Cách mở két sắt Hòa Phát theo hướng dẫn của chuyên gia kỹ thuật

Ngày đăng 24 Tháng Năm 2019 4:07 CH
641 lượt xem

Hiện nay két sắt Hòa Phát được sử dụng thông dụng, trở thành vật không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình. Tuy nhiên cách mở két sắt Hòa Phát như thế nào đúng cách thì cũng cực kỳ khó khăn cho những người mới sử dụng, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn cách mở két đơn giản nhất theo chuyên gia kỹ thuật.

1, Hướng dẫn cách mở khóa két sắt Hòa Phát nhanh gọn, đơn giản

Để phân tích cách mở két sắt Hòa Phát một cách chính xác và chi tiết nhất, chúng tôi chia két sắt hãng Hòa Phát ra làm 3 loại: Két sắt Hòa Phát chống cháy, Két sắt điện tử, két sắt an toàn.

Cách mở két sắt Hòa Phát theo hướng dẫn của chuyên gia kỹ thuật

Hướng dẫn cách mở khóa két sắt Hòa Phát chống cháy hiệu quả

Chúng tôi xin hướng dẫn bạn mở két sắt Hòa Phát chống cháy đơn giản dễ hiểu nhất, nhiều bạn nhầm tưởng rằng mở khóa két rất khó và phức tạp nhưng thực tế không như vậy mà rất đơn giản qua các bước sau:

Cách mở két sắt Hòa Phát theo hướng dẫn của chuyên gia kỹ thuật

 • Bước 1 : Quay núm khóa ngược chiều kim đồng hồ 4 vòng đến số X
 • Bước 2 : Quay núm khóa thuận chiều kim đồng hồ 3 vòng đến số Y
 • Bước 3 : Quay núm khóa ngược chiều kim đồng hồ 2 vòng đến số Z
 • Bước 4 : Quay núm khóa thuận chiều kim đồng hồ đến bao giờ không quay được nữa
 • Bước 5 : Kéo tay nắm mở cánh két ra

Lưu ý : X,Y,Z ở đây là mã số cá nhân của khách hàng hoặc mã số mặc định khi xuất xưởng (mã xuất xưởng là : 25 – 50 – 25)

Hướng dẫn cách mở khóa két sắt Hòa Phát an toàn chính xác, dễ nhớ

Chúng tôi xin hướng dẫn cách mở két sắt Hòa Phát an toàn bảo mật một cách chi tiết nhất theo các thao tác sau:

Cách mở két sắt Hòa Phát theo hướng dẫn của chuyên gia kỹ thuật

 • Bước 1 : Quay núm khóa thuận chiều kim đồng hồ 3 vòng đến số X
 • Bước 2 : Quay núm khóa ngược chiều kim đồng hồ 2 vòng đến số Y
 • Bước 3 : Quay núm khóa thuận chiều kim đồng đến số Z

Lưu ý : X,Y,Z ở đây là mã số cá nhân của khách hàng. Với loại mã này thì sẽ dùng mã ngẫu nhiên trên mỗi chiếc do nhà máy gửi lại khách hàng, khuyến cáo kiểm tra kỹ trước khi nhận bàn giao két loại này.

Hướng dẫn mở khóa két sắt Hòa Phát khóa điện tử cực nhanh và hiệu quả

Nhiều người cho rằng việc mở bằng khóa cơ sẽ đơn giản hơn mở bằng khóa điện tử vì khóa điện tử mang nhiều tính năng hiện đại. Tuy nhiên cách mở két sắt Hòa Phát khóa điện tử lại cực kỳ đơn giản nếu bạn nắm được các thao tác sau: 

Cách mở két sắt Hòa Phát theo hướng dẫn của chuyên gia kỹ thuật-2

 • Bước 1 : Nhấn phím “#” (màn hình chuyển sang màu vàng)
 • Bước 2 : Nhập mã cài đặt là mã cá nhân: “1-2-3-4” hoặc mã kiểm soát: “1-2-3-4-5-6”
 • Bước 3 : Nhấn phím “#”. Nếu màn hình chuyển sang màu xanh và két sẽ báo bằng tín hiệu tít tít 2 tiếng liên tục liền nhau: lúc nãy mã két đã mở, bạn xoay chìa và mở cánh két ra. Nếu màn hình chuyển sang màu vàng và két xuất hiện chữ ERROR thì bạn đã nhập sai mã và phải nhập lại.Đây cũng là bước bạn cần hết sức chú ý trong khi thực hiện cách mở két sắt Hòa Phát.

Một vài điều cần lưu ý:

 • Khi màn hình ở trạng thái bình thường, nhấn phím “0” một lần, màn hình hiển thị “Bell on” (bật chế độ báo động). Nếu nhập sai mã quá 3 lần, sẽ có còi báo động phát ra. Nếu nhập đúng còi báo động sẽ tắt. Khi két sắt bị di chuyển hay va đập mạnh, chuông báo động sẽ tự động làm việc. Đây cũng là điều đặc biệt cần chú ý trong cách mở két sắt Hòa Phát.
 • Nếu bạn muốn mã hóa ký tự (để người khác nhìn vào màn hình không đọc được số) bạn thao tác #-* … (mã)….#
 • Khi nhấn nút RESET mùa đỏ phía sau cánh, khóa mã sẽ trở về trạng thái mặc định (defaut) ban đầu: “1234” và “123456”
 • Khi quên mã hoặc không có pin để thay, có thể sử dụng khóa dự phòng bên phải để mở cánh.

3, Nguyên nhân khóa không mở được khi thực hiện đúng các thao tác?

Khi thực hiện đúng các thao tác của cách mở két sắt Hòa Phát mà bạn vẫn không mở được thì có thể do những nguyên nhân dưới đây:

Cách mở két sắt Hòa Phát theo hướng dẫn của chuyên gia kỹ thuật-4

 • Két sắt bị yếu pin làm két không còn năng lượng mà hoạt động nữa, bạn có thể thay pin mới rồi thử lại.
 • Lỗi cổng kết nối, do bạn bấm quá nhiều lần mã số dẫn đến loạn số. Đây cũng là nguyên nhân thường gặp ở két sắt Hòa Phát
 • Két bị kẹt các giấy tờ ở trong do bạn để quá nhiều đồ hoặc do chốt bị kẹt không ra được.
 • Bị tụt tay công, tay công xoay tròn cũng khiến bạn không thể mở được khóa cửa.

Qua những chia sẻ về bài viết cách mở két sắt Hòa Phát theo hướng dẫn của chuyên gia kỹ thuật, chúng tôi hy vọng đã giúp bạn mở được két sắt Hòa Phát từng loại riêng biệt một cách đơn giản, hiệu quả. Đồng thời mong rằng đây sẽ là bài viết hữu ích đối với mọi người, chúc các bạn thành công!

Tin tức liên quan
 • Chuyên gia tư vấn két sắt âm tường tốt nhất cho gia đình

  Két sắt âm tường là giải pháp tối ưu cho các ngôi nhà có diện tích nhỏ mà vẫn muốn sở hữu những chiếc két sắt an toàn để cất giữ tài sản, vậy két sắt loại âm tường là gì, có ưu điểm gì cho người dùng, mua ở đâu chính hãng, nếu bạn có cùng mối băn khoăn, hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

  30/11/2019

 • Tại sao Phát Tài không thu mua két sắt cũ? - ketsatphattai.vn

  Hiện nay, thị trường két sắt cao cấp đang phát triển ngày một mạnh mẽ, kéo theo nhu cầu trao đổi, mua bán két sắt chính hãng ngày một tăng mạnh. Nhiều người dân có những sản phẩm cũ không dùng tới nên muốn thanh lý két sắt. Nhưng tại sao công ty két sắt Phát Tài lại nói " không" với thu mua két cũ?

  23/10/2019

 • Cách chọn mua két sắt mini tiết kiệm giá rẻ, chất lượng

  Với ngân sách có hạn hoặc nhu cầu sử dụng không nhiều, nhiều gia đình có mức thu nhập trung bình (nhân viên văn phòng, sinh viên, công nhân…) hoặc nhà nghỉ, khách sạn đã chọn mua két sắt mini tiết kiệm để bảo quản một số tài sản nhỏ như giấy tờ, hay một ít tiền bạc.

  20/10/2019

 • Người già hay quên nên mua loại két sắt nào? - Ý kiến chuyên gia

  Người già hay quên nên mua loại két sắt nào, loại két sắt nào đảm bảo độ bảo mật mà dễ dàng thao tác phù hợp với người già? là câu hỏi được đặt ra đối với nhiều người khi khi chọn mua sản phẩm két sắt cho bố mẹ. Ở bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra một số mẫu két sắt an toàn dễ dàng sử dụng phù hợp với người già để bạn dễ dàng chọn lựa.

  18/10/2019

 • Bạn có biết - Két sắt của Việt Nam xuất khẩu

  Két sắt Việt Nam xuất khẩu đạt những tiêu chuẩn chất lượng trên thị trường về két sắt chống cháy, két sắt chống đập, chống phá, két sắt xuất khẩu, an toàn và tiện ích.

  17/10/2019

 • Két sắt thông minh có những gì? - ketsatphattai.vn

  Két sắt thông minh với độ bảo mật cao, tích hợp công nghệ hiện đại dễ dàng sử dụng được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Bạn cần mua sản phẩm két sắt thông minh và muốn tìm hiểu thêm thông tin về két sắt thông minh.

  15/10/2019

 • Điều cần lưu ý khi tìm địa chỉ bán két sắt chính hãng

  “Mua két sắt ở đâu tốt?”, “Địa chỉ làm két sắt tin cậy?” là những câu hỏi khiến bạn phải suy nghĩ khi cần bảo vệ tài sản của mình. Bài viết là những tổng hợp cơ bản nhất về các loại két sắt thông dụng nhất và gợi ý địa chỉ bán két sắt uy tín với chất lượng tốt nhất!

  13/10/2019

 • Các dòng két sắt điện tử mới nhất năm 2020

  Thời đại công nghệ phát triển, két sắt khóa điện tử với độ bảo mật cao cùng các tính năng ưu việt được nhiều người tin tưởng sử dụng. Chúng tôi sẽ chia sẻ các dòng két sắt khóa điện tử mới nhất năm 2020 giúp bạn có thể lựa chọn két sắt phù hợp với gia đình mình.

  09/10/2019

 • MỘT SỐ CHỨNG NHẬN VÀ BẰNG KHEN ĐẠT ĐƯỢC TỪ NĂM 1999 ĐẾN NAY

  08/10/2019

 • Mua két sắt chống cháy ở đâu rẻ? - Ý kiến của chuyên gia

  Két sắt chống cháy luôn nhận được quan tâm tại những gia đình, chung cư, khu công nghiệp, nhà máy bởi khả năng chống cháy bảo vệ tài sản.Vậy mua két sắt chống cháy ở đâu là rẻ, đảm bảo chất lượng.

  06/10/2019