14 Tháng Tư, 2018

Booil là một trong những dòng két sắt tại Việt Nam được nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay. Két sắt Booil giúp chúng ta bảo vệ tải sản tốt nhất khỏi trộm cắp cũng như hỏa hoạn.

Két sắt Booil là dòng két nhập khẩu từ Hàn Quốc, mà đây chính là quốc gia sản xuất két sắt hàng đầu trên thế giới nên những chiếc két sắt Booil luôn có chất lượng vô cùng cao. Và là hàng nhập khẩu nên giá thành của dòng két này cũng không hề nhỏ. Tuy nhiên tiền nào của nấy, bạn bỏ ra một số tiền lớn đồng nghĩa với bạn sẽ được thu về một chiếc két sắt vô cùng chất lượng.

Két sắt nhập khẩu Booil

Ưu điểm của két sắt Booil

Do là dòng két sắt nhập khẩu, được sản xuất dựa trên quy đinh của két xuất khẩu của Hàn Quốc nên chất lượng vô cùng cao:

  • Két sắt Booil được sản xuất bằng bê tông xốp kết hợp với bột chống cháy và sợi gốm, đây là công nghệ sản xuất két sắt hiện đại nhất hiện nay.
  • Thép sản xuất két sắt Booil là dòng két cao cấp, có độ dày trung bình từ 1,5- 1,7ly chính vì vậy nên dòng két có khả năng chống cháy cực tốt.
  • Két sắt nhập khẩu Booil có thể chống cháy lên tới 1800 độ C.
  • Két sắt nhập khẩu được bảo hành 5 năm khi mua hàng tại két sắt Phát Tài.
  • Két sắt Booil có đầy đủ 3 bộ khóa từ khóa cơ, khóa điện tử cho đến khóa vân tay cho bạn lựa chọn.
  • Két sắt nhập khẩu Booil có chế độ bảo mật cực kỳ tốt.

Với đầy đủ những ưu điểm mạnh nhất của một chiếc két sắt thì Booil chính là thương hiệu mà rất nhiều người mong muốn được sở hữu. Nếu sở hữu một sản phẩm của két sắt Booil thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng chúng. Dưới đây là một số mẫu két sắt nhập khẩu Booil đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Những dòng két sắt Booil tốt nhất hiện nay

Két sắt Booil BS-T1200:

Là dòng két có kích thước khá lớn với trọng lượng của két lên tới 270kg, đây là một chiếc két sắt khá nặng và có thể phù hợp cho cả gia đình cũng như các công ty và văn phòng.

Két sắt Booil BS- T1200

Két sắt Booil BS-T1200 là dòng két được trang bị bộ khóa điện tử dài có báo động và có thể đổi mã được theo ý của mình. Với chuông báo động này thì khi có dấu hiệu cố tình dò mã hoặc di chuyển két của bạn thì két sẽ tự động báo 1 hồi chuông “bíp” dài báo hiệu cho bạn biết.

Cấu tạo của két sắt Booil BS- T1200 là dòng két được đúc đặc cả thân và cánh giúp cho két trở nên vô cùng chắc chắn, giúp chống khoan phá cực kỳ tốt.

Mô Tả : 

  • Kích thước ngoài:(CxRxS) 1200mmx700mmx635mm
  • Kích thước trong:(CxRxS) 945mmx530mmx460mm
  • Trọng lượng: 270kg

Két sắt Booil BS- T690:

Là dòng két có kích thước trung bình nên cực kỳ phù hợp với các gia đình Việt hiện nay. Hơn thế nữa đây còn là dòng két nhập khẩu có chất lượng vô cùng cao.

Két sắt Booil BS- T690 có trọng lượng 140kg, đây là trọng lượng của một chiếc két sắt cực kỳ phù hợp cho gia đình. Với trọng lượng như thế này thì bạn hoàn toàn không lo khi có người cố tình bê két của bạn đi. Chính vì vậy nếu gia đình bạn đang muốn mua một chiếc két sắt thì đây chính là loại phù hợp nhất.

Két sắt nhập khẩu Booil BS-T690

Két sắt nhập khẩu Booil BS-T690

Mô Tả :

Trọng lượng : 210 kg

Kích thước ngoài ( cao-rộng-sâu) 900 x 600 x 550 mm

Kích thước trong ( cao-rộng-sâu) 527 x 500 x 330 mm

Kích thước ngăn kéo  ( cao-rộng-sâu)  100 x 400 x 330 mm

Trên đây là 2 dòng két sắt nhập khẩu Booil đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ này của chúng tôi có thể giúp các bạn lựa chọn được một chiếc két sắt tốt nhất.

Xem Thêm:

>> Két sắt Việt Tiệp chất lượng nhất tại Việt Nam

>> Két sắt Hòa Phát, thương hiệu két tốt tại Việt Nam

 

Facebook Comments