Hình thức mua hàng

1 Mua hàng  trực tiếp 

– Showroom số 149A Lũy Bán Bích -Phường Tân Thới Hòa – Quận Tân Phú

-Tổng kho 391 Thoại Ngọc Hầu – Phường Phú Thạnh – Quận Tân Phú

2 Mua hàng online 

-Khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh :Gọi điện hoặc gửi tin nhắn ( theo cú pháp :Tên hàng_Số lượng_Màu sắc_Người nhận_Giờ nhận_Địa chỉ cụ thể) rồi gọi hoặc gửi đến Hotline : 0898 14 5055 or 0898 14 5056 (Chúng tôi sẽ giao hàng tận tay và thu tiền tại chỗ sau 30 phút đến 90 phút) chú ý: khi giao hàng cho quý khách hàng xong hết mới thu tiền tại chỗ để cho quý khách hàng yên tâm 

-Khu  vực khác: (Tỉnh, TP khác)Sau khi khách hàng tìm kiếm, chọn lựa sản phẩm xong, Click vào nút MUA HÀNG để tiến hành đặt hàng theo hướng dẫn cụ thể. Ngoài ra khách hàng có thể Gọi điện, SMS, Yahoo, Skype,  để đặt hàng trực tiếp. Chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng ngay, đóng gói, gửi chuyển phát nhanh, thông báo thời gian nhận hàng cụ thể cho khách hàng.

3. THANH TOÁN(có nhiều cách thanh toán tuyệt đối an toàn cho khách hàng ở xa)

-Dịch vụ (COD): Thanh toán khi nhận hàng. Với các khách hàng ở xa thường hay lăn tăn về vẫn đề lừa đảo, gian lận là chuyển tiền xong và không nhận được hàng. Chính vì vậy chúng tôi chọn cách thanh toán (COD) nhằm mang tới cho khách hàng 1 sự tin tưởng tuyệt đối là khách hàng nhận được sản phẩm rồi sau đó mới thanh toán cho nhân viên vận chuyển.

-Thanh toán qua bưu điện: Khách hàng có thể đến bất kỳ bưu cục nào và sử dụng dịch vụ “CHUYỂN TIỀN NHANH” với các thông tin sau:

Đoàn Văn Viên

Địa chỉ : số 149A Lũy Bán Bích – Phường Tân Thới Hòa – Quận Tân Phú

Thanh toán qua tài khoản ngân hàng: Trường hợp khách hàng muốn thanh toán trước rồi nhận hàng sau thì quý khách vui lòng chuyển khoản theo 1 trong những thông tin dưới (phía dưới). Sau khi chuyển khoản thành công khách hàng hãy thông báo qua điện thoại 0898 14 5055  cho chúng rôi xác nhận:

  • Thanh toán qua cách chuyển khoản
  • vietcombank chi nhánh Hoàng Quốc Việt – Hà Nôi :0491000102275Chủ TK : Đoàn Văn Viên
  • BIDV CN NHDTPT Chợ Lớn – HCM :010004563425Chủ TK : Đặng Thị Kim Thủy
Chuyển đến thanh công cụ Đăng xuất