Tủ sắt đựng quần áo giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá mới nhất năm 2020

Ngày đăng 19 Tháng Tư 2019 2:08 SA
537 lượt xem

Tủ sắt đựng quần áo giá bao nhiêu là câu hỏi mà chúng tôi rất thường gặp và để giải đáp các thắc mắc đó của các bạn, chúng tôi xin liệt kê giá của một số loại tủ sắt đựng quần áo đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

Cập nhật giá tủ đựng sắt quần áo đang được sử dụng phổ biến

 • Tủ đựng quần áo 2 buồng TQA-2B-NK:

TQA-2B-NK là dòng tủ sắt đựng quần áo dành cho gia đình, với chất lượng khá tốt, bền và vô cùng đẹp. Tủ sắt quần áo gia đình được thiết kế 2 cánh hiện đại, bên dưới có một hộc riêng biệt giúp cho chiếc tủ có diện tích sử dụng nhiều hơn.

Tủ quần áo gia đình TQA-2B-NK có cánh cửa màu xám ghi, khung cửa được sơn 2 màu chính là hồng và xanh nước biển. Tủ đựng quần áo thường được sử dụng rất phổ biến với nhiều tính năng vô cùng nổi bật, an toàn và rất bền đẹp.

Hình ảnh tủ quần áo TQA-2B-NK:

Tủ sắt đựng quần áo giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá mới nhất năm 2020

Tủ quần áo TQA-2B-NK hiện có giá là: 2.300.000đ

 • Tủ quần áo 2 buồng TQA-2B-NK-HG:

Tủ quần áo 2 buồng TQA-2B-NK-HG là mẫu tủ sắt được thiết kế độc đáo, tủ gồm 2 buồng với 2 cánh riêng, một cánh có những hoa văn hiện đại, một bên được lắp tấm gương lớn vô cùng hiện đại và tiện ích.

Tủ có chìa khóa riêng biệt đảm bảo sự an toàn, bên trong có đợt chia ngăn riêng biệt tạo ra không gian sử dụng lớn và đa năng hơn. Tủ sắt đựng quần áo TQA-2B-NK-HG có thiết kế hộc bên dưới, đây cũng là một ngăn sử dụng vô cùng tiện ích.

Tủ quần áo có kích thước (C*R*S): 1830*1000*500 mm

Tủ sắt đựng quần áo giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá mới nhất năm 2020

Hiện tại tủ quần áo TQA-2B-NK-HG hiện có giá: 2.450.000đ

 • Tủ đựng quần áo gia đình 3 buồng TQA-3B-NK:

Là dòng tủ sắt đựng quần áo lớn với 3 buồng được thiết kế vô cùng sang trọng. Tủ quần áo 3 buồng TQA-3B-NK có cấu tạo 3 buồng riêng biệt. Phần bên phải là buồng gồm 2 cánh cửa có khóa riêng, ở dưới có 1 hộc riêng biệt, 1/3 diện tích tủ bên trái là một ngăn riêng, ta hoàn toàn có thể treo quần áo dễ dàng.

Bên trong mỗi buồng đều có một đợt ngăn ô giúp diện tích sử dụng đa dạng hơn, tính đa năng cũng lớn hơn.

Tủ quần áo TQA-3B-NK có 4 mẫu với 2 màu đại diện là hồng và xanh lam. Hình ảnh của tủ sắt quần áo:

Tủ sắt đựng quần áo giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá mới nhất năm 2020

Tủ sắt quần áo 3 buồng TQA-3B-NK giá là: 3.650.000đ

Trên đây là một số mẫu tủ sắt đựng quần áo hiện đại đang được nhiều người sử dụng hiện nay. Tủ sắt quần áo luôn được ưa chuộng vì nó vô cùng bền, đẹp và dễ dàng thiết kế với nhiều kiểu màu sắc khác nhau giúp chúng ta có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm thích hợp.

 

Tin tức liên quan
 • Tủ sắt mini có khóa sử dụng tốt không?

  Mỗi dòng tủ sắt mini có khóa thường sẽ có thiết kế rất khác với các loại tủ sắt thông thường. Để lựa chọn được sản phẩm chất lượng thì cần phải lưu ý nhiều đặc điểm khác nhau như thương hiệu, kiểu dáng, thiết kế, đơn vị cung cấp...

  19/04/2019

 • Bảng giá tủ sắt đựng quần áo mới nhất

  Tủ sắt quần áo đang ngày càng được sử dụng nhiều vì là dòng tủ bền, có nhiều màu sắc đẹp mang tính thẩm mỹ cao. Dưới đây là bảng giá những mẫu tủ sắt quần áo đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

  19/04/2019

 • Những mẫu tủ sắt đựng quần đẹp nhất 2020

  Hiện nay những mẫu tủ hồ sơ có rất nhiều trong đó các dòng tủ gỗ, tủ phooc và cả tủ sắt có rất nhiều. Vậy chúng ta có nên sử dụng những mẫu tủ sắt không?

  18/04/2019