Giới thiệu

             KÉT SẮT PHÁT TÀI 

                                        Mang tài lộc , thịnh vượng đến mọi nhà 

thông tin, giới thiệu két sắt phát tài

http://ketsatphattai.vn Là Công Ty đầu nghành tại Việt Nam chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm két sắt , két bạc chính hãng  đảm bảo chất lượng với các loại két sắt an toàn ,chống cháy và các sản phẩn thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế như : két sắt Welko ,két sắt Hòa Phát,két sắt Kumho, két sắt Ngân Hàng, két sắt PRESIDENT ,két sắt ROLIKS, két sắt khách sạn, két sắt mini, két sắt nhập khẩu , mini bar ….

Cam kết chính sách và uy tín công ty

chung tôi luôn luôn cung cấp tới quý khách hàng các sản phẩm có uy tín những  thương hiệu tốt nhất trên thị trường đảm bảo cam kết tuyệt đối không trưng bày quảng cáo hàng giả, hàng nhái , hàng kém chất lượng, hàng tái xuất xưởng . mọi sản phẩn công ty chúng tôi cam kết đều là hàng hóa chính hãng và mới 100%

CAM KẾT VỀ DỊCH VỤ BẢO HÀNH- BẢO TRÌ
Chúng tôi không thu bất kỳ một khoản phí nào đối với các yêu cầu bảo hành, bảo trì tận nơi. Nếu lỗi phát sinh không phải từ phái người sử dụng. Chúng tôi đảm bảo yêu cầu bảo hành-bảo trì Quý khách sẽ được hồi đáp chậm nhất là 02 giờ.

CAM KẾT VỀ BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN
Thông tin chúng tôi năm giữ của khách hàng là tuyệt đối bí mật. Thông tin này sẽ không được tiết lộ ra ngoài dưới bất kì hình thức nào.

Chúng tôi tuân thủ đúng pháp luật của nhà nước Việt Nam về Kinh doanh, tài chính, hay bất kỳ các chuẩn mực đạo đức nào do xã hội đưa ra.

Mục tiêu và tầm nhìn

-mang lại cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng , giá cả hợp lý ( rẻ nhất thị trường ) – bền – đẹp hơn cả sự mong đợi

-trờ thành nhà phân phối đầu tiên có chuỗi showroom rộng khắp cả nước phát triển thương hiệu Két Sắt Phát Tài  là lựa chọn số 1 cho những ai yêu các sản phẩm chất lượng , tẩy chay hàng nhái hàng giả .

nhằm mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt , mang đến sản phẩm đẹp chất lượng đẳng cấp sang trọng cho tất cả quý khách hàng

Chuyển đến thanh công cụ Đăng xuất