Làm sao để mua két sắt online tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng - Két Sắt Phát Tài

Ngày đăng 22 Tháng Chín 2021 10:39 SA
756 lượt xem

Mua két sắt online rất thuận tiện cho khách hàng nhờ tiết kiệm thời gian mua sắm và chi phí đi lại và được hưởng nhiều ưu đãi từ nhà bán hàng - Nhưng làm sao để mua két sắt online tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng? 

Quý vị thân mến có lẽ là chưa bao giờ người việt lại chuộng mua sắm online như là thời điểm hiện tại. ở đa phần người dân tại các khu đô thị lớn đều đã hình thành thói quen là mua cái gì thì cũng đặt online sau đó họ sẽ ship đến tận nhà từ mỹ phẩm, quần áo cho đến các thiết bị trong gia đình. Rõ ràng là không thể phủ nhận vai trò của thương mại điện tử trong việc giúp người tiêu dùng dễ tiếp cận sản phẩm, rút ngắn thời gian mua sắm, tiết kiệm chi phí đi lại cũng như là được hưởng nhiều tiện ích khác. Đặc biệt là mới sự phổ biến của các trang website thương mại điện tử việc bán hàng chưa bao giờ lại dễ dàng đến thế khi bất cứ ai cũng có thể trở thành thương gia chỉ từ một cú click chuột. Tuy nhiên cái gì cũng có mặt trái của nó và luôn luôn có những nhà bán hàng lợi dụng việc này để bán hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng , mạo danh các tập đoàn lớn để nhằm bán ra thị trường các sản phẩm giả mạo chất lượng kém nhập vào với giá rẻ nhưng bán ra với giá thắt cổ và đương nhiên chất lượng thì cực kỳ tồi tệ và người tiêu dùng đến lúc gặp sự cố thì mới vỡ lẽ ra là mìn đã bị lừa , nghành két sắt cũng vậy khoảng 1 năm trở lại đây đã xuất hiện một số các trang web giá mảo các tập đoàn lớn như là Hòa Phát hay là tự nhận mình là Website của tổng công ty Việt Tiệp và chuyên sản xuất dòng két sắt này nhưng trên thực tế quý vị đã biết tất cả hàng két sắt Việt Tiệp trên thị trường đều là hàng giả. Và thực tế câu chuyện này như thế nào mời quý vị hãy cùng theo dõi ngay sau đây:

Chủ nhân của chiếc két sắt này đã mua chiếc két sắt này với mức giá trên 10tr qua một website có địa chỉ như sau:  

Dù chưa xem qua hàng hóa nhưng do thấy tên của một tập đoàn lớn nên đã tin tưởng nhờ nhà bán hàng tư vấn cho mình một sản phẩm theo mong muốn sử dụng của mình và phải chính hãng hòa phát. thì người bán hàng này đã tư vấn cho anh chiếc két này và bán cho anh với mức giá rất cao với lý do là hàng chính hãng của hòa phát tất cả các linh kiện và vật liệu cấu tạo đều được tập đoàn hòa phát sản xuất. nhưng thực tế thì chiếc két sắt này chỉ là hàng giả không có 1 chút gì liên quan đến tập đoàn hòa phát không có linh kiện hay kể cả thép để làm nên thân két mà được sản xuất tại các cơ sở làng nghề kém chất lượng khiến chiếc két không có khả năng bền bỉ và không an toàn. Khi két bị hỏng người này đã gọi đến website mua hàng để yêu cầu bào hành nhưng đơn vị từ chối hỗ trợ và anh này phải thuê thợ ngoài để mở két ra lấy đồ.

 

Mua phải hàng kém chất lượng trên website giả mạo tập đoàn Hòa Phát

Thưa quý vị thuận lợi, tiện ích nhưng mà cũng bộc lộ rất nhiều hạn chế, quảng cáo hùng hồn nhận tập đoàn này tập đoàn kia quảng bá sản phẩm phóng đại, sai sự thật khách mua hàng online thì mất tiền, nhưng nhiều khi lại phải bỏ đi vì không dùng được hoặc không yên tâm sử dụng, mất tiền còn mua bực vào mình. Có lẽ là nếu như nó không quá là giá trị thường thì chúng ta sẽ bỏ qua và lần sau thì sẽ không mua hàng ở đó nữa, thế nhưng đối với những mặt hàng có giá trị cao như két sắt. để sở hữu được 1 chiếc két sắt người tiêu dùng phải bỏ ra số tiền hàng triệu đồng cho đến vài chục triệu đồng để có 1 chiếc két sắt nên khi phát hiện mình bị lừa thì tất nhiên chúng ta sẽ liên hệ với người bán để yêu cầu đổi hàng hoặc là trả lại tiền. Đấy là phản ứng của chúng ta thôi, còn việc mà họ có chịu đền bù hay không thì lại phụ thuộc vào uy tín và lương tâm của từng người bán. Cách sử lý đó thì cũng là phản ứng chung của rất nhiều người khi mua hàng trực tuyến thay vì liên hệ với cơ quan chức năng để khiếu nại thậm chí là kiện để đòi tiền thì hầu hết ngậm bồ hòn làm ngọt. đây cũng là lí do mà các trang website giả mạo này vẫn tiếp tục hoạt động cho đến hiện nay. 

Hình ảnh: website giả mạo Công Ty Khóa Việt Tiệp

Hình ảnh: website giả mạo tập đoàn Hòa Phát

Cho thấy là người tiêu dùng không có nhiều niềm tin vào việc sẽ có một cơ quan chức năng nào đó sẽ đứng ra giải quyết đòi quyền lợi giúp họ nếu chẳng may bị lừa.  Treo đầu dê bán thịt chó là tình trạng của nhiều các trang web bán hàng hiện nay, khách hàng nhận về các sản phẩm kém chất lượng, không đảm bảo an toàn nhưng không biết phải kêu ai. Chế tài chưa đủ mạnh các quy định để đòi quyền lợi còn trồng chéo nên người mua hàng thì mất tiền nhưng mua về thì không thể sử dụng hoặc trong quá trình sử dụng gặp sự cố cũng chẳng biết kêu ai.  Và để tự bảo vệ chính mình để tránh bị lừa khi mua hàng cũng như các hệ lụy trong quá trình sử dụng, bởi chỉ cần mua phải một chiếc két sắt có chất lượng kém thôi có thể quý vị sẽ phải trả giá rất cao nếu như chẳng may bị trộm cắp cháy nổ mà chiếc két sắt này lại không thể làm tròn nhiệm vụ của mình dẫn đến mất mát tài sản mà quý vị có thể đã phải cố gắng rất lâu mới có thể có được.  Thì quý vị hãy lưu ý hơn trong quá trình mua hàng tìm hiểu kỹ về các website có tên các thương hiệu lớn có thực sự là đại diện thương hiệu này không và tôi sẽ chia sẽ với quý vị 1 tips để nhận biết như sau:

 • Hàng  Két Sắt Việt Tiệp thì không có hàng chính hãng do công ty khóa Việt-Tiệp có đăng ký sản xuất nhưng trên thực tế công ty này chưa từng sản xuất và cho ra thị trường sản phẩm két sắt nào và cũng không cung cấp các linh kiện khóa hay thép để ứng dụng sản xuất két sắt cho đơn vị nào khác nên hoàn toàn có thể nói là không có sản phẩm này trên thị trường. Nên tất cả các website, nhà bán hàng nhận định rằng mình là công ty sản xuất và bán hàng việt tiệp chính hãng quý vị không tin và không nên mua vì tất cả đơn vị này đều bán hàng kém chất lượng linh kiện sản xuất trôi nổi, không rõ nguồn gốc được sản xuất đa phần tại làng nghề mà có đến hàng trăm hộ dân nhà nào cũng làm.

Hình ảnh: Website chính thức của Công Ty Khóa Việt-Tiệp

 

Hình ảnh: Website giả mạo- chuyên bán các sản phẩm kém chất lượng

Hình ảnh: Website giả mạo- chuyên bán các sản phẩm kém chất lượng

 • Tiếp theo két sắt Hòa Phát nếu một website trực thuộc công ty Hòa Phát sẽ chỉ đăng các thông tin sản phẩm liên quan đến tập đoàn này không bao gồm các sản phẩm thương hiệu khác nhằm bào vệ thương hiệu của mình. Nên nếu quý vị thấy có website có dấu hiệu đăng thông tin lẫn lộn cả các hàng khác vào trong trang web nhằm khiến khách hàng hiểu sai về sản phẩm có xuất sứ từ tập đoàn Hòa Phát. ví dụ như website này có thể thấy là phần bên ngoài có 100% là các sản phẩm két sắt hòa phát nhưng khu quý vị bấm vào các danh mục khác quý vị sẽ thấy là có rất nhiều tên khác: nào thì két nhập Trung Quốc và các thương hiệu không rõ nguồn gốc khác nữa.

Hình ảnh: Mặt chính của website giả mạo

Hình ảnh: Các danh mục bên trong bày bán các sản phẩm không rõ nguồn gốc gây nhiễu loạn cho khách hàng.

 • Những thương hiệu này không có liên quan gì đến thương hiệu Hòa Phát và mục đích nhà bán hàng này không show các sản phẩm này ra phần chính trang web cũng là để các nhà quản lý khó phát hiện còn người tiêu dùng thì trong quá trình lựa chọn thì sẽ thấy và gây nhiễu loạn hiểu lầm tưởng rằng đó là sp của Hòa Phát. Nếu quý vị để ý thì so về mẫu mã, màu sắc hoàn toàn khác so với các sản phẩm của Hòa Phát thường thấy.
 • Chúng ta có thể nhận định rằng cả 2 website giả này đều xuất phát từ cùng một đơn vị bở có sự trùng lặp thông tin ở cuối website. Vậy nên không có công ty chính thức, duy nhất nào cả mà chỉ là chiêu trò lừa gạt từ nhà bán hàng mà thôi. Quý vị hãy thật lưu ý để tránh bị lừa!

Hình ảnh: Thông tin liên hệ của website bán két Việt Tiệp trùng lặp với thông tin tại website bán két Hòa Phát

Hình ảnh: Thông tin liên hệ của website bán két Việt Tiệp trùng lặp với thông tin tại website bán két Hòa Phát

 

Và để yên tâm mua hàng không bị lừa đảo mua phải hàng giả hãy chọn những đơn vị uy tín – lâu năm trong nghành cung cấp các sp két sắt ra thị trường. các đơn vị có địa chỉ rõ ràng, website đúng tên đơn vị không giả mạo các thương hiệu lớn, đa dạng hàng hóa và sản phẩm thương hiệu.

Hình ảnh minh họa

Quý vị thân mến những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ hy vọng có thể giúp quý vị tránh khỏi được những điều không đáng khi mua Két Sắt và sẽ chọn cho mình một đơn vị uy tín sẽ mang lại cho quý vị một sản phẩm có chất lượng tốt và an tâm khi sử dụng.

Két sắt Phát Tài là một đơn vị chuyên  phân phối két sắt chính hãng nên luôn luôn mang lại cho người dùng sự an tâm nhất. Mọi thông tin thắc mắc cần được giải đáp bạn có thể truy cập trực tiếp website: https://ketsatphattai.vn/  để được nhân viên chúng tôi tư vấn giải đáp. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.
- 189 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
- Số 9 Nhà vườn 7 - khu đô thị tổng cục 5 Thanh Trì - Hà Nội
- 25 Lê Độ, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
- 109/28/6 Trương Phước Phan -  Bình Trị Đông - Bình Tân - TPHCM
- 262 đường Vườn Lài - Phú Thọ Hòa- Tân Phú - Hồ Chí Minh
Email: ketsatphattai.vn@gmail.com
Hotline: 0898145055 - 0824096888

Tin tức liên quan
 • Giá két sắt Hòa Phát tốt nhất, rẻ nhất 2022

  Két sắt Hòa Phát là thương hiệu két sắt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam luôn được đông đảo khách hàng tin dùng. Sản phẩm luôn đảm bảo tính năng an toàn cùng khả năng chống trộm chống cháy tốt. Vậy giá két sắt Hòa Phát hiện nay là bao nhiêu? Hãy cùng với Phát Tài theo dõi ngay bài viết dưới đây.

  18/11/2022

 • Các thương hiệu két sắt tốt nhất hiện nay

  Thị trường két sắt hiện nay đang rất sôi động với nhiều thương hiệu, kiểu dáng cho đến chủng loại. Điều này kiến khách hàng bối rối không biết nên chọn thương hiệu nào để sử dụng. Dưới đây, chúng tôi giới thiệu tới bạn các thương hiệu két sắt tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo.....

  28/10/2022

 • Top 5 mẫu két sắt mini khách sạn tốt nhất hiện nay

  Hiện nay, nhu cầu của các khách sạn về két sắt mini khách sạn là rất lớn. Bởi đây là nơi tập trung đông người lưu trú ra vào. Vì vậy để đảm bảo tài sản cho khách hàng các khách sạn đã trang bị két nhằm giúp khách hàng cảm thấy yên tâm, tin tưởng trong quá trình lưu trú.

  27/10/2022

 • 4 mẫu két sắt hòa phát bảo mật cao nhất hiện nay

  Hòa phát được biết đến là một thường hiệu sản xuất két sắt có khả năng chịu lực, chóng cháy bảo mật tốt luôn mang đén chất lượng tốt nhất cho người dùng. Dưới đây là 4 mẫu két sắt hòa phát bảo mật cao nhất hiện nay do Két sắt Phát Tài tổng hợp mà bạn có thể tham khảo.

  28/09/2022

 • Có Hay không két sắt nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Nhập khẩu Châu Âu . Cách chọn mua két sắt nhập khẩu tốt

  Hiện nay việc tích trữ tài sản giá trị tại nhà ngày càng nhiều , cũng như yêu cầu về chất lượng của khách hàng  lớn dần vì vậy để bắt kịp xu thế người dùng thị trường két sắt nhập khẩu ngày càng sôi động. Đạo quanh thị trường két sắt chúng ta dễ dàng bắt gặp những biển hiệu quảng cáo những video, hay những thông tin quảng cáo két sắt nhập khẩu từ Mỹ , Từ Đức, Từ Châu Âu.  vậy hôm nay chúng ta cùn

  23/03/2022

 • Cách chọn két sắt Mini cho Gia Đình, chia sẻ mẹo chọn két sắt mini từ chuyên gia 

  có rất nhiều khách hàng đang băn khoăn về việc lựa chọn 1 chiếc két sắt mini ra làm sao thì hôm nay mình xin chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn két sắt mini sao cho phù hợp với nhu cầu để có tư vấn tốt nhất thì đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu khái quát

  23/03/2022

 • Đại Lý Két Sắt Sài Gòn Uy Tín, Chính Hãng Nhất Hiện Nay

  Để tìm kiếm một đơn vị cung cấp két sắt Sài Gòn uy tín chất lượng không phải một điều dễ dàng. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về tổng quan các đơn vị cung cấp két sắt tại Sài Gòn uy tín nhất nhé.

  26/10/2021

 • Đại Lý Két Sắt Hải Phòng Uy Tín, Chính Hãng Nhất Hiện Nay

  Két sắt là một trong những vật dụng không thể thiếu để có thể bảo mật tài sản và tài liệu tốt nhất. Tuy nhiên, nên mua két sắt Hải Phòng uy tín ở đại lý nào chất lượng nhất? Đừng quá lo lắng bởi bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn một địa chỉ bán két sắt tại Hải Phòng chất lượng.

  26/10/2021

 • Đại Lý Két Sắt Hà Nội Uy Tín, Chính Hãng Nhất Hiện Nay

  Sử dụng két sắt để cất giữ tài sản là phương pháp được nhiều cá nhân, tổ chức áp dụng. Tuy nhiên, nhiều người không biết nên mua két sắt ở đâu uy tín và chính hãng? Bài viết này, sẽ giới thiệu về những đại lý két sắt hà nội uy tín, chính hãng nhất hiện nay.

  26/10/2021

 • TOP 5 Két sắt gia đình loại nào tốt nên mua an toàn nhất hiện nay

  Hiện nay, hầu hết các hộ gia đình đều sở hữu ít nhất một chiếc két sắt nhằm cất giữ những tài liệu quan trọng hay những đồ vật giá trị. Một chiếc két sắt tốt, có độ bảo mật cao sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm và tin tưởng hơn. Tuy nhiên, mua két sắt gia đình loại nào tốt? Có những kinh nghiệm gì để chọn mua được chiếc két sắt với chất lượng cao? Cùng tìm hiểu ngay sau đây!

  26/10/2021

Danh mục tin

Báo Đà Nẵng : Mua két sắt cao cấp, chính hãng tại két sắt Phát Tài

Báo Đà Nẵng : Mua két sắt cao cấp, chính hãng tại két sắt Phát Tài