Bảng giá két sắt Việt Tiệp mới nhất 2019

Ngày đăng 18 Tháng Tư 2019 6:37 CH
6.873 lượt xem

Két sắt Việt Tiệp hiện nay đang được rất nhiều người sử dụng, tuy nhiên có một thực tế ít ai ngờ đó là phần lớn trong số đó là két sắt Việt Tiệp giả. Dưới đây là bảng giá két sắt chính hãng VT mà bạn nên mua để sử dụng.

Nhiều người vẫn thường nghĩ rằng két sắt Việt Tiệp là của công ty khóa Việt Tiệp, nhưng thực chất thì công ty khóa này chưa bao giờ sản xuất két sắt, mà phần lớn những chiếc két mà mọi người sử dụng hiện nay là két sắt Việt Tiệp do làng nghề Kim Chung - Hoài Đức - Hà Nội làm. Những chiếc két này đều được sản xuất theo kiểu cũ, sử dụng công nghệ cát khô cùng với những lớp tôn mỏng nên chất lượng rất thấp. Chỉ có 10% là két Việt Tiệp chính hãng trên thị trường hiện nay được chính công ty thiết bị vật tư ngân hàng và an toàn kho quỹ Việt Nam sản xuất. Được đăng kí, tiêu chuẩn được cấp phép của bộ công thương. Giấy tờ đầy đủ pháp lý về quy trình sản xuất, công nghệ sản xuất được đầu tư thiết bị tối tân nhất, máy móc được nhập khẩu từ Mỹ. Công nghệ dây chuyền theo chuẩn liên doanh Hàn Quốc. Nhiều đơn vị làng nghề lấy thương hiệu sản xuất két Việt Tiệp với giá rẻ, chất lượng tương đối thấp. Những sản phẩm két Việt Tiệp có khả năng chống cháy nhờ nguyên vật liệu cao cấp như bê tông xốp kết hợp với bột chống cháy tăng khả năng chống cháy gấp nhiều lần so với các đơn vị sản xuất két khác. 

Két sắt Việt Tiệp chất lượng chính hãng

Két sắt chính hãng Việt Tiệp

︿︿︿︿︿︿︿︿︿︿︿︿︿︿

xem thêm 

Tất cả các mẫu két sắt Việt Tiệp tại đây

︿︿︿︿︿︿︿︿︿︿︿︿︿︿

 

Dưới đây là bảng giá két sắt chính hãng Việt Tiệp của két sắt phát tài:

Tin tức liên quan
 • Bí quyết vàng để chọn mua két sắt

  Sau khi đã xác định được mục đích cũng như ngân sách có thể chi trả cho một chiếc két sắt, chắc hẳn bạn đã hình dung ra được thương hiệu mà mình cần mua rồi phải không?

  08/05/2019

 • 9 trong số các két sắt ngân hàng và hầm an toàn nhất thế giới

  Hôm nay, Phát Tài sẽ giới thiệu thêm cho khách hàng những két sắt, hầm, ngân hàng an toàn bảo mật nhất trên thế giới. Để bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về những nơi an toàn, bảo mật nhất hiện nay là ở đâu nhé.

  19/04/2019

 • Những dòng sản phẩm két sắt được nhiều người tin dùng

  Ngày nay, việc bảo vệ tài sản giấy tờ quan trọng được chú trọng nhiều hơn. Để có thể mua được những mẫu két sắt chất lượng cao và bảo mật tốt nhất thì bạn nên lựa chọn những đơn vị uy tín bán những sản phẩm chính hãng trên thị trường.

  19/04/2019

 • Lựa chọn két sắt chất lượng cho gia đình

  Những mẫu két sắt chất lượng cho gia đình thường được nhiều người lựa chọn. Nhiều sản phẩm tốt được nhiều người lựa chọn để bảo vệ tài sản quan trọng cho gia đình, cá nhân, văn phòng, công ty. Để biết được sản phẩm có bền chắc hay không bạn có thể tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi mua.

  19/04/2019

 • Két sắt bảo vệ an toàn cho tài sản của doanh nghiệp

  Nhiều thương hiệu két sắt an toàn bảo vệ an toàn cho tài sản của bạn. Với nhiều mẫu mã đa dạng phong phú giúp cho khách hàng có nhiều chọn lựa khi mua sản phẩm két sắt để bảo vệ tài sản cho doanh nghiệp.

  19/04/2019

 • Thông tin cơ bản về thế giới két sắt

  Nhiều người đã, đang và sẽ sử dụng két sắt nhưng kiến thức về chúng vẫn còn hạn chế, bạn hãy đón đọc bài viết dưới đây của chúng tôi nhé. Ngày hôm nay, chúng tôi xin được gửi đến các bạn những thông tin cơ bản nhất về thế giới két sắt, qua đó giúp các bạn nắm vững được những kiến thức về két sắt khóa cơ, két sắt khóa điện tử hay các loại két sắt khác cách dễ dàng nhất.

  19/04/2019

 • Cúng dường két sắt công đức

  Nhiều phật tử hiện nay có quan niệm cúng dường phải cúng bằng tiền mặt, nhưng cũng có thể cúng dường bằng hiện vật. Thật ra công đức không đến từ giá trị của phẩm vật cúng dường mà đến từ giá trị của tâm người cúng dường.

  19/04/2019

 • Những loại sản phẩm két sắt có báo động là loại nào?

  Thường trên thị trường hiện nay, sản phẩm két sắt có báo động rất nhiều mẫu, chủng loại, nhưng không biết nên lựa chọn loại nào cho thích hợp với nhu cầu sử dụng. Làm sao để biết được sản phẩm có báo động hay không? Làm sao biết được mua két chính hãng....nhiều câu hỏi mà chúng tôi nhận được, trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời hết các thắc mắc mà bạn đang quan tâm nhé.

  19/04/2019

 • Ưu nhược điểm két sắt khóa cơ và các loại khóa khác

  Thị trường hiện nay, có nhiều loại khóa khác nhau, như các loại két khóa vân tay, khóa cơ, khóa cơ có thể đổi mã, khóa điện tử có màn hình led và không có màn hình.... Vậy những đặc điểm của các loại khóa có sự khác biệt gì về nhau? Và vì sao nên chọn loại khóa đó. Qua bài viết dưới đây bạn sẽ hiểu hơn về các dòng khóa của các loại két. 

  19/04/2019

 • 3 mẫu két đáng mua tháng 3 - 2019

  Tháng 3 này bạn đừng bỏ lỡ những mẫu két vừa an toàn bảo mật vừa mang lại giá trị tinh thần ý nghĩa cao cho người mua nhé. Két xưa nay mang ý nghĩa sự giàu sang, chứa đựng tiền bạc. Giúp cho người sử dụng bảo vệ an toàn tài sản tránh bị trộm cướp.

  19/04/2019