hãng, uy tín với khách hàng sử dụng cũng như là đại lý tin cậy của các hãng sản xuất lớn trên thế giới.

Chúng tôi cam kết nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. 

Sứ mệnh của công ty:

Trở thành một công ty kinh doanh, phân phối các sản phẩm an toàn kho quỹ  và các sản phẩm két sắt chính hãng, uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Phục vụ  tốt nhất cho các nhu cầu sử dụng đồ dùng nhà bếp cả nước và những khách hàng mà Két Sắt Phát Tài đang có.

Định hướng phát triển của công ty:

-       Luôn luôn giữ vững uy tín sự tin cậy của khách hàng dành cho Két Sắt Phát Tài và ngày càng phát triển hoàn thiện mình hơn nữa để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

-       Cam kết bán các sản phẩm chính hãng, đa dạng hóa các sản phẩm chất lượng của các hãng sản xuất uy tín trên thế giới.

-       Giá cả các mặt hàng luôn cạnh tranh trên thị trường

-       Phương thức giao hàng nhanh an toàn, thuận tiện cho khách hàng.

Tư vấn cho khách hàng những giải pháp mua hàng, cách sử dụng để tiết kiệm được chi phí một cách tối ưu nhất.

-       Xây dựng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để tri ân khách hàng.

-       Với mong muốn ngày càng phục vụ khách hàng chu đáo hơn chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi  đóng góp của quý khách hàng.

-       Mọi thông tin xin liên hệ:

Hệ Thống Két Sắt Chính Hãng ketsatphattai.vn

364/13 Thoại Ngọc Hầu-P. Phú Thạnh -Q. Tân Phú-HCM

Số 189 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân -Hà Nội

Số 9 NV7 KĐT Tổng Cục V - Tân Triều - Thanh Trì -Hà Nội

Số 27 Cầu Diễn - Phúc Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Hotline:0824 09 6888 - 0898145055

Email: ketsatphattai.vn@gmail.com

 

Bạn cần hỗ trợ? 1 Bạn cần hỗ trợ? 1