Các mẫu két sắt nhập khẩu chất lượng năm 2019

Ngày đăng 19 Tháng Tư 2019 2:23 SA
376 lượt xem

Hiện nay, nhiều dòng két sắt nhập khẩu chất lượng tốt bảo đảm cho khách hàng để bảo vệ tốt tài sản của bạn. Thường có rất nhiều loại két sắt cho bạn lựa chọn, hàng Việt Nam lâu đời như Hòa Phát, Việt Tiệp, nhưng giờ có rất nhiều loại két sắt liên doanh các nước và nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản nổi tiếng, với chất lượng cao, độ bảo mật an toàn. Để có bạn được hiểu rõ hơn chúng tôi giới thiệu cho bạn những mẫu két sắt nhập khẩu đáng mua năm 2019 và cũng là những mẫu két sắt bán chạy nhất 2018.

Những mẫu két sắt nhập khẩu nên mua năm 2019

Két sắt Nhật Bản Gradesafe GK450

gk450

Là dòng sản phẩm được nhập khẩu khóa từ Nhật Bản, cùng với kích thước nhỏ thích hợp cho gia đình, cá nhân sử dụng bảo vệ tài sản như các giấy tờ quan trọng. Mẫu két sắt được mua nhiều nhất năm 2018, chế độ bảo hành lâu năm lên tới 15 năm.

Két sắt Korea Safety US-E650

ket-sat-korea-safety-use650

Thường thì sản phẩm két sắt nhập khẩu khóa của Hàn Quốc giá rất cao, nhưng độ đẹp và bền thì công nhận rất tốt. Vì sản phẩm nhập khẩu của Hàn Quốc nên sản phẩm có giá cao hơn sản phẩm trong nước. Được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại, chất lượng chuẩn quốc tế.

Két sắt nhập khẩu Booil BS-V780

ket-sat-nhap-khau-booil-bs-v780

Một sản phẩm két sắt nhập khẩu Booil

Sản phẩm nhập khẩu Booil nguyên chiếc BS-V780 với chất lượng cao thích hợp cho công ty, văn phòng, doanh nghiệp sử dụng. Sản phẩm két sắt BS-V780 được bán nhiều bởi độ bền và khả năng chống cháy chống phá tốt. Đơn vị cung cấp két sắt nhập khẩu chính hãng bảo hành tốt tại công ty két sắt Phát Tài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phân phối két sắt, tủ bảo mật, tủ hồ sơ chống cháy cho các công ty, doanh nghiệp trên cả nước.

Tin tức liên quan
 • Bí quyết vàng để chọn mua két sắt

  Sau khi đã xác định được mục đích cũng như ngân sách có thể chi trả cho một chiếc két sắt, chắc hẳn bạn đã hình dung ra được thương hiệu mà mình cần mua rồi phải không?

  08/05/2019

 • 9 trong số các két sắt ngân hàng và hầm an toàn nhất thế giới

  Hôm nay, Phát Tài sẽ giới thiệu thêm cho khách hàng những két sắt, hầm, ngân hàng an toàn bảo mật nhất trên thế giới. Để bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về những nơi an toàn, bảo mật nhất hiện nay là ở đâu nhé.

  19/04/2019

 • Những dòng sản phẩm két sắt được nhiều người tin dùng

  Ngày nay, việc bảo vệ tài sản giấy tờ quan trọng được chú trọng nhiều hơn. Để có thể mua được những mẫu két sắt chất lượng cao và bảo mật tốt nhất thì bạn nên lựa chọn những đơn vị uy tín bán những sản phẩm chính hãng trên thị trường.

  19/04/2019

 • Lựa chọn két sắt chất lượng cho gia đình

  Những mẫu két sắt chất lượng cho gia đình thường được nhiều người lựa chọn. Nhiều sản phẩm tốt được nhiều người lựa chọn để bảo vệ tài sản quan trọng cho gia đình, cá nhân, văn phòng, công ty. Để biết được sản phẩm có bền chắc hay không bạn có thể tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi mua.

  19/04/2019

 • Két sắt bảo vệ an toàn cho tài sản của doanh nghiệp

  Nhiều thương hiệu két sắt an toàn bảo vệ an toàn cho tài sản của bạn. Với nhiều mẫu mã đa dạng phong phú giúp cho khách hàng có nhiều chọn lựa khi mua sản phẩm két sắt để bảo vệ tài sản cho doanh nghiệp.

  19/04/2019

 • Thông tin cơ bản về thế giới két sắt

  Nhiều người đã, đang và sẽ sử dụng két sắt nhưng kiến thức về chúng vẫn còn hạn chế, bạn hãy đón đọc bài viết dưới đây của chúng tôi nhé. Ngày hôm nay, chúng tôi xin được gửi đến các bạn những thông tin cơ bản nhất về thế giới két sắt, qua đó giúp các bạn nắm vững được những kiến thức về két sắt khóa cơ, két sắt khóa điện tử hay các loại két sắt khác cách dễ dàng nhất.

  19/04/2019

 • Cúng dường két sắt công đức

  Nhiều phật tử hiện nay có quan niệm cúng dường phải cúng bằng tiền mặt, nhưng cũng có thể cúng dường bằng hiện vật. Thật ra công đức không đến từ giá trị của phẩm vật cúng dường mà đến từ giá trị của tâm người cúng dường.

  19/04/2019

 • Những loại sản phẩm két sắt có báo động là loại nào?

  Thường trên thị trường hiện nay, sản phẩm két sắt có báo động rất nhiều mẫu, chủng loại, nhưng không biết nên lựa chọn loại nào cho thích hợp với nhu cầu sử dụng. Làm sao để biết được sản phẩm có báo động hay không? Làm sao biết được mua két chính hãng....nhiều câu hỏi mà chúng tôi nhận được, trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời hết các thắc mắc mà bạn đang quan tâm nhé.

  19/04/2019

 • Ưu nhược điểm két sắt khóa cơ và các loại khóa khác

  Thị trường hiện nay, có nhiều loại khóa khác nhau, như các loại két khóa vân tay, khóa cơ, khóa cơ có thể đổi mã, khóa điện tử có màn hình led và không có màn hình.... Vậy những đặc điểm của các loại khóa có sự khác biệt gì về nhau? Và vì sao nên chọn loại khóa đó. Qua bài viết dưới đây bạn sẽ hiểu hơn về các dòng khóa của các loại két. 

  19/04/2019

 • 3 mẫu két đáng mua tháng 3 - 2019

  Tháng 3 này bạn đừng bỏ lỡ những mẫu két vừa an toàn bảo mật vừa mang lại giá trị tinh thần ý nghĩa cao cho người mua nhé. Két xưa nay mang ý nghĩa sự giàu sang, chứa đựng tiền bạc. Giúp cho người sử dụng bảo vệ an toàn tài sản tránh bị trộm cướp.

  19/04/2019