5 Tháng Bảy, 2018

Két sắt hiện nay được ví như “thần giữ của” hay ”người bảo vệ trung thành” – nhưng két sắt có nguồn gốc từ nhưng đơn vị sản xuất gia công ở làng nghề lại thường có “tuổi thọ” rất ngắn, nhất là khi sử dụng chúng không ít trường hợp đã mang “vạ” vì chất lượng của các loại két sắt này.

Két sắt “ thần giữ của” giá siêu rẻ

ket-sat-viet-tiep-kv-30kc

Hiện nay, xu hướng két sắt không chỉ có ở các cửa hàng vàng bạc, ngân hàng, bộ công an, siêu thị, trung tâm thương mại hoặc các căn biệt thự cao cấp mà ngay cả ở những hộ gia đình cũng sử dụng. Nhu cầu của khách hàng ngày càng giai tăng bởi những lợi ích của việc sử dụng két sắt đem lại, trên thị trường xuất hiện khá nhiều loại két sắt có nguồn gốc, mẫu mã khác nhau.

Dọc trên các con phố ở Hà Nội như Nguyễn Lương Bằng, Tây Sơn, …không khó khăn để tìm mua các loại két sắt của nhiều thương hiệu trong cả nước trong đó két sắt hàng liên doanh cũng không ngoại lệ. Về kiểu dáng, thông thường các dòng két sắt không khác các sản phẩm chính hãng nhiều. Mẫu mã cũng vô cùng phong phú, từ kiểu dáng két sắt đứng, nằm, khóa điện tử, khóa vân tay, khóa cơ thường, khóa cơ đổi mã

Những chiếc két sắt gia công nhiều như đồ chơi trẻ em
Chỉ với 800.000 – 1.000.000 đồng, khách hàng dễ dàng mua một chiếc két sắt xuất xứ từ làng nghề gia công giá rẻ.

Tuy nhiên, không phải hàng nào cũng bán với giá đó và thời gian bảo hành như nhau. Tại một số cửa hàng trên đường Tây Sơn, Nguyễn Lương Bằng.., giá một chiếc két sắt gia công, xả kho có giá 800.000 đồng, bảo hành 3 tháng. Còn đối với giá két sắt chính hãng thường rơi vào khoảng 2 triệu là loại két sắt mini cho tới hàng trăm triệu cho dòng két sắt siêu cường.

Với những sản phẩm két sắt cao cấp thì sản phẩm có đầy đủ tính năng hơn, chất lượng ổn định, bền đẹp. Còn đối với các sản phẩm từ các làng nghề gia công giá rẻ, khi mua về sử dụng nó thường hay giảm chất lượng theo thời gian.

Những chiếc két sắt giá rẻ chất lượng kém

Thời gian qua, xảy ra không ít các vụ trộm cắp tại các cửa hàng bán vàng, bán đồ trang sức, đựng những giá trị quan trọng bị trộm dễ dàng là do bạn có thể sử dụng phải hàng kém chất lượng, bên trong có cát khô, thân được làm từ thép mỏng, nên dễ dàng bị khui két.
Để mua được sản phẩm két sắt chất lượng tốt thì bạn có thể gọi số điện thoại hotline cho chúng tôi để biết thêm chi tiết và được tư vấn miễn phí: 0898 14 5055 – 0904 36 0116

Facebook Comments