Cách mở két sắt Hòa Phát theo hướng dẫn của chuyên gia kỹ thuật

Ngày đăng 24 Tháng Năm 2019 4:07 CH
32 lượt xem

Hiện nay két sắt Hòa Phát được sử dụng thông dụng, trở thành vật không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình. Tuy nhiên cách mở két sắt Hòa Phát như thế nào đúng cách thì cũng cực kỳ khó khăn cho những người mới sử dụng, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn cách mở két đơn giản nhất theo chuyên gia kỹ thuật.

1, Hướng dẫn cách mở khóa két sắt Hòa Phát nhanh gọn, đơn giản

Để phân tích cách mở két sắt Hòa Phát một cách chính xác và chi tiết nhất, chúng tôi chia két sắt hãng Hòa Phát ra làm 3 loại: Két sắt Hòa Phát chống cháy, Két sắt điện tử, két sắt an toàn.

Cách mở két sắt Hòa Phát theo hướng dẫn của chuyên gia kỹ thuật

Hướng dẫn cách mở khóa két sắt Hòa phát chống cháy hiệu quả

Chúng tôi xin hướng dẫn bạn mở két sắt Hòa Phát chống cháy đơn giản dễ hiểu nhất, nhiều bạn nhầm tưởng rằng mở khóa két rất khó và phức tạp nhưng thực tế không như vậy mà rất đơn giản qua các bước sau:

Cách mở két sắt Hòa Phát theo hướng dẫn của chuyên gia kỹ thuật

 • Bước 1 : Quay núm khóa ngược chiều kim đồng hồ 4 vòng đến số X
 • Bước 2 : Quay núm khóa thuận chiều kim đồng hồ 3 vòng đến số Y
 • Bước 3 : Quay núm khóa ngược chiều kim đồng hồ 2 vòng đến số Z
 • Bước 4 : Quay núm khóa thuận chiều kim đồng hồ đến bao giờ không quay được nữa
 • Bước 5 : Kéo tay nắm mở cánh két ra

Lưu ý : X,Y,Z ở đây là mã số cá nhân của khách hàng hoặc mã số mặc định khi xuất xưởng (mã xuất xưởng là : 25 – 50 – 25)

Hướng dẫn cách mở khóa két sắt Hòa Phát an toàn chính xác, dễ nhớ

Chúng tôi xin hướng dẫn cách mở két sắt Hòa Phát an toàn bảo mật một cách chi tiết nhất theo các thao tác sau:

Cách mở két sắt Hòa Phát theo hướng dẫn của chuyên gia kỹ thuật

 • Bước 1 : Quay núm khóa thuận chiều kim đồng hồ 3 vòng đến số X
 • Bước 2 : Quay núm khóa ngược chiều kim đồng hồ 2 vòng đến số Y
 • Bước 3 : Quay núm khóa thuận chiều kim đồng đến số Z

Lưu ý : X,Y,Z ở đây là mã số cá nhân của khách hàng. Với loại mã này thì sẽ dùng mã ngẫu nhiên trên mỗi chiếc do nhà máy gửi lại khách hàng, khuyến cáo kiểm tra kỹ trước khi nhận bàn giao két loại này.

Hướng dẫn mở khóa két sắt Hòa Phát khóa điện tử cực nhanh và hiệu quả

Nhiều người cho rằng việc mở bằng khóa cơ sẽ đơn giản hơn mở bằng khóa điện tử vì khóa điện tử mang nhiều tính năng hiện đại. Tuy nhiên cách mở két sắt Hòa Phát khóa điện tử lại cực kỳ đơn giản nếu bạn nắm được các thao tác sau: 

Cách mở két sắt Hòa Phát theo hướng dẫn của chuyên gia kỹ thuật-2

 • Bước 1 : Nhấn phím “#” (màn hình chuyển sang màu vàng)
 • Bước 2 : Nhập mã cài đặt là mã cá nhân: “1-2-3-4” hoặc mã kiểm soát: “1-2-3-4-5-6”
 • Bước 3 : Nhấn phím “#”. Nếu màn hình chuyển sang màu xanh và két sẽ báo bằng tín hiệu tít tít 2 tiếng liên tục liền nhau: lúc nãy mã két đã mở, bạn xoay chìa và mở cánh két ra. Nếu màn hình chuyển sang màu vàng và két xuất hiện chữ ERROR thì bạn đã nhập sai mã và phải nhập lại.Đây cũng là bước bạn cần hết sức chú ý trong khi thực hiện cách mở két sắt Hòa Phát.

Một vài điều cần lưu ý:

 • Khi màn hình ở trạng thái bình thường, nhấn phím “0” một lần, màn hình hiển thị “Bell on” (bật chế độ báo động). Nếu nhập sai mã quá 3 lần, sẽ có còi báo động phát ra. Nếu nhập đúng còi báo động sẽ tắt. Khi két sắt bị di chuyển hay va đập mạnh, chuông báo động sẽ tự động làm việc. Đây cũng là điều đặc biệt cần chú ý trong cách mở két sắt Hòa Phát.
 • Nếu bạn muốn mã hóa ký tự (để người khác nhìn vào màn hình không đọc được số) bạn thao tác #-* … (mã)….#
 • Khi nhấn nút RESET mùa đỏ phía sau cánh, khóa mã sẽ trở về trạng thái mặc định (defaut) ban đầu: “1234” và “123456”
 • Khi quên mã hoặc không có pin để thay, có thể sử dụng khóa dự phòng bên phải để mở cánh.

3, Nguyên nhân khóa không mở được khi thực hiện đúng các thao tác?

Khi thực hiện đúng các thao tác của cách mở két sắt Hòa Phát mà bạn vẫn không mở được thì có thể do những nguyên nhân dưới đây:

Cách mở két sắt Hòa Phát theo hướng dẫn của chuyên gia kỹ thuật-4

 • Két sắt bị yếu pin làm két không còn năng lượng mà hoạt động nữa, bạn có thể thay pin mới rồi thử lại.
 • Lỗi cổng kết nối, do bạn bấm quá nhiều lần mã số dẫn đến loạn số. Đây cũng là nguyên nhân thường gặp ở két sắt Hòa Phát
 • Két bị kẹt các giấy tờ ở trong do bạn để quá nhiều đồ hoặc do chốt bị kẹt không ra được.
 • Bị tụt tay công, tay công xoay tròn cũng khiến bạn không thể mở được khóa cửa.

Qua những chia sẻ về bài viết cách mở két sắt Hòa Phát theo hướng dẫn của chuyên gia kỹ thuật, chúng tôi hy vọng đã giúp bạn mở được két sắt Hòa Phát từng loại riêng biệt một cách đơn giản, hiệu quả. Đồng thời mong rằng đây sẽ là bài viết hữu ích đối với mọi người, chúc các bạn thành công!

Tin tức liên quan
 • Địa chỉ bán két sắt Việt Tiệp tại Đà Nẵng uy tín, chính hãng- Két sắt Phát Tài

  Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán két sắt Việt Tiệp tại Đà Nẵng bởi nhu cầu bảo vệ tài sản của con người ngày càng cao.Tuy nhiên, người tiêu dùng vô cùng băn khoăn rằng không biết địa chỉ bán két sắt Việt Tiệp uy tín, chính hãng ở Đà Nẵng, đừng lo lắng chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề này qua bài viết sau đây.

  26/06/2019

 • Hướng dẫn mở két sắt Truly, những lưu ý khi két sắt không mở được?

  Bạn mới sắm cho gia đình mình một chiếc két sắt Truly nhưng chưa biết cách sử dụng ra sao. Phát Tài sẽ hướng dẫn mở két sắt Truly một cách đơn giản và nhanh nhất cho các bạn độc giả, đồng thời đưa ra những lưu ý khi két sắt không mở được để tránh hỏng hóc và khó xử lý hơn.

  26/06/2019

 • Đánh giá két sắt Solid có tốt không?- Két sắt Phát Tài

  Két sắt Solid là sản phẩm đang cực “HOT”  trên thị trường hiện nay được người tiêu dùng ưa chuộng. Két sắt Phát Tài sẽ giúp bạn đánh giá két sắt Solid có tốt không theo kinh nghiệm lâu năm trong ngành của mình một cách khách quan, chi tiết nhất qua bài viết sau đây.

  26/06/2019

 • Đánh giá két sắt Việt Tiệp có tốt hay không dưới góc nhìn chuyên gia

  Hiện nay két sắt Việt Tiệp trở thành vật dụng không thể thiếu của mỗi hộ gia đình, khách sạn, công ty...Vậy két sắt Việt Tiệp có tốt không, chắc chắn là nỗi băn khoăn của nhiều người khi đang có ý định sử dụng két sắt hãng Việt Tiệp, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn thông tin chi tiết về vấn đề này qua bài viết sau.

  26/06/2019

 • Đánh giá két sắt Hòa Phát loại nhỏ có thực sự tốt không?

  Hiện nay nhu cầu sử dụng két sắt Hòa Phát loại nhỏ ngày càng tăng cao bởi sự nhỏ gọn, tiện lợi cho người dùng. Vậy két sắt mini Hòa Phát có chất lượng xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra hay không, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn vấn đề này dưới góc nhìn chuyên gia.

  21/06/2019

 • Địa chỉ mua két sắt mini để trong tủ chất lượng cao, chính hãng 

  Hiện nay việc sử dụng két sắt mini để trong tủ trở lên phổ biến được người tiêu dùng ưa chuộng bởi nó mang lại sự tiện ích cho con người.Tuy nhiên ngày nay có nhiều cơ sở bán két sắt để trong tủ làm người tiêu dùng băn khoăn không biết địa chỉ nào bán két mini chính hãng chất lượng cao.

  19/06/2019

 • Két sắt có cháy được không, những lưu ý khi mua két sắt chống cháy

  Két sắt là vật dụng quen thuộc đối với con người, tuy nhiên nhiều người đi mua két sắt còn băn khoăn không biết két sắt có cháy được không. Chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn giải quyết vấn để này qua bài viết sau để giúp các bạn độc giả có lựa chọn tiêu dùng đúng đắn nhất.

  18/06/2019

 • Những điều cần lưu ý để tránh mua “ két sắt có cát” kém chất lượng

  Trên thị trường hiện nay bán tràn lan các loại két sắt kém chất lượng, điển hình là két sắt có cát. Két sắt có chất lượng kém ảnh hưởng tới sự an toàn của tài sản gia đình bạn, tạo cơ hội cho trộm hoành hành nên bạn cần lưu ý hết sức khi đi mua két sắt, chúng tôi sẽ giải quyết giúp bạn vấn đề này qua bài viết sau.

  18/06/2019

 • Thực hư việc két sắt có an toàn không theo tin tức thời sự

  Con người đánh giá két sắt là vật dụng bảo vệ tài sản tốt nhất hiện nay, tuy nhiên thực hư việc két sắt có an toàn không lại là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn. Chúng tôi sẽ chia giải quyết giúp bạn vấn đề này qua bài viết sau, đây chắc chắn là bài viết hữu ích dành cho bạn độc giả đang muốn làm rõ vấn đề này.

  18/06/2019

 • Tư vấn cách mua két sắt Goodwill Đà Nẵng chính hãng, chất lượng cao?

  Theo nghiên cứu thị trường việc sử dụng két sắt Goodwill Đà Nẵng ngày càng tăng cao bởi những tính năng hiện đại, thông minh, tiện ích mang lại cho con người. Sau đây chúng tôi xin tư vấn cách mua két sắt tại Goodwill tại Đà Nẵng chính hãng, giá cả hợp lý cho các bạn, đây chắc chắn là bài viết hữu ích dành cho các bạn đang băn khoăn vấn đề này. 

  14/06/2019